Trang chủPhần mềm miễn phíTwistedBrush Paint Studio - Chỉnh sửa màu tự nhiên

TwistedBrush Paint Studio – Chỉnh sửa màu tự nhiên

TwistedBrush Paint Studio  là sản phẩm được sinh ra từ TwistedBrush Pro Studio nhưng tập trung vào vẽ và vẽ phương tiện truyền thông tự nhiên với giao diện đơn giản, hợp lý hơn. Bên trong cùng một công cụ bàn chải TwistedBrush tuyệt vời được sử dụng. TwistedBrush Pro Studio là tính năng được đóng gói nhưng nếu bạn muốn có một phiên bản rút gọn để vẽ và vẽ với giao diện bóng bẩy mới thì Paint Studio là dành cho bạn. TwistedBrush Paint Studio loại bỏ sự phức tạp và những gì còn lại là những bàn chải đa phương tiện tự nhiên tốt nhất hiện có cũng như các tính năng chính luôn làm cho TwistedBrush trở nên tuyệt vời.

SƠN MEDIA TỰ NHIÊN

Paint Studio bao gồm một lựa chọn bàn chải phương tiện tự nhiên tốt nhất từ ​​gói Pro Studio để dễ dàng truy cập cho các nghệ sĩ kỹ thuật số tốt. Dưới đây chỉ là một mẫu nhỏ của một số nét cọ. Hình ảnh đầu tiên cho thấy các nét đơn giản, phần thứ hai cho thấy các nét vẽ màu trắng được phủ lên trên các nét vẽ màu đỏ.

Giao diện người dùng SẠCH

Paint Studio, như tất cả các sản phẩm Studio tập trung của Pixarra, có giao diện sạch sẽ, được thiết kế cho quy trình làm việc nhanh chóng, dễ dàng. Hiển thị là chủ đề tối nhưng chủ đề màu nhạt hơn cũng có sẵn.

BẢNG TRUY CẬP NHANH

Bên phải là hai tấm bạn sẽ sử dụng rất nhiều. Bảng quản lý màu và Bảng điều khiển phím tắt. Tất cả các bảng trong Paint Studio sẽ tự động ẩn nếu chúng cản đường bạn trong khi vẽ. Cũng có thể ẩn thủ công tất cả các bảng với phím nóng F3.

PANEL NHANH

Bảng điều khiển Quick Command cung cấp cho bạn một loạt các nút có thể định cấu hình mà bạn có thể theo sát trong khi làm việc. Thay đổi kích thước và định hình lại bảng điều khiển theo nhu cầu của bạn. Thêm, loại bỏ và di chuyển các nút để tạo bố cục phù hợp nhất với bạn. Nhanh chóng hiển thị hoặc ẩn bảng điều khiển với

[F4] phím nóng. Nhấp chuột phải để chỉnh sửa nút hoặc thêm một nút vào vị trí trống. [Ctrl] + nhấp để kéo nút đến vị trí mới. Là một phần thưởng bổ sung, có một số chức năng được hiển thị trong bảng Lệnh nhanh không có sẵn ở bất kỳ nơi nào khác trong Paint Studio.

HỆ THỐNG HIỆU QUẢ

Vì User ArtSets có sẵn, bạn có thể nghĩ bạn sẽ lấy cọ mới từ đâu. Có một số cách, người dùng chia sẻ bàn chải trong diễn đàn Pixarra, bàn chải được nhập từ Pro Studio, HOẶC bây giờ bạn có thể chỉnh sửa bàn chải ngay trong Luminance Studio với hệ thống Brush Effects mạnh mẽ từ Pro Studio.

Đầu tiên là một LƯU Ý QUAN TRỌNG: Chỉnh sửa bàn chải KHÔNG phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Có hơn 500

các hiệu ứng khác nhau có thể được kết hợp trong 28 lớp hiệu ứng với mỗi hiệu ứng được xử lý với 100 bộ sửa đổi. Tôi nghĩ thật an toàn khi nói hệ thống hiệu ứng cọ Pixarra tạo ra công cụ cọ mạnh nhất trong sự tồn tại. Bằng chứng là khả năng với cùng một công cụ để vẽ các đường đơn giản hoặc cây chi tiết đầy đủ với một nét như có thể thấy trong Tree Studio. Một trong những cách phổ biến để sử dụng bảng điều khiển Brush Effects là điều chỉnh các cọ vẽ hiện có theo những cách nhỏ để đáp ứng nhu cầu của bạn và bạn có thể thực hiện điều này ngay trong Paint Studio và lưu chúng vào User ArtSets.

LAYERS

Hỗ trợ truy cập dễ dàng cho các lớp trong Paint Studio. Ý tưởng là để giữ cho công việc của bạn đơn giản và nhanh chóng. Một cú nhấp chuột đơn giản để tạo một lớp không có cuộn. Nhấp chuột phải vào một lớp để có thêm tùy chọn. Kéo các lớp để sắp xếp lại chúng.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

Trên đây chỉ là một số tính năng trong Paint Studio, còn nhiều, nhiều hơn nữa.

Hệ thống sơn màu 64 bit cho sự pha trộn mượt mà nhất có sẵn ở bất cứ đâu. Công cụ bàn chải linh hoạt và mạnh mẽ nhất thế giới với hệ thống hiệu ứng bàn chải Pixarra Tự động lưu nhiều bản sao công việc của bạn trong tiến trình. Tương thích cọ với các sản phẩm Pixarra Studio khác. Truy tìm giấy để sử dụng như một hướng dẫn. Tối đa 9 bảng tham chiếu nổi để giữ ảnh tham chiếu khi làm việc trên tác phẩm nghệ thuật của bạn. Hệ thống phác thảo tự động lưu công việc của bạn vào sổ phác thảo của bạn.

Chuyển trang trong sách của bạn chỉ bằng một lần bấm phím (Page Up hoặc Page Down). Lưu công việc của bạn vào một loạt các định dạng hình ảnh tiêu chuẩn. Và nhiều tính năng khác!

Screenshot :

twistedbrush paint studio f12L72al3CmRWy18Pzai screenshot
twistedbrush paint studio chinh sua mau tu nhien

Link Download Phần mềm TwistedBrush Paint Studio :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1206Ngày -20Giờ -42Phút 00Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời 1 máy tính, cho mục đích thương mại hoặc phi thương mại
  • Không cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật giveaway, nó có thể không được đăng ký
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Pixarra
  • Phiên bản là v1,14
  • Kích thước tải xuống là 29 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Tải xuống và cài đặt TwistedBrush Paint Studio. (LƯU Ý: Bạn PHẢI tải xuống trình cài đặt từ chúng tôi. Nếu bạn tải xuống từ nhà phát triển, nó sẽ KHÔNG chấp nhận khóa cấp phép.) Sau khi cài đặt, hãy chạy TwistedBrush Paint Studio và đăng ký với phần sau:

Key code:
PA01-G5S4-V3X1-L6S6-D1V6

Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký nó lần đầu tiên khi bạn chạy chương trình. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới