Trang chủPhần mềm miễn phíSoftMaker Office 2016 (Free 100%) - Bộ Office văn phòng nhẹ nhàng

SoftMaker Office 2016 (Free 100%) – Bộ Office văn phòng nhẹ nhàng

Chọn SoftMaker Office 2016 làm bộ ứng dụng văn phòng của bạn, và bạn sẽ nhận được công việc trong thời gian ít hơn và với kết quả tốt hơn. SoftMaker Office là đáng tin cậy, mạnh mẽ, nhanh chóng và dễ sử dụng. Bạn thậm chí có thể đặt nó trên một ổ đĩa flash USB và mang nó với bạn bất cứ nơi nào bạn đi.

softmaker office 2016 free 100 bo office van phong nhe nhang 2

Bộ xử lý Word: TextMaker 2016

Từ thư từ thông thường đến các bài báo khoa học, từ thiệp chúc mừng đến tài liệu quảng cáo hoặc bản tin được thiết kế tỉ mỉ: Với TextMaker, bạn có thể tạo các tài liệu hấp dẫn nhanh như sét, một mình hoặc trong làm việc theo nhóm với đồng nghiệp.

Chương trình bảng tính: PlanMaker 2016

Với hơn 350 chức năng tính toán, bảng tính khổng lồ với một triệu hàng và các chức năng chuyên nghiệp như bảng trụ, PlanMaker rất phù hợp cho tất cả các loại tính toán – cho dù đó là một so sánh tín dụng đơn giản hay kế hoạch tài chính tổng thể cho một công ty.

Phần mềm trình chiếu: Bản trình bày 2016

Tác phẩm nhỏ, hiệu quả lớn: Tạo các bài thuyết trình ấn tượng nhanh như sét với Bản trình bày. Nhiều mẫu đã được làm sẵn có thể dễ dàng chỉnh sửa làm việc cho bạn. Cho vay thuyết trình rằng một số je ne sais quoi với đồ họa, âm thanh, video và hình ảnh động, và gây ấn tượng với công chúng của bạn với các bài thuyết giảng quyến rũ.

E-mail, nhiệm vụ, cuộc hẹn: Thunderbird

Thunderbird có thẩm quyền của E-mail của bạn và đảm bảo rằng bạn giữ các cuộc hẹn, nhiệm vụ của bạn và địa chỉ liên lạc kiểm soát. SoftMaker Office đi kèm với tiện ích bổ sung cho Thunderbird để cải thiện giao diện người dùng và thêm các chức năng hữu ích để điền và định hướng nhanh chóng số lượng lớn E-mail.

Bộ SoftMaker Office 2016 đang bán với giá 59.95$, tipsmaytinh.com nhận được chương trinh khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí cho bộ phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký chương trình khuyến mãi để có cơ hội nhận bản quyền miễn phí nhé !

Screenshot :

en softmaker office linux 2016 thunderbird scs 1280x720

softmaker office 2016 free 100 bo office van phong nhe nhang

Link Download Phần mềm SoftMaker Office 2016 :

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1569Ngày -6Giờ -31Phút -5Giây

Hướng dẫn :

Để có được key bản quyền của bạn, bấm vào đây để đi đến trang đăng ký và điền thông tin và gửi biểu mẫu ngắn; sau đó bạn sẽ được gửi qua email khóa cấp phép cho SoftMaker Office 2016. Một khi bạn có license key của bạn, tải về và cài đặt SoftMaker Office 2016 và đăng ký với key bản quyền của bạn. Thưởng thức!

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới