Trang chủPhần mềm miễn phíVolume Concierge 2 - Tự động điều chỉnh âm lượng theo thời...

Volume Concierge 2 – Tự động điều chỉnh âm lượng theo thời gian

Schedule Auto Adjustments Volume cho PC của bạn. Volume Concierge 2 giúp để tránh mọi tình huống khó chịu, khi vụ nổ âm thanh của máy tính của bạn ra khi bạn ít mong đợi nó. 

Tiện ích tự động tiến độ âm thanh của hệ thống theo các quy tắc bạn thiết lập. Nó cho phép bạn tạo các quy tắc cho công việc ngày, cuối tuần hoặc thậm chí cho mỗi ngày. Chọn bất kỳ khoảng thời gian với bất kỳ mức âm lượng khác nhau, từ 0 đến 100%.


Từng ở trong một tình huống mà bạn bật máy tính của bạn hoặc âm nhạc trên nó chỉ được làm rung chuyển tỉnh táo vì âm lượng được thiết lập để 13? Gặp Volume Concierge hoàn toàn mới 2. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm bằng cách tự động thiết lập âm lượng âm thanh của bạn để cấp độ khác nhau tại một thời điểm nhất định trong ngày. Ban đầu giới thiệu trở lại vào năm 2011, nó đã trở thành một trong những giải pháp tốt nhất để kiểm soát khối lượng của bạn trên máy tính. Sau hàng ngàn tải và bình luận của các ấn phẩm trên phương tiện truyền thông từ khắp nơi của thế giới – chúng tôi tự hào mang đến phiên thứ 2 có tính năng một thương hiệu mới thiết kế, hỗ trợ cho hệ điều hành Windows mới nhất. Và như mọi khi – nó sẽ chăm sóc của khối lượng của bạn 24/7

New Volume Concierge 2 có một giao diện người dùng mới được thiết kế lại hoàn toàn &. Bên cạnh thương hiệu cái nhìn mới, nó cũng làm việc với tất cả các hệ điều hành Windows mới nhất.

Screenshot :

automaticvolume

volume concierge 2

Link Download Phần mềm Volume Concierge 2 :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1276Ngày -10Giờ -47Phút -15Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là một 1-máy tính bản quyền 1 năm, để sử dụng phi thương mại
  • Bạn nhận được thông tin cập nhật miễn phí trong một năm
  • Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Phát triển bởi Softorino Inc
  • Phiên bản v2.1.2
  • Dung lượng tải về là 2 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1, và 10 (32-bit và 64-bit)

Hướng dẫn :

Key code:
id812146833399uks

Tải về và cài đặt âm lượng Concierge 2 và sau đó đăng ký với key bản quyền của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký phần mềm lần đầu tiên bạn chạy nó. Nếu không, chỉ cần nhấp vào nút ADD NEW VOLUME Quy tắc và cửa sổ kích hoạt sẽ mở ra. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới