Trang chủPhần mềm miễn phíTightInformerPro - Đơn giản khi gửi tin nhắn

TightInformerPro – Đơn giản khi gửi tin nhắn

TightInformerPro là một công cụ để gửi tin nhắn văn bản đơn giản qua mạng và hiển thị chúng trên máy tính của người nhận như một ticker. TightInformerPro cũng cung cấp âm thanh có khả năng phát sóng.

TightInformerPro ngay lập tức gửi tin nhắn văn bản trên nhận mạng, nhưng không giống như hầu hết các phần mềm nhắn tin thông thường nó sẽ hiển thị tin nhắn như một ticker tin tứcVì vậy, một người dùng thấy không chỉ là một thông báo về một thông báo sắp tới, nhưng thông điệp riêng của mình. Rất có thông tin đi không ai để ý là tối thiểu với một ticker.

TightInformerPro làm việc trong hợp tác với TightProjector – một công cụ để quảng bá hình ảnh trên mạng – hoặc cá nhân. Mỗi máy tính trong mạng có thể nhận tin nhắn miễn là TightReceiver, một ứng dụng client, hoặc TightInformerPro được cài đặt. Bằng cách này, một người quản trị mạng, một giám đốc công ty, hoặc bất kỳ nhà quản lý hành chính khác có thể gửi thông báo sự kiện, thông báo corporative, tin tức, cảnh báo an ninh. Công cụ này cũng có thể được sử dụng như là một cách để cung cấp thông tin văn bản đơn giản trên màn hình lớn ở những nơi công cộng: cửa hàng, trung tâm thương mại, sân bay và vân vân.

Screenshot :

tightprojector 4

Link Download phần mềm TightInformerPro :

Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1178Ngày -8Giờ -48Phút -13Giây

Hướng dẫn :

Liên kết tải xuống cho TightInformerPro được cung cấp cho bạn ở trên. Tải về và cài đặt TightInformerPro, và sau đó đăng ký nó với những điều sau:

Key code:
– Tên: sharewareonsale.com

– key bản quyền độc quyền: R85XJ0cUt4zK1qoHyYZijPGzdNm+11GY2s9q3KJhH/itrrCLJIWXwBnb86sXrSFo

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới