Trang chủPhần mềm miễn phíTrọn bộ 4 phần mềm bản quyền từ CyberLink Director trị giá...

Trọn bộ 4 phần mềm bản quyền từ CyberLink Director trị giá 229$

CyberLink Director Suite là một gói bốn phần mềm: PowerDirector 15, PhotoDirector 8 Deluxe, AudioDirector 7 và ColorDirector 5. Tổng giá trị của tất cả bốn phần mềm là $ 229,96.

Phần mềm Fast & Flexible Video Editing

CyberLink PowerDirector 15 cung cấp một sự kết hợp độc đáo của hiệu suất cao cấp và các tính năng chỉnh sửa cao cấp. Đó là khá dễ dàng để sử dụng làm cho chỉnh sửa video tiếp cận sáng tạo của tất cả các cấp kỹ năng, và một lựa chọn rất lớn của các công cụ thiết kế tùy biến, bao gồm cả hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo alpha, tiêu đề phim hoạt hình, các hạt và các đối tượng PiP, cung cấp sự tự do để khám phá sự sáng tạo và phản ánh nó trong video độc đáo sáng tạo.

Đơn giản, Creative Photo Editing và Điều chỉnh

CyberLink PhotoDirector 8 cung cấp các công cụ bạn cần để quản lý, điều chỉnh, và chỉnh sửa bộ sưu tập ảnh kỹ thuật số của bạn. Công cụ mặt và cơ thể làm đẹp tăng cường cho phép bạn tinh tế cảm ứng lên đặc điểm khuôn mặt và đường nét cơ thể trong ảnh. Đối tượng không mong muốn có thể dễ dàng lấy ra từ các bức ảnh với công cụ gỡ bỏ nội dung nhận thức, mà điền vào các không gian còn lại của đối tượng bị xóa với các màu sắc và kết cấu của khu vực xung quanh. Tính năng Mặt Swap tiện dụng cho phép bạn xác định và lựa chọn các gương mặt tốt nhất từ mỗi thành viên trong một bộ ảnh theo nhóm. Một thuật toán ảnh sáp nhập tiên tiến kết hợp những gương mặt đẹp nhất thành một bộ ảnh hoàn hảo.

Hỗ trợ:

  • Ảnh (Nhập Khẩu) – JPG, TIFF, RAW, PNG, PHI
  • Ảnh (xuất khẩu) – JPG, TIFF, PNG, PHI
  • Video (xuất khẩu) – MP4, WMV

Total Audio-cho-Video Editing Studio

CyberLink AudioDirector 7 cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các biên tập, pha trộn và làm chủ của nhạc video của bạn, hiệu ứng âm thanh, và thậm chí đối thoại. Công cụ phục hồi tiên tiến cho phép bạn khôi phục và làm việc với các tập tin có sai sót hoặc âm thanh hoàn hảo. Tích hợp liền mạch với PowerDirector 16 đảm bảo chỉnh sửa khứ hồi hiệu quả và giảm thời gian sản xuất. Bạn cũng có thể trực tiếp chỉnh sửa âm thanh trong video hiện có và lưu vào định dạng file video phổ biến.

Effortless Phân loại màu. Pro Kết quả.

Phân loại màu sắc là một công cụ cần thiết cho việc hiển thị, kể chuyện, và gợi lên phản ứng từ người xem video của bạn. CyberLink ColorDirector cung cấp video định sáng tạo của tất cả các cấp độ kỹ năng, phương tiện để cải thiện đáng kể các dự án của họ thông qua sử dụng các công cụ để kiểm soát màu sắc và ánh sáng.

Screenshot :

cyberlink director suite 4

tron bo 4 phan mem ban quyen tu cyberlink director tri gia 229

Link Download phần mềm CyberLink Director Suite :

  • PowerDirector 15

Download Tại Đây !
  • PhotoDirector 8 Deluxe

Download Tại Đây !
  • AudioDirector 7

Download Tại Đây !
  • ColorDirector 5

Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1162Ngày 00Giờ -40Phút -19Giây

Hướng dẫn:

CyberLink Director Suite là một gói giveaway bốn phần mềm: PowerDirector 15, PhotoDirector 8 Deluxe, AudioDirector 7 và ColorDirector 5. Liên kết tải xuống cho tất cả bốn phần mềm được đưa ra ở trên. Các tải trình cài đặt SharewareOnSale độc ​​quyền. Tải về và cài đặt từng phần mềm. Sau khi cài đặt, chạy từng chương trình và đăng ký nó với những điều sau:

Key code:
PowerDirector 15
YREQH-KEDAL-MTHFN-TRHAZ-E3J9D-U95B7
PhotoDirector 8
DXQSW-UEXM5-T55L8-D64MJ-LU3QP-VLPL3
AudioDirector 7
LENGQ-PX5JC-UUQL8-XXYB9-B3RYE-9B7GX
ColorDirector 5
LEGVH-VQ8HK-38JQG-EGQGU-35R8S-PQJH3

Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký nó lần đầu tiên bạn chạy từng chương trình. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới