Trang chủPhần mềm miễn phíTwistedBrush Blob Studio - Lập mô hình và định hình các ý...

TwistedBrush Blob Studio – Lập mô hình và định hình các ý tưởng đồ họa

Blob Studio là sản phẩm được sinh ra từ TwistedBrush Pro Studio nhưng tập trung vào việc tạo các đối tượng riêng lẻ mà bạn có thể sử dụng trong Pro Studio khác hoặc phần mềm nghệ thuật khác và với giao diện đơn giản, hợp lý hơn. Bàn chải Blob cho phép bạn lập mô hình và định hình các đối tượng của mình và sau đó vẽ chúng bằng các bàn chải đi kèm với kết quả là các đường nét sắc nét mà bạn có thể thấy trong phần mềm minh họa nhưng không cần phải che giấu bất cứ điều gì. Bạn thậm chí có thể tiếp tục định hình các đối tượng của bạn sau khi chúng được vẽ.

Sáng tạo nghệ thuật Blob

Sử dụng các cọ vẽ chuyên dụng trong Blob Studio vẽ trên khung vẽ của bạn tự động tô bóng các đối tượng. Mỗi nét vẽ trên một lớp sẽ tạo ra nhiều vật liệu hơn dẫn đến các vùng sáng và bóng mờ.

Khi một hình dạng cơ bản trên lớp của bạn, hãy sử dụng bộ sưu tập các bàn chải định hình để kéo và đẩy hình dạng của bạn đơn giản hơn để làm việc với đất sét. Điều chỉnh độ mờ của bàn chải tác động đến độ bền của tạo hình.

Tinh chỉnh thêm cho hình dạng của bạn đạt được với bàn chải làm mịn có thể tác động đến hình dạng cơ bản cũng như bàn chải bề mặt thay đổi sắc thái và kết cấu mà không thay đổi hình dạng lõi. Cũng lưu ý các khu vực đục lỗ, được xử lý bằng bàn chải trừ để loại bỏ vật liệu khỏi hình dạng của bạn.

Khi hình dạng của đối tượng của bạn đã hoàn tất, hãy sử dụng bộ sưu tập cọ vẽ đẹp để tô màu cho đối tượng của bạn. Lưu ý hình dạng và bóng của đối tượng của chúng tôi vẫn không thay đổi. Cũng không có giới hạn về loại cọ vẽ mà bạn có thể sử dụng để tô màu cho đồ vật của mình! Ngoài ra nếu bạn quyết định tinh chỉnh thêm hình dạng đối tượng của mình sau khi vẽ, bạn cũng có thể làm điều đó.

Bước cuối cùng, tạo kiểu cho đối tượng của bạn với một lựa chọn các hiệu ứng vật liệu khác nhau. Ở đây, một cái nhìn kim loại được áp dụng. Các lớp khác nhau có thể có phong cách khác nhau! Những phong cách này là không phá hủy và có thể được thay đổi bất cứ lúc nào!

Chuyên ngành nghệ thuật

Blob Studio bao gồm ArtSets với một loạt các bút vẽ để làm việc với tất cả các khía cạnh của các đốm màu.

Giao diện người dùng sạch

Blob Studio, như tất cả các sản phẩm Studio tập trung của Pixarra, có giao diện sạch sẽ, được thiết kế cho quy trình làm việc nhanh chóng, dễ dàng. Chủ đề màu tối và sáng hơn có sẵn.

Bảng truy cập nhanh

Bảng quản lý màu và Bảng điều khiển lối tắt cọ là hai bảng bạn sẽ sử dụng rất nhiều. Tất cả các bảng trong Blob Studio sẽ tự động ẩn nếu chúng cản đường bạn trong khi vẽ. Cũng có thể ẩn thủ công tất cả các bảng với phím nóng F3.

Bảng điều khiển nhanh

Bảng điều khiển Quick Command cung cấp cho bạn một loạt các nút có thể định cấu hình mà bạn có thể theo sát trong khi làm việc. Thay đổi kích thước và định hình lại bảng điều khiển theo nhu cầu của bạn. Thêm, loại bỏ và di chuyển các nút để tạo bố cục phù hợp nhất với bạn. Nhanh chóng hiển thị hoặc ẩn bảng điều khiển bằng phím nóng [F4]. Nhấp chuột phải để chỉnh sửa nút hoặc thêm một nút vào vị trí trống. [Ctrl] + nhấp để kéo nút đến vị trí mới. Là một phần thưởng bổ sung, có một số chức năng được hiển thị trong bảng điều khiển Quick Command không có sẵn ở bất kỳ nơi nào khác trong Blob Studio.

Lớp

Hỗ trợ truy cập dễ dàng cho các lớp trong Blob Studio. Ý tưởng là để giữ cho công việc của bạn đơn giản và nhanh chóng. Một cú nhấp chuột đơn giản để tạo một lớp không có cuộn. Nhấp chuột phải vào một lớp để có thêm tùy chọn. Kéo các lớp để sắp xếp lại chúng.

Các tính năng khác

Trên đây chỉ là một số tính năng trong Blob Studio, còn nhiều, nhiều hơn nữa.

 • Hệ thống sơn màu 64 bit cho sự pha trộn mượt mà nhất có sẵn ở bất cứ đâu.
 • Công cụ cọ linh hoạt và mạnh mẽ nhất thế giới với hệ thống hiệu ứng cọ Pixarra
 • Tự động lưu nhiều bản sao của công việc của bạn trong tiến trình.
 • Khả năng tương thích với các sản phẩm khác của Pixarra Studio.
 • Truy tìm giấy để sử dụng như một hướng dẫn.
 • Tối đa 9 bảng tham chiếu nổi để giữ ảnh tham chiếu khi làm việc trên tác phẩm nghệ thuật của bạn.
 • Hệ thống phác thảo tự động lưu công việc của bạn vào sổ phác thảo của bạn.
 • Chuyển trang trong sách của bạn chỉ bằng một lần bấm phím (Page Up hoặc Page Down)
 • Lưu công việc của bạn vào một loạt các định dạng hình ảnh tiêu chuẩn.
 • Làm việc với tính đối xứng với tất cả các cọ Blob Studio tiêu chuẩn.
 • Và nhiều tính năng khác!

Screenshot :

imgingest 4123389884677088608

Link Download Phần mềm TwistedBrush Blob Studio :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1128Ngày -23Giờ -50Phút -46Giây

Các điều khoản và điều kiện

 • Đây là giấy phép trọn đời 1 máy tính, cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
 • Không cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật giveaway, nó có thể không được đăng ký
 • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

 • Được phát triển bởi Pixarra
 • Phiên bản là v1,21
 • Kích thước tải xuống là 29,6 MB
 • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Tải xuống và cài đặt TwistedBrush Blob Studio. (LƯU Ý: Bạn PHẢI tải xuống trình cài đặt từ chúng tôi. Nếu bạn tải xuống từ nhà phát triển, nó sẽ KHÔNG chấp nhận khóa cấp phép.) Sau khi cài đặt, hãy chạy TwistedBrush Blob Studio và đăng ký với phần sau:

Key code:
BL01-Y3V8-B2H1-D0X0-W3D3

Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký lần đầu tiên khi bạn chạy chương trình. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới