Trang chủPhần mềm miễn phíSins of a Solar Empire: Rebellion - Game dàn trận hay

Sins of a Solar Empire: Rebellion – Game dàn trận hay

Phần tiếp theo cho RTS giành giải thưởng. 

Trong khi nhiều người hy vọng rằng ngoại giao cuối cùng sẽ chấm dứt chiến tranh, những ý kiến ​​khác nhau về những gì nên làm, cùng với sức mạnh cạn kiệt của các phe phái kiểm soát, đã dẫn đến sự chia rẽ của các nhóm liên quan.

Các thành viên trung thành của Liên minh khẩn cấp thương nhân áp dụng chính sách cô lập, tập trung vào phòng thủ được tăng cường để vượt qua phần còn lại của cuộc chiến. Những người nổi dậy chống lại liên minh có quan điểm hoàn toàn là chiến binh, đưa ra ý kiến ​​rằng cách duy nhất để mang lại hòa bình là cuối cùng đè bẹp tất cả những người chống lại họ – đặc biệt là xenos.

Lần đầu tiên trong lịch sử của họ, cuộc chiến tạo ra một sự phân ly trong Hiệp hội Mùa Vọng. Những người trung thành tìm cách tiếp tục chính sách trả thù các Thương nhân và đồng hóa tất cả những người khác với ảnh hưởng của Thống nhất. Tuy nhiên, những người khác trong số những người nghi ngờ Mùa Vọng rằng một ảnh hưởng xấu từ bên trong đã khiến Unity rời khỏi định mệnh đúng đắn của nó.

Sự chia rẽ được tạo ra trong Đế chế Vasari ít rõ rệt hơn, nhưng cũng nghiêm trọng đối với người dân của họ. Với việc Vasari thực sự điên cuồng để chuyển sang không gian mới, phe trung thành từ bỏ hợp tác và quyết định lấy tài nguyên họ cần bằng bất kỳ phương tiện cần thiết nào. Khi đã chấp nhận nhu cầu hợp tác, phe phiến quân cảm thấy rằng cơ hội sống sót tốt nhất của họ là hợp tác với các chủng tộc khác và mang họ theo để chạy trốn kẻ thù đang đến gần.

Đưa cuộc chiến giành quyền lực tối cao của thiên hà lên mức tối thượng trong Sins of a Solar Empire: Rebellion – một trò chơi RT4X độc lập kết hợp các chiến thuật của chiến lược thời gian thực với chiều sâu của thể loại 4X (eXplore, eXpand, eXploit, eXterlo

Các tính năng chính:

  • Các phe phái mới : Quyết định nên chơi với tư cách là Người trung thành hay Phiến quân – mỗi người sẽ mở ra các công nghệ mới, tàu và phong cách chơi cho mỗi chủng tộc.
  • Tàu chiến lớp Titan mới : Những người khổng lồ hùng mạnh bước vào cuộc chiến để vượt qua sức mạnh. Mỗi phe có thể tạo ra titan độc đáo của riêng mình, dựa trên sức mạnh và khả năng độc nhất trên chiến trường.
  • Tàu vốn mới và cập nhật : Một tàu vốn mới gia nhập đội tàu cho mỗi cuộc đua để đưa ra nhiều lựa chọn chiến thuật hơn. Ngoài ra, tất cả các tàu vốn hiện có đã được nâng cấp lên bốn cấp cho khả năng của họ, cho phép người chơi tập trung tàu của họ theo các thế mạnh cụ thể.
  • Tàu lớp Corvette mới : Nhỏ và cơ động, mỗi phe đã phát triển một tàu tấn công hạng nhẹ mới để quấy rối lực lượng của kẻ thù.
  • Hình ảnh được cập nhật : Đồ họa được cập nhật, hiệu ứng hạt, ánh sáng và bóng tối, giao diện người dùng cụ thể của chủng tộc và các cải tiến khác làm cho vũ trụ của Sins trông đẹp hơn bao giờ hết.
  • Điều kiện chiến thắng mới : Thực hiện nhiều con đường để chiến thắng bao gồm – Quân sự, Ngoại giao, Nghiên cứu, Thường trực cuối cùng, Thường trực Thủ đô và Nghề nghiệp.
  • Âm thanh mới : Hơn 60 phút âm nhạc gốc, vô số hiệu ứng âm thanh mới và hàng tá giọng nói mới giúp đưa kịch tính của trận chiến lên cấp độ mới.
  • Hướng dẫn : Hướng dẫn mới và cập nhật giúp cả người chơi mới và người có kinh nghiệm dễ dàng nhanh chóng bắt đầu xây dựng đế chế năng lượng mặt trời của riêng họ.
  • Thêm vào đó, một số tối ưu hóa cung cấp hiệu suất tốt hơn bao giờ hết!

Screenshot :

sins of a solar empire rebellion game dan tran hay sins of a solar empire rebellion game dan tran hay 2

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1241Ngày -22Giờ -46Phút -49Giây

Hướng dẫn:

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

 

 

 

 

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới