Trang chủPhần mềm miễn phíSilver Key - Mã hóa dữ liệu chuyên nghiệp

Silver Key – Mã hóa dữ liệu chuyên nghiệp

Silver Key  là chương trình mã hóa tệp mã hóa các tệp hoặc thư mục và tạo các bưu kiện được mã hóa, có thể gửi an toàn qua Internet. Silver Key bưu kiện tự giải nén và không yêu cầu người nhận phải cài đặt bất kỳ phần mềm mã hóa nào. Bạn cũng có thể chỉ định hành động bổ sung sẽ được thực hiện trong khi giải mã, chẳng hạn như tạo lối tắt tới tệp được giải mã hoặc mở tệp bằng ứng dụng được liên kết.

Nếu bạn cần gửi dữ liệu nhạy cảm qua Internet, trước tiên bạn nên mã hóa dữ liệu đó. Nhưng còn phía bên kia thì sao? Người nhận có thể sẽ không thích ý tưởng mua và học một số phần mềm chỉ để giải mã tệp của bạn. Không có vấn đề ở đây nếu bạn đang sử dụng Silver Key.

Nhấp chuột phải vào tệp hoặc thư mục bạn muốn gửi và chọn lệnh “Tạo EXE Parcel”. Silver Key nén và mã hóa dữ liệu của bạn và thêm một chương trình giải mã nhỏ. Phóng viên của bạn không cần phải cài đặt bất kỳ chương trình giải mã nào vì bưu kiện đã chứa tất cả phần mềm cần thiết.

Nếu nhu cầu của bạn cao hơn, bạn có thể sử dụng Silver Key Parcel Designer để tạo các bưu kiện được mã hóa nâng cao hơn. Bạn có thể thêm nhận xét được mã hóa và không được mã hóa, tạo lối tắt trên máy tính đích, yêu cầu mở tệp sau khi giải mã và thậm chí bao gồm trình gỡ cài đặt.

Silver Key hỗ trợ đầy đủ xử lý hàng loạt tự động và lý tưởng cho việc sử dụng của công ty. Nếu bạn muốn bảo vệ dữ liệu của mình theo các quy định về quyền riêng tư của HIPAA, phần mềm của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng kết hợp mã hóa FIPS 140-2 -compliant.

Silver Key là viên đạn bạc để chuyển tập tin an toàn. Đó là một giải pháp một cú nhấp chuột nếu bạn muốn nó đơn giản, và cung cấp một tập hợp các tính năng phong phú khi bạn muốn có thêm sức mạnh.

Screenshot :

silver key standard 4.9.2 full key gui du lieu bi mat qua internet

Link Download Phần mềm Silver Key :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1099Ngày -15Giờ -42Phút -21Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép toàn thời gian cho máy tính, cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
  • Không có bản cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật giveaway, nó có thể trở thành chưa đăng ký
  • Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Phát triển bởi InvSoftworks
  • Phiên bản là v5.1
  • Kích thước tải xuống là 18,4 – 21,8 MB
  • Hỗ trợ Windows XP, Vista, 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit), Android 4.1 trở lên

Hướng dẫn :

Tải xuống và cài đặt Silver Key, sau đó đăng ký với các thông tin sau:

Key code:
2718-72415-7393

Đây là CUSTOMER ID của bạn, đây không phải là khóa cấp phép của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký Silver Key trong lần đầu tiên bạn chạy nó. Tại màn hình đó, nhấp vào ACTIVATE USING CUSTOMER ID CODENếu bạn nhập mã vào trường khóa cấp phép, nó sẽ không đăng ký đúng. Bạn tập hợp nhập nó vào trường CUSTOMER IDThưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới