Trang chủPhần mềm miễn phíTuneFab Apple Music Converter (Free 100%) - Phần mềm chuyển đổi tệp...

TuneFab Apple Music Converter (Free 100%) – Phần mềm chuyển đổi tệp âm thanh chuyên nghiệp

TuneFab Apple Music Converter là một trình chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp của iTunes có thể giúp bạn chuyển đổi sách âm thanh Apple Music, M4A / M4B / AA / AAX và các tệp âm thanh M4P sang MP3, M4A, FLAC, AU, MKA …

tunefab win

Apple Music Converter là một chương trình âm nhạc, audiobook và M4P của Apple. Dưới đây là các tính năng chính của chương trình.

  • Chuyển đổi Apple Music sang MP3 / M4A / M4R. TuneFab Apple Music Converter cho phép bạn chuyển đổi Apple Music sang các định dạng tập tin âm thanh phổ biến như MP3, AAC, AC3, AIFF, AU, FLAC, M4A, M4R và MKA. Sau đó, bạn có thể phát các bài hát của Apple Music trên bất kỳ thiết bị nào, kể cả chơi nhạc Apple trên iPod Nano, iPod Classic, iPod Shuffle, máy nghe nhạc MP3, máy tính bảng Android, điện thoại Windows, PS4, PS3, Xbox và nhiều hơn nữa.
  • Chuyển đổi iTunes M4B và Audible AA / AAX Audiobooks. Bạn có thể dải DRM từ audiobook AA / AAX và chuyển AA / AAX sang MP3 hoặc M4A với thẻ ID3 đầy đủ và thông tin về chương. Bạn cũng được phép chuyển CD âm thanh iTunes M4B sang MP3, AC3, v.v.
  • Trích xuất âm thanh từ iTunes Video. Chương trình này cho phép bạn trích xuất các tệp âm thanh từ iTunes phim, Music Video, chương trình TV và Podcast trực tiếp.
  • Nhận thức và Giữ Thẻ ID3 thông minh. TuneFab Apple Music Converter có thể tự động lấy thông tin về âm nhạc, bao gồm thông tin về tác phẩm nghệ thuật và siêu dữ liệu như tiêu đề, nghệ sĩ, album, năm, số lượng bài hát và thể loại. Và giữ chúng trong các tập tin MP3, M4A đầu ra sau khi chuyển đổi. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa thẻ ID3 và thông tin siêu dữ liệu theo cách thủ công.

Giá của phần mềm TuneFab Apple Music Converter là 39.95$, tipsmaytinh.com chia sẻ các bạn bản quyền miễn phí trọn đời của phần mềm này. Các bạn hãy mau chóng đăng ký trước khi khuyến mãi kết thúc.

Screenshot :

tunefab apple music converter free 100 phan mem chuyen doi tep am thanh chuyen nghiep

tunefab apple music converter free 100 phan mem chuyen doi tep am thanh chuyen nghiep 2

Link Download Phần mềm TuneFab Apple Music Converter :

 

 

Thời gian còn lại kết thúc khuyến mãi :

-1625Ngày -9Giờ -52Phút -16Giây

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt TuneFab Apple Music Converter. Sau khi cài đặt, chạy TuneFab Apple Music Converter và đăng ký nó với:

Key code :
c9ae852018128d946599aaeb22931b55a714ac76

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới