Trang chủPhần mềm miễn phíTrojan Killer Portable Edition (Free 6 tháng) - Công cụ chống malware...

Trojan Killer Portable Edition (Free 6 tháng) – Công cụ chống malware hiệu quả

Trojan Killer là công cụ chống malware hiệu quả cho máy tính hoặc thanh USB. Hãy chắc chắn rằng bạn đang an toàn từ các mối đe dọa internet bất cứ nơi nào bạn đi!

pimgpsh fullsize distr

Trojan Killer là một công cụ loại bỏ virus: nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy. Để sử dụng thuận tiện hơn, chúng tôi làm cho nó di động ngay bây giờ – để nó rất dễ dàng để chạy nó trên bất kỳ máy tính nào. Ngay cả khi internet bị chặn! Giải pháp chống malware này có hiệu quả cho bất kỳ mối đe dọa nào trên mạng. Chúng tôi cung cấp tất cả trong một công cụ có thể giúp bạn gỡ bỏ các mô-đun quảng cáo gây phiền nhiễu, phần mềm gián điệp và các thiết bị độc hại khác được phát triển bởi tin tặc.

Hiện tại phần mềm Trojan Killer đang được bán với giá 23.95$, tipsmaytinh.com chia sẻ miễn phí các bạn bản quyền 6 tháng của phần mềm TROJAN KILLER PORTABLE EDITION này.

Sreenshot:

trojan killer portable edition free 6 thang cong cu chong malware hieu qua

wsi imageoptim trk screen

Các bạn có thể Dowload Trojan Killer Portable Edition tại đây.

Thời gian còn lại để nhận bản quyền miễn phí :

-2195Ngày -2Giờ -5Phút -2Giây

HƯỚNG DẪN:

Tải về và cài đặt Trojan Killer Portable Edition. Sau khi cài đặt, chạy Trojan Killer Portable Edition và bạn sẽ được yêu cầu nhập tên và địa chỉ email của mình. Nhập tên và địa chỉ email của bạn và nhấp vào GET NOW. (Nếu bạn đã từng sử dụng Trojan Killer trước, bạn cần phải nhập địa chỉ email mới nếu không bạn sẽ không nhận được chìa khóa cấp phép). Sau đó, khoá cấp phép của bạn sẽ tự động được điền vào (đảm bảo rằng bạn có một kết nối internet hoạt động ); Chỉ cần nhấp START NOW khi khóa cấp phép xuất hiện.

Các điều khoản và điều kiện:

  • Đây là một giấy phép 6 tháng dùng cho mục đích phi thương mại
  • Bạn được nâng cấp miễn phí trong sáu tháng
  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi giấy phép bản quyền trước khi đề nghị này kết thúc
  • Không được bán lại

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới