Trang chủPhần mềm miễn phíSketch Drawer Pro - Chuyển đổi hình ảnh thành hình vẽ bút...

Sketch Drawer Pro – Chuyển đổi hình ảnh thành hình vẽ bút chì

SoftOrbits Sketch Drawer Pro là một loại công cụ phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho việc chuyển đổi ảnh thành bản phác thảo bút chì. Chương trình này cho phép người dùng biến những bức ảnh thông thường thành những bức tranh vẽ bằng bút chì tinh xảo, cả đen trắng và màu. Trong khi tạo một bản phác thảo bút chì, bạn có thể chọn các cài đặt và tùy chọn ưa thích nhất của mình. Có hai cách bạn có thể chỉnh sửa ảnh bằng SoftOrbits: thủ công và bằng cách trợ giúp các cài đặt sẵn. Những cài đặt trước có thể được sử dụng như hướng dẫn của người mới bắt đầu.

Biến ảnh kỹ thuật số của bạn thành tác phẩm nghệ thuật! SoftOrbits Sketch Drawer Pro chuyển đổi hình ảnh thành bản phác thảo chỉ bằng vài cú nhấp chuột và một vài điều chỉnh thanh trượt.

Bộ chuyển đổi ảnh để phác họa này tạo ra một bản vẽ tay đầy màu sắc từ một bức ảnh thông thường, đặt các nét bút chì chính xác ngay cả khi bạn không thể cầm bút chì. Phác thảo ngăn kéo làm cho chuyển đổi hình ảnh để phác thảo vui vẻ!

Làm thế nào để biến một bức ảnh thành một bản phác thảo?

Đáng ngạc nhiên, chuyển đổi hình ảnh thành bản phác thảo bút chì không phải là khó khăn ngay cả khi bạn không phải là một nghệ sĩ. Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần để biến một bức tranh thành một bản phác thảo là một máy tính được trang bị ảnh để phác họa phần mềm. Phác thảo là nhanh, nhỏ và cực kỳ dễ sử dụng. Mở một hình ảnh, di chuyển các thanh trượt cho đến khi bạn thích kết quả và nhấp vào Lưu Lưu để tạo ra một bản phác thảo bút chì tuyệt vời!

Giải phóng sức sáng tạo của bạn

Nhiều cài đặt trước có sẵn để cho phép chuyển đổi hình ảnh thành bản phác thảo bút hoặc bút chì, tạo ra các bản vẽ màu hoặc tranh màu nước chỉ trong một vài khoảnh khắc. Bạn có thể điều chỉnh từng cài đặt trước để tạo ra một bản vẽ phù hợp với phong cách mong muốn của bạn.

Đặt con trỏ của bạn ngay trên mỗi hình ảnh và bạn sẽ thấy một hình ảnh gốc.

Tạo bản phác thảo bút chì đầy màu sắc chỉ bằng một nút bấm

Tạo một bản phác thảo đầy màu sắc tuyệt vời với những nét bút chì được đặt chính xác không thể dễ dàng hơn. Bạn không cần phải có thể cầm bút chì màu hoặc thậm chí sở hữu một cây bút chì! Tất cả những gì bạn cần để biến một bức ảnh thành một bản phác thảo màu là Phác thảo phác thảo.

Phác thảo cho phép tạo ra các bản phác thảo màu và đen trắng dễ dàng như nhau. Vẽ bằng bút chì màu bằng cách đánh dấu vào ô Màu sắc Phác thảo để chuyển đổi một bức ảnh thành một bản phác thảo màu, hoặc xóa hộp để vẽ bằng bút chì than chì. Chuyển đổi hình ảnh thành bản phác thảo và lưu chúng dưới dạng tệp JPEG sẽ chỉ mất vài cú nhấp chuột và chỉnh sửa. Thay đổi hình ảnh để phác thảo với nhiều tùy chọn nghệ thuật.

Chuyển đổi ảnh sang phác thảo

Bạn muốn một số hình ảnh được chuyển đổi thành bản phác thảo với tất cả các tùy chọn giống nhau? Biến ảnh thành bản phác thảo cho dù bạn có bao nhiêu! Chế độ hàng loạt có sẵn cho phép Sketch Drawer chuyển đổi hình ảnh để phác thảo dễ dàng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Trong đợt khác, Sketch Drawer có thể chuyển đổi một ảnh hoặc xử lý toàn bộ thư mục. Chỉ cần đảm bảo điều chỉnh tất cả các cài đặt trước khi bạn bắt đầu và bạn sẽ được thưởng một loạt các bản phác thảo hoàn hảo chỉ trong vài phút!

Screenshot :

3d194502ead14037f43bf9af23c2691d
sketch drawer pro chuyen doi hinh anh thanh hinh ve but chi

Link Download Phần mềm Sketch Drawer Pro 6 :

Click Download Tại đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1000Ngày -23Giờ -44Phút -10Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời 1 máy tính, cho mục đích phi thương mại
  • Không cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật giveaway, nó có thể không được đăng ký
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi SoftOrbits
  • Phiên bản là v6.0
  • Kích thước tải xuống là 42,9 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Tải xuống và cài đặt Sketch Drawer Pro và đăng ký với các mục sau:

Key code:
SKT6-PRO-JGDRL-RRQUW-UNHUF

Bạn PHẢI tải xuống trình cài đặt từ chúng tôi. Nếu bạn tải xuống từ bất kỳ nơi nào khác, kể cả trang web của nhà phát triển, nó có thể không đăng ký đúng cách.) Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã cấp phép khi lần đầu chạy chương trình. Nếu bạn đã nhận được điều này từ một tặng trước, thì bạn có thể không cần phải đăng ký vì nó sẽ nhớ khóa cấp phép trước đó. Thưởng thức!

Xin lưu ý, nếu bạn tải xuống và cài đặt Sketch Drawer Pro từ trang web của nhà phát triển, khóa cấp phép sẽ KHÔNG hoạt động. Bạn phải tải xuống và cài đặt nó từ liên kết chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới