Trang chủPhần mềm miễn phíWebSite X5 Start 13 (Free 100%) - Dễ dàng tạo Website riêng...

WebSite X5 Start 13 (Free 100%) – Dễ dàng tạo Website riêng cho bạn

Tạo trang web với WebSite X5 Start 13  thật dễ dàng và thú vị.

START EN M

Quên đi những rắc rối về kỹ thuật: bạn không cần phải biết làm thế nào để chương trình bằng HTML, tất cả những gì bạn cần biết là những gì bạn muốn tạo ra. Và bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ tạo ra các trang của bạn và đưa chúng lên mạng.

 1. Chọn một mẫu đồ hoạ
 2. Thêm các trang bạn cần
 3. Nhập nội dung của bạn
 4. Cung cấp cho dự án của bạn một liên lạc cá nhân
 5. Xuất bản trang web của bạn trực tuyến

LÀM VIỆC VỚI WEBSITE X5 START 13:

Nếu đây là lần đầu tiên bạn thiết kế web và bạn không biết gì về HTML, bạn chỉ cần một chút thời gian và rất ít tiền để tạo một website đơn giản nhưng bắt mắt: WebSite X5 Start 13 là những gì bạn cần.

WebSite X5 Start 13 cung cấp 50 mẫu đồ họa sẵn sàng sử dụng và bạn có thể thêm tới 25 trang. Sử dụng phương pháp tạo trang duy nhất để kéo và thả các đối tượng vào các trang và tạo nội dung của bạn: văn bản, hình ảnh, video, âm thanh và hình ảnh động Flash.

Bạn có thể kiểm tra công việc của mình và nhanh chóng tạo ra các trang của mình, nhờ vào giao diện hợp lý và trực quan và nhiều bản xem trước.

Bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. WebSite X5 Start 13 tự động tạo ra các menu với các liên kết làm việc cho tất cả các trang.

Chương trình cũng tạo ra mã trang, đảm bảo tính tương thích đầy đủ với tất cả các trình duyệt và thiết bị di động, bao gồm iPhone® và iPad®.

Cuối cùng, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng công cụ FTP tích hợp sẵn để đưa trang web của bạn trực tuyến, bất kỳ dịch vụ web không gian nào bạn sử dụng.

Nhờ WebSite X5 Start 13, bây giờ bạn có thể có được trang web bạn muốn, để tự biết mình, nói về các chủ đề ưa thích của bạn và chia sẻ sở thích của bạn trên Facebook® hoặc Twitter®.

Đặc Điểm:

 • 50 mẫu đồ họa tùy biến + 150 mẫu EXTRA (SharewareOnSale giveaway độc quyền!)
 • Trình chỉnh sửa ảnh để tùy chỉnh hình ảnh của bạn
 • Nhập video, bao gồm YouTube ™, âm thanh và hình ảnh động Flash
 • Biên soạn để tạo các nút
 • Công cụ FTP để xuất bản trang web của bạn
 • Các nút và hộp cho ứng dụng mạng xã hội

Phần mềm WebSite X5 Start 13 trị giá 19.99$, hiện đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí phần mềm này. Các bạn hãy cùng tipsmaytinh.com nhanh tay đăng ký trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc nhé.

Screenshot :

01 en st

websitex5 v13

Link Download Phần mềm WebSite X5 Start 13 tại đây.

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1601Ngày -1Giờ -50Phút -45Giây

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt WebSite X5 Start 13. Trong quá trình cài đặt, bạn cần phải nhập địa chỉ email của bạn và tạo một tài khoản WebSite X5 (miễn phí). Điều này bao gồm một bước yêu cầu bạn xác minh địa chỉ email của bạn. Đơn giản chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để có được tất cả những điều này được thực hiện. Khi bạn đã đăng ký tài khoản và xác minh email của mình, hãy kết thúc cài đặt WebSite X5 Start 13; Một lần cài đặt, bắt đầu sử dụng nó. Không cần đăng ký, bởi vì chúng tôi tự động đăng ký cho bạn khi bạn tải xuống từ chúng tôi. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có một kết nối internet hoạt động khi cài đặt. Bạn có thể vào MENU -> MY LICENSES để xác nhận nó đã được đăng ký và khóa cấp phép của bạn sẽ có ở đó. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới