Trang chủPhần mềm miễn phíSticky Password Premium - Quản lý mật khẩu dễ dàng và bảo...

Sticky Password Premium – Quản lý mật khẩu dễ dàng và bảo mật chuyên nghiệp

Sticky Password  là từng đoạt giải thưởng quản lý mật khẩu với các tính năng như tự động đăng nhập, hình thức tự động điền, và tạo mật khẩu, và nó bảo vệ dữ liệu của bạn với mã hóa AES-256 tiêu chuẩn công nghiệp kết hợp với mật khẩu chủ của bạn hoặc xác thực sinh trắc học (ví dụ như dấu vân tay).

Sticky Password có sẵn trên Windows, Mac, Android và iOS, và bạn có tùy chọn (nếu bạn muốn) để tự động đồng bộ hóa dữ liệu của bạn trên tất cả các máy tính, điện thoại thông minh, và máy tính bảng của bạn. Nếu bạn không muốn đồng bộ hóa dữ liệu thông qua các máy chủ dựa trên đám mây Sticky Password, bạn có thể sử dụng đồng bộ WiFi địa phương Sticky Password cao cấp, mà đồng bộ hóa dữ liệu của bạn qua mạng của riêng bạn và không bao giờ chạm vào đám mây. Lấy nó ngay!

Sticky Password là người quản lý mật khẩu lý tưởng và tự động điền form tự động cho web ngày nay. Sử dụng các bộ tạo mật khẩu tạo mật khẩu an toàn cho các ứng dụng và các trang web hoặc xây dựng riêng của bạn, sau đó lưu trữ chúng tất cả trong cơ sở dữ liệu được mã hóa. Phần mềm bảo vệ hiệu quả chống lại lừa đảo phishing và keylogger, giữ danh tính của bạn an toàn trực tuyến. Sử dụng nó trên tất cả Windows, Android và các thiết bị iOS của bạn với một giấy phép duy nhất nhờ vào đồng bộ hóa trực tuyến, vì vậy bạn sẽ luôn luôn có mật khẩu của bạn bất cứ khi nào bạn cần đến chúng.

lợi ích chính

Điền các mẫu đơn Ngay lập tức

Sticky Password hoàn thành ngay cả những hình thức dài nhất cho bạn – tự động. Không cần phải đăng ký mỗi lần bạn mua hoặc tải về – một khi bạn đã lưu trữ thông tin trong quản lý mật khẩu, bạn có thể nhớ lại nó ngay lập tức trên bất kỳ thiết bị bất cứ khi nào bạn cần nó.

Đăng nhập Tự động

Với tất cả những gì bạn làm trực tuyến, đó là một thách thức để tạo ra và ghi nhớ mật khẩu cho các trang web và các ứng dụng yêu thích của bạn – cho dù đó là email, mạng xã hội, mua sắm, ngân hàng, tạp chí và đăng ký khác, hay trường học và các nhóm cộng đồng.

Only One Password to Remember

mật khẩu chủ của bạn là người duy nhất bạn cần phải nhớ – Sticky Password hiện phần còn lại. Nếu bạn có mật khẩu thiết lập đã có, chỉ nhập chúng khi bạn cài đặt phần mềm. Và bất cứ khi nào bạn cần một mật khẩu mới, Sticky Password tạo ra một cho bạn – tự động.

an ninh bất khả chiến bại

Sticky Password tạo mật khẩu mạnh nhất và lưu giữ chúng sau nhiều lớp bảo vệ. cơ sở dữ liệu quản lý mật khẩu của bạn được mã hóa với thuật toán mã hóa mạnh mẽ, bao gồm cả mã hóa AES cấp độ quân sự.

Hỗ trợ cho mọi thiết bị của bạn

Sticky Password hỗ trợ Windows, Mac, iPhone, iPad, và các thiết bị Android. Vì vậy, cho dù bạn đang ở đâu hoặc những gì thiết bị bạn sử dụng tất cả các mật khẩu của bạn và các thông tin dưới hình thức-điền cá nhân chỉ là một nhấp chuột hoặc bấm đi.

Screenshot :

593409 sticky password premium main window

hotropc sticky password premium

Link Download Phần mềm Sticky Password :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1122Ngày -2Giờ -34Phút -52Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là một 1 người sử dụng giấy phép 1 năm, để sử dụng phi thương mại và có thể được sử dụng cho tất cả các thiết bị của bạn: máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, và máy tính bảng. 
  • Bạn nhận được thông tin cập nhật miễn phí cho phiên bản chính cùng trong một năm. 
  • Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho một năm. 

Chi tiết kỹ thuật

  • Phát triển bởi Lamantine Software
  • Phiên bản v8.2.0.206 (Win) và v8.2.0.2183 (Mac)
  • Dung lượng tải về là 22 MB – 41 MB
  • Hỗ trợ Windows (7, 8 / 8.1, và 10 [32-bit và 64-bit]), Mac OS 10,10 trở lên, Android (4.0 trở lên), và iOS (8.0 trở lên); bạn phải đăng ký bản quyền của bạn trên Windows hoặc Mac trước khi bạn có thể sử dụng nó với các ứng dụng Android và iOS

Hướng dẫn :

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng Sticky Password cao cấp trên Android hoặc iPhone / iPad, bạn cần phải tải về và kích hoạt nó trên Windows hoặc Mac trước khi bạn sử dụng nó trên Android hoặc iPhone / iPad.

New Users

Tải về và cài đặt Sticky Password Premium. Trước khi bạn chạy Sticky Password Premium, đảm bảo đồng hồ của máy tính của bạn là up-to-date và tại thời điểm hiện tại; nếu đồng hồ của máy tính của bạn không phải là ở thời điểm hiện tại, bạn có thể có vấn đề về đăng ký. Tiếp theo, chạy Sticky Password Premium. Lần đầu tiên bạn chạy nó, bạn cần phải chắc chắn để nhấn Create a new account và tạo tài khoản Mật khẩu cao cấp Chú ý mới bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình. Một khi bạn đã tạo một tài khoản Sticky Password cao cấp mới, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký nó. Nhấp vào I HAVE A LICENSE KEY và đăng ký nó với những điều sau:

Key code:
DA00PR-654D1E-7F3CF5

Sau đó, bạn đã làm xong! Nếu bạn muốn sử dụng nó trên Android và iPhone hoặc iPad, bạn chỉ cần tải về những ứng dụng và đăng nhập vào họ với tài khoản Stick Mật khẩu cao cấp của bạn. Thưởng thức!

Existing Users

Mở Mật khẩu Chú ý của bạn và đăng ký nó với những điều sau:

Key code:
DA00PR-654D1E-7F3CF5

Trước khi bạn đăng ký Sticky Password Premium, đảm bảo đồng hồ của máy tính của bạn là up-to-date và tại thời điểm hiện tại; nếu đồng hồ của máy tính của bạn không phải là ở thời điểm hiện tại, bạn có thể có vấn đề về đăng ký. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới