Trang chủPhần mềm miễn phíSteganos Privacy Suite 19 - Tập hợp các công cụ bảo mật...

Steganos Privacy Suite 19 – Tập hợp các công cụ bảo mật dữ liệu mạnh mẽ

Steganos Privacy Suite  cung cấp một tập hợp các công cụ bảo mật dữ liệu mạnh mẽ, trong một, giao diện tích hợp dễ sử dụng và được thiết kế cho tất cả các máy tính Windows được công nhận, máy tính xách tay và các thiết bị di động; đảm bảo cung cấp cho bạn yên tâm rằng dữ liệu của bạn được bảo vệ mọi lúc.

Công cụ mạnh mẽ bao gồm:

 • Steganos Safe
 • Steganos Portable Safe
 • Steganos Password Manager ™
 • Steganos Password Generator ™
 • Steganos vết Destructor
 • E-Mail Encryption
 • Steganos PicPass ™
 • Và hơn thế nữa…

Steganos Safe
Nếu máy tính của bạn, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động bị mất, bị đánh cắp hoặc trái mở khóa làm thế nào bạn có thể đảm bảo sự an toàn của dữ liệu quan trọng của bạn? Dễ dàng! Khóa cửa tất cả các doanh nghiệp và cá nhân bí mật tài liệu, video và hình ảnh của bạn trong một vòm ảo bằng cách sử dụng công cụ Steganos Safe Mode. Hoạt động giống như một an toàn thực bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi những truy cập trái phép bên thứ ba.

Tạo nhiều két: Có lẽ bạn muốn tổ chức cho bạn dữ liệu bí mật vào các mục hoặc bạn cần một an toàn cho nhiều hơn một thiết bị. Không vấn đề gì! Tạo bao nhiêu két mã hóa như bạn cần cho dữ liệu nhạy cảm (lên đến 1GB mỗi).

Steganos Portable Safe 
Lo lắng về sự an toàn của dữ liệu quan trọng khi bạn đang ở trên đường? Thiết bị di động và ổ SSD di động có thể dễ dàng bị mất hoặc bị đánh cắp ở nơi công cộng; SteganosPortable Safe cho phép bạn tạo riêng vault dữ liệu di động của bạn để mang theo bên mình bất cứ nơi nào. Đơn giản chỉ cần lưu dữ liệu bí mật của bạn đến một USB, CD, DVD hoặc đĩa BlueRay và bạn có an toàn di động rất riêng của bạn – sử dụng trên bất kỳ máy tính không có phần mềm thêm hoặc cài đặt.

Steganos Password Manager
Nhiều người trong chúng lưu giữ hồ sơ của mật khẩu của chúng tôi trong notepads, nhật ký hoặc thậm chí trên phế liệu giấy – chúng có thể dễ dàng bị mất hoặc rơi vào tay kẻ xấu làm cho dữ liệu của bạn dễ bị tổn thương! Ngoài ra, mua sắm và Internet tài khoản e-mail chia sẻ hoặc sử dụng mật khẩu yếu có thể dễ dàng bị bẻ khóa bởi các hacker mật khẩu.

Steganos Password Manager cung cấp tính năng tinh vi để tạo, sắp xếp, tổ chức và quản lý tất cả các mật khẩu của bạn một cách dễ dàng và an toàn.

Lưu trữ tất cả các mật khẩu ở một nơi an toàn
Lưu trữ tất cả các mật khẩu của bạn, mã truy cập và số PIN trong một, 256-AES danh sách mã hóa bảo mật cao, vì vậy bạn chỉ có bao giờ phải nhớ một mật khẩu chủ.

Portable Mật khẩu truy cập Anywhere
Lưu mật khẩu của bạn vào một ổ đĩa USB để họ có thể được sử dụng một cách an toàn trên bất kỳ máy tính khác mà không cần bất kỳ phần mềm hoặc khéo léo cài đặt thêm – hoàn hảo cho khi làm việc trên máy tính từ xa.

Steganos Password Generator ™
Tự động tạo mật khẩu mạnh, bạn có thể tin tưởng bằng cách xác định các ưu tiên như chiều dài, ký tự, số và chữ hoa và chữ thường.

Bạn thậm chí có thể đánh giá sức mạnh của mật khẩu mà bạn đã keyed vào chính mình.

Auto-Form Điền Chức năng
Loại bỏ phiền toái mẫu điền, bằng cách tự động hoàn tất thông tin cá nhân chỉ trong một cú nhấp chuột – bảo vệ bạn khỏi sự tấn công keylogger.

Hoàn hảo cho các cuộc thi, các tài khoản đăng ký, đơn đặt hàng mua sắm trực tuyến và nhiều hơn nữa …

Steganos vết Destructor
khó chịu với những kiến thức bên thứ ba có thể truy cập thông tin về cách bạn sử dụng máy tính của bạn hoặc theo dõi chuyển động trực tuyến của bạn? Hãy Steganos vết Destructor giúp bảo vệ quyền riêng tư của bằng cách xóa dấu vết của bạn vĩnh viễn. Một phương pháp tuyệt vời ngăn chặn quảng cáo pop-up nhắm mục tiêu.

Xóa vĩnh viễn:

 • lịch sử duyệt web
 • danh sách tìm kiếm
 • Bánh quy
 • Danh sách các chương trình máy tính được sử dụng và tài liệu gần đây đã mở

E-Mail Encryption
Chuyển thông tin bí mật qua e-mail với sự yên tâm sử dụng mã hóa e-mail với một nhấp chuột của một con chuột – bảo vệ bạn khỏi con mắt tò mò và lừa đảo. Người nhận E-mail chỉ cần một mật khẩu và thông điệp sẽ tự động giải mã chính nó, nó không thể được dễ dàng hơn!

Steganos PicPass ™
Cho phép bạn truy cập dữ liệu hoặc két Steganos Password Manager ™ bằng cách chọn một loạt các hình ảnh như một mật khẩu. Một giải pháp hoàn hảo để tránh keying trong một mật khẩu dài và phức tạp để bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công keylogger.

Bàn phím ảo
Ngăn chặn đột quỵ bàn phím của bạn không bị ghi lại với bàn phím ảo. Đây là một công cụ vô giá để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công keylogger, đặc biệt là khi làm việc trên máy tính từ xa.

Screenshot :

steganos privacy suite 19 en

Link Download phần mềm Steganos Privacy Suite 19 :

Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1330Ngày -22Giờ -43Phút -9Giây

Các điều khoản và điều kiện

 • Đây là một giấy phép đời 1 máy tính, sử dụng phi thương mại
 • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật giveaway, nó có thể trở nên không đăng ký
 • Không hỗ trợ miễn phí
 • Bạn phải có được key bản quyền của bạn và tải về bộ cài đặt trước lời đề nghị này đã kết thúc
 • Có thể không được bán lại

Chi tiết kỹ thuật

 • Phát triển bởi Steganos
 • Phiên bản V19
 • Dung lượng tải về là hơn 35 MB
 • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1, và 10 (32-bit và 64-bit)

Hướng dẫn:

Để có được key bản quyền của bạn, bấm vào đây để đi đến trang giveaway , nhập địa chỉ email của bạn vào hộp văn bản mà nói IHRE E-MAIL-Adresse và nhấp vào nút SERIENNUMMER ANFORDERN. (Các trang giveaway và email là bằng tiếng Đức nhưng chương trình bằng tiếng Anh.) Nếu trang tiếp theo nói “vielen Dank. Die E-Mail mit den gewünschten Informationen …”, sau đó có nghĩa là bạn đã gửi email của bạn thành công. Tiếp theo, kiểm tra địa chỉ email của bạn cho một email từ Steganos; email chứa key bản quyền của bạn: số serial của bạn là số sau SERIENNUMMER trong email bạn đang gửi.

Một khi bạn nhận miễn phí key bản quyền của bạn, tải Steganos Privacy Suite 19 và cài đặt nó. Sau khi cài đặt, chạy Steganos Privacy Suite 19 và đăng ký nó với phím bạn đã đưa ra. Bạn có thể đăng ký bằng cách nhấp vào  I HAVE A SERIAL NUMBER ở cửa sổ đầu tiên mở ra khi bạn chạy chương trình. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới