Trang chủPhần mềm miễn phíSTEGANOS SAFE (Free 100%) - Phần mềm chuyên nghiệp giúp che giấu...

STEGANOS SAFE (Free 100%) – Phần mềm chuyên nghiệp giúp che giấu và bảo vệ dữ liệu quan trọng trên máy tính

Giải pháp lý tưởng Vault dữ liệu cho cả máy tính và điện thoại thông minh!

Steganos Safe ™ là giải pháp lưu trữ dữ liệu an toàn cuối cùng! Khóa cửa tất cả các doanh nghiệp và cá nhân bí mật tài liệu, video và hình ảnh của bạn trong một vòm ảo bảo mật cao. Hoạt động giống như một an toàn thực bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi những truy cập trái phép bên thứ ba. Mỗi Steganos Safe hoạt động như một thư mục bình thường mà có thể biến mất hoặc được ẩn kín đáo bên trong tập tin khác theo yêu cầu của bạn tại một nút bấm. Bạn chỉ có thể nhận được dữ liệu nhạy cảm của bạn với mật khẩu đúng. Không mật khẩu! Không truy cập!

steganos safe 18

Đem lại cho bạn bảo vệ dữ liệu vượt trội so với phần mềm bảo mật truyền thống của bạn!

Tại sao tôi cần sự riêng tư phần mềm an toàn, thêm vào phần mềm chống virus / an ninh truyền thống?

phần mềm bảo mật truyền thống được thiết kế đặc biệt để bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, hacker và Trojan; nhưng phần mềm này vẫn còn dễ bị thất bại (có thể thỏa hiệp dữ liệu của bạn) và không cung cấp bảo vệ dữ liệu nếu bạn bị mất thẻ nhớ USB hoặc rời khỏi máy tính của bạn mở khóa. Điều này khiến bạn dễ bị tổn thương đến con mắt tò mò!

phần mềm bảo mật tuy nhiên, được thiết kế để trực tiếp bảo vệ dữ liệu bí mật của bạn với công nghệ mã hóa bảo mật cao làm cho nó không thể đọc được các bên thứ ba không được phép (bao gồm cả hacker) bất cứ lúc nào.

Mạnh mẽ Encryption bảo vệ! Không thể bẻ khóa!

Steganos Safe ™ sử dụng công nghiệp mạnh mẽ tiêu chuẩn công nghệ mã hóa AES-Bit 256 để đảm bảo các file bí mật của bạn được thực hiện không đọc được cho bên thứ ba.

Tạo Nhiều Két

Có lẽ bạn muốn tổ chức cho bạn dữ liệu bí mật vào các mục hoặc bạn cần một an toàn cho nhiều hơn một thiết bị. Không vấn đề gì! Tạo bao nhiêu két mã hóa như bạn cần cho dữ liệu nhạy cảm (lên đến 1GB mỗi). Không chỉ là các dữ liệu được mã hóa, nhưng toàn bộ an toàn có thể được ẩn ngay lập tức trong một tập tin hình ảnh, âm nhạc hoặc video – có nghĩa là dữ liệu nhạy cảm của bạn không thu hút sự chú ý.

Tích hợp cửa sổ

Két xuất hiện ổ đĩa như bình thường trong khi họ đang mở và có thể được sử dụng từ bất kỳ chương trình. Điều này có nghĩa bạn có thể dễ dàng lưu tài liệu Word của bạn trực tiếp vào an toàn. Khi đóng cửa an toàn tự động mã hóa tập tin của bạn để giữ chúng an toàn.

New Mailbox an toàn!

Giữ Outlook của bạn (bao gồm lịch, địa chỉ liên lạc, nhiệm vụ), Outlook Express và Windows Mail khỏi những cặp mắt tò mò. Không ai có thể truy cập email kỹ thuật số của bạn mà không cần mật khẩu chính xác.

Quên để tắt máy tính của bạn? Lo lắng dữ liệu của bạn dễ bị tổn thương?

Steganos Safe ™ tự động khóa xuống dữ liệu của bạn một cách an toàn, cả khi bạn đăng xuất và ngay cả khi bạn đã quên và máy tính của bạn bị bỏ ngủ, đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn tại mọi thời điểm.

Steganos Portable Safe ™

Lo lắng về sự an toàn của dữ liệu quan trọng khi bạn đang ở trên đường?

Thiết bị lưu trữ di động có thể dễ dàng bị mất hoặc bị đánh cắp ở nơi công cộng; Steganos Portable Safe ™ cho phép bạn tạo riêng vault dữ liệu di động của bạn để mang theo bên mình bất cứ nơi nào. Đơn giản chỉ cần lưu dữ liệu bí mật của bạn đến một USB, CD, DVD hoặc đĩa BlueRay và bạn có an toàn di động rất riêng của bạn – sử dụng trên bất kỳ máy tính không có phần mềm thêm hoặc cài đặt.

New Smartphone App!

Nhờ ứng dụng kỹ thuật số mới bây giờ bạn có thể truy cập một cách an toàn các nội dung trực tiếp an toàn của bạn từ iPhone hoặc Android của bạn điện thoại thông minh.

Steganos PicPass ™

Cho phép bạn truy cập vào két dữ liệu của bạn bằng cách chọn một loạt các hình ảnh thay vì một mật khẩu. Một giải pháp hoàn hảo để tránh keying trong một mật khẩu dài và phức tạp để bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công keylogger.

Bàn phím ảo

Ngăn chặn đột quỵ bàn phím của bạn không bị ghi lại với bàn phím ảo. Một chức năng hỗn hợp chìa khóa tùy chọn bảo vệ chống lại máy ghi click chuột. Đây là một công cụ vô giá để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công keylogger, đặc biệt là khi làm việc trên máy tính từ xa.

Bao gồm Steganos vết Destructor ™

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn và xóa lịch sử duyệt web Internet của bạn sau khi lướt web. Chọn chính xác mà dấu vết bạn muốn xóa từ Firefox và Internet Explorer. Dấu vết Destructor cũng đặt dấu chấm hết cho quảng cáo phần thứ ba gây phiền nhiễu, bằng cách xóa các tập tin cookie họ dựa vào để thu thập dữ liệu của bạn.

Steganos Shredder ™

Bán máy tính cũ của bạn hoặc gửi nó đi để sửa chữa? Xóa tất cả các dữ liệu bí mật của bạn và nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để truyền lại cho một bên thứ ba một cách an toàn? Sai rồi! Dữ liệu đã bị xóa có thể không được hoàn toàn xóa sạch khỏi ổ cứng của bạn và vẫn có thể tiếp xúc với truy cập trái phép.

Steganos Shredder ™ bảo vệ chống lại trộm cắp dữ liệu bằng cách xóa vĩnh viễn các dấu vết để lại khi sử dụng máy tính của bạn – công cụ vô giá khi bạn đang có kế hoạch để bán hoặc gửi máy tính của bạn đi để sửa chữa.

Phần mềm Steganos Safe đang được bán với giá 39.95$. Hiện tại, phần mềm này đang được tặng bản quyền miễn phí trọn đời dành cho 1 PC nhân dịp Giáng Sinh. Vì vậy, các bạn hãy nhanh tay cùng tipsmaytinh.com đăng ký sớm để nhận được bản quyền miễn phí nhé !

Screeshot :

steganos safe free 100 phan mem chuyen nghiep giup che giau va bao ve du lieu quan trong tren may tinh

safe19new en

Link Download Steganos Safe ™ :

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1600Ngày -11Giờ -39Phút -44Giây

Hướng dẫn :

Liên kết tải xuống cho Steganos Safe 18 được trao cho bạn ở trên. Để có được key bản quyền của bạn, bấm vào đây để đi đến trang đăng ký và gửi biểu mẫu; sau đó bạn sẽ được gửi qua email key bản quyền của bạn. Một khi bạn nhận miễn phí key bản quyền của bạn, tải Steganos Safe 18 và cài đặt nó. Sau khi cài đặt, chạy Steganos Safe 18 và đăng ký Steganos Safe 18 với phím bạn đã đưa ra. Thưởng thức!

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới