Trang chủPhần mềm miễn phíVectir Remote Control (Free 100%) - Phần mềm điều khiển từ xa...

Vectir Remote Control (Free 100%) – Phần mềm điều khiển từ xa chuyên nghiệp

Vectir là một ứng dụng điều khiển từ xa cho PC cho phép bạn điều khiển máy tính cá nhân (các ứng dụng như Winamp, iTunes, Windows Media Player và PowerPoint) bằng điện thoại di động Bluetooth hoặc WiFi hay hồng ngoại (IR). Các tính năng khác bao gồm máy tính từ xa, điều khiển con trỏ chuột, điều khiển bàn phím, điều chỉnh âm lượng chính và tắt máy tính từ xa.

Vectir hoạt động với điện thoại di động kích hoạt Bluetooth hoặc các thiết bị thu / phát USB hồng ngoại như USBUIRT. Bạn tải về Vectir trên máy tính của mình rồi tải về ứng dụng Vectir miễn phí trên Android, BlackBerry, Windows Phone hoặc các thiết bị hỗ trợ Java. Với một phiên bản đăng ký của Vectir trên máy tính của bạn, bạn có tất cả các tính năng mở khóa – bây giờ bạn có thể kiểm soát máy tính từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Với sự hỗ trợ cho một loạt các thiết bị và ứng dụng, Vectir là một giải pháp kinh doanh và nhà lý tưởng. Sử dụng điện thoại di động của bạn để kiểm soát các bài trình chiếu PowerPoint tại nơi làm việc và sau đó điều khiển Media Player của bạn khi bạn về nhà.

Bắt đầu kiểm soát máy tính của bạn ngay lập tức với sự hỗ trợ trước cho Windows Media Player, iTunes, Winamp, PowerPoint, Mouse và Volume. Vectir cũng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh những hành vi hiện tại phù hợp với yêu cầu cá nhân của bạn. Thay đổi kích thước phông chữ và màu sắc, thêm lệnh mới và chọn phím nào trên điện thoại của bạn sẽ kiểm soát các tính năng đã chọn. Với sự trợ giúp của các lệnh bàn phím, bạn có thể thêm hỗ trợ điều khiển từ xa cơ bản cho hầu hết các ứng dụng đang chạy trên máy tính của bạn!

Hỗ trợ Remote Desktop cũng được cung cấp bởi Vectir. Tính năng này cho phép bạn xem và điều khiển từ xa máy tính để bàn từ điện thoại di động. Sử dụng phím điều hướng của điện thoại để di chuyển quanh màn hình, phóng to và thu nhỏ và điều khiển chuột.

Phần mềm Vectir Remote Control có giá 9.95$. Hiện tại, đang có hương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí của ứng dụng này dành cho 1 PC. Các bạn hãy nhanh tay cùng tipsmaytinh.com đăng ký để nhận bản quyền miễn phí của phần mềm này nhé.

Screenshot:

vectir remote control free 100 phan mem dieu khien tu xa chuyen nghiep

vectir remote control free 100 phan mem dieu khien tu xa chuyen nghiep 2

vectir remote control free 100 phan mem dieu khien tu xa chuyen nghiep 3

Link Download Vectir Remote Control :

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1584Ngày -4Giờ -46Phút -44Giây

Hướng dẫn :

Key code:
797ADD22-157B-4539-ABF8-9C3352868060

Liên kết tải xuống cho Vectir Remote Control được cung cấp cho bạn ở trên. Khóa cấp phép cho Vectir Remote Control cũng được đưa ra ở trên. Tải về và cài đặt máy chủ của Vectir Remote Control trên máy tính Windows của bạn. Sau khi cài đặt, hãy chạy máy chủ của Vectir Remote Control và đăng ký nó với giấy phép của bạn. Tiếp theo, tải ứng dụng Vectir Remote Control trên Android, iPhone / iPad, điện thoại Windows, BlackBerry hoặc điện thoại hoặc máy tính bảng được Java hỗ trợ. Sau đó, bạn có thể sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng của Vectir Remote Control để điều khiển máy tính của bạn từ thiết bị di động của bạn. Tất cả các ứng dụng di động là miễn phí nhưng bạn phải chắc chắn để đăng ký máy chủ Vectir Remote Control trên máy tính Windows của bạn bằng cách sử dụng chìa khóa giấy phép chúng tôi đưa ra ở trên để sử dụng tất cả các tính năng. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới