Trang chủPhần mềm miễn phíWinCatalog 2017 - Sắp xếp tập tin yêu thích trong CD, USB...

WinCatalog 2017 – Sắp xếp tập tin yêu thích trong CD, USB chỉ bằng 1 cái click chuột

Tổ chức bộ sưu tập các đĩa và các tập tin! WinCatalog sẽ chỉ mục nội dung của tất cả các ổ đĩa bạn ăn nó. Ổ cứng, bộ nhớ ngoài, đĩa CD, DVD, Blu-ray của, ổ đĩa flash và bất cứ điều gì khác mà bạn ném vào nó sẽ được tổ chức để duyệt nhanh chóng và lập chỉ mục để tìm kiếm ngay lập tức. Sử dụng SQLite như một công cụ cốt lõi, WinCatalog được nhanh như gió, lập chỉ mục công cụ của bạn càng nhanh càng tốt máy tính của bạn có thể đọc các tập tin và tìm kiếm nhanh hơn bạn có thể gõ.

hình ảnh trình duyệt, âm nhạc, sách và video bất kể chúng được lưu trữ! Thậm chí nếu bạn có hàng trăm (hoặc hàng ngàn) của đĩa CD, DVD hoặc terabyte nắm giữ Blu-ray của thông tin, bạn có thể thoải mái duyệt và xem trước tất cả mọi thứ ngay từ máy tính của bạn – và không đạt cho rằng đĩa cụ thể. WinCatalog sẽ lưu trữ xem trước của tất cả các hình ảnh đó chỉ số, chiết xuất và thông tin chỉ số từ / thẻ ID3 MP3 và phim ảnh, cho phép bạn xác định vị trí bài hát yêu thích, hình ảnh hoặc phim của bạn chỉ trong khoảnh khắc. Nội dung của Zip, Rar, và 7ziparchives cũng như hình ảnh ISO cũng được quét và lập chỉ mục, cho phép bạn tìm kiếm các file đóng gói trong một tài liệu nén mà không cần phải giải nén bất cứ điều gì.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều thay đổi đối với phiên bản mới nhất của đĩa ghi vào mục lục phổ biến của chúng tôi. thời gian khởi động đã giảm; nó bây giờ mất vài giây chỉ tính để khởi động WinCatalog với truy cập ngay tới tất cả các chỉ số.

Tìm thông tin bạn cần chỉ trong vài giây! Việc tìm kiếm tab mới được bổ sung cho phép tìm kiếm thông tin theo cách đơn giản nhất nhưng vẫn rất mạnh mẽ. Hỗ trợ các kí hiệu, AND, OR và NOT nhà khai thác, tìm kiếm mới này sẽ giúp bạn tìm thấy bất cứ điều gì chỉ trong khoảnh khắc. hoạt động theo tab cho phép chạy nhiều tìm kiếm cùng một lúc.

Bạn có thể đánh dấu đĩa của bạn với một vị trí (tủ sách, kệ, vị trí vv) và theo dõi loaners dễ dàng với các lĩnh vực mới được bổ sung và nhắc nhở. Bạn có thể đánh dấu bất cứ điều gì với các thẻ, tạo ra những đám mây từ khóa mạnh mẽ để lập chỉ mục trực quan. Cuối cùng, bạn có thể tạo riêng thư mục ‘ảo’ của bạn, tổ chức thông tin theo cách bạn thích.

Screenshot :

w3 main scannign

wincatalog 2016 fep1b

Link Download Phần mềm WinCatalog 2017 :

Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1155Ngày -4Giờ -46Phút -21Giây

Hướng dẫn :

Tải về là một trình cài đặt SharewareOnSale độc ​​quyền với đăng ký built-in. Tải về và cài đặt WinCatalog năm 2017. Sau khi cài đặt, chỉ cần chạy nó và tận hưởng! Không cần phải đăng ký nó, bởi vì chúng tôi tự động đăng ký nó cho bạn khi bạn tải về từ chúng tôi.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới