Trang chủPhần mềm miễn phíVectir Remote Control (Free 100%) - Phần mềm điều khiển máy tính...

Vectir Remote Control (Free 100%) – Phần mềm điều khiển máy tính PC dễ dàng với các thiết bị di động

Vectir là một ứng dụng điều khiển từ xa cho PC cho phép bạn điều khiển máy tính cá nhân (các ứng dụng như Winamp, iTunes, Windows Media Player và PowerPoint) bằng điện thoại di động Bluetooth hoặc WiFi hay hồng ngoại (IR). Các tính năng khác bao gồm máy tính từ xa, điều khiển con trỏ chuột, điều khiển bàn phím, điều chỉnh âm lượng chính và tắt máy tính từ xa.

Vectir hoạt động với điện thoại di động kích hoạt Bluetooth hoặc các thiết bị thu / phát USB hồng ngoại như USBUIRT. Bạn tải về Vectir trên máy tính của mình rồi tải về ứng dụng Vectir miễn phí trên Android, BlackBerry, Windows Phone hoặc các thiết bị hỗ trợ Java. Với một phiên bản đăng ký của Vectir trên máy tính của bạn, bạn có tất cả các tính năng mở khóa – bây giờ bạn có thể kiểm soát máy tính từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Với sự hỗ trợ cho một loạt các thiết bị và ứng dụng, Vectir là một giải pháp kinh doanh và nhà lý tưởng. Sử dụng điện thoại di động của bạn để kiểm soát các bài trình chiếu PowerPoint tại nơi làm việc và sau đó điều khiển Media Player của bạn khi bạn về nhà.

Bắt đầu kiểm soát máy tính của bạn ngay lập tức với sự hỗ trợ trước cho Windows Media Player, iTunes, Winamp, PowerPoint, Mouse và Volume. Vectir cũng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh những hành vi hiện tại phù hợp với yêu cầu cá nhân của bạn. Thay đổi kích thước phông chữ và màu sắc, thêm các lệnh mới và chọn phím nào trên điện thoại của bạn kiểm soát các tính năng đã chọn. Với sự trợ giúp của các lệnh bàn phím, bạn có thể thêm hỗ trợ điều khiển từ xa cơ bản cho hầu hết các ứng dụng đang chạy trên máy tính của bạn!

Hỗ trợ Remote Desktop cũng được cung cấp bởi Vectir. Tính năng này cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa từ điện thoại di động từ xa. Sử dụng các phím điều hướng điện thoại để di chuyển quanh máy tính để bàn, phóng to và thu nhỏ và điều khiển chuột.

Hiện tại phần mềm Vectir đang bán với giá 9.95$, tipsmaytinh.com chia sẻ bản quyền miễn phí của phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc nhé.

Screenshot :

vectir remote control free 100 phan mem dieu khien may tinh pc de dang voi cac thiet bi di dong

vectir remote control free 100 phan mem dieu khien may tinh pc de dang voi cac thiet bi di dong 2

Link Download Phần mềm Vectir Remote Control :

 

 

Sau khi download cho PC, các bạn download phần mềm này cho thiết bị các bạn cần kết nối tại đây :

Download 1: (Android) Vectir Remote Control App
Download 2: (iOS) Vectir Remote Control App
Download 3: (Windows Phone) Vectir Remote Control App
Download 4: (BlackBerry) Vectir Remote Control App
Download 5: (Java) Vectir Remote Control App

Thời gian chương trình khuyến mãi kết thúc :

-1777Ngày -23Giờ -50Phút -55Giây

Hướng dẫn :

Key code :
83FC5BC1-9C54-4708-8F30-2B79FA74C632

Tải về và cài đặt Vectir Remote Control trên máy tính Windows của bạn. Sau khi cài đặt, chạy Vectir Remote Control và đăng ký nó với giấy phép của bạn. Tiếp theo, tải ứng dụng Vectir trên điện thoại Android, iPhone / iPad, điện thoại Windows Phone, BlackBerry hoặc điện thoại hoặc máy tính bảng được Java hỗ trợ. Sau đó, bạn có thể sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng của Vectir để điều khiển máy tính của bạn từ thiết bị di động của bạn. Tất cả các ứng dụng di động là miễn phí nhưng bạn phải chắc chắn để đăng ký Vectir Remote Control trên máy tính Windows của bạn bằng cách sử dụng chìa khóa giấy phép chúng tôi đưa ra ở trên để sử dụng tất cả các tính năng. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới