Trang chủPhần mềm miễn phíWinToFlash Professional (Free 100%) - Tạo USB cài đặt Windows một cách...

WinToFlash Professional (Free 100%) – Tạo USB cài đặt Windows một cách đơng giản

WinToFlash là công cụ giúp bạn cài đặt hệ điều hành từ USB hoặc khởi động lại hệ điều hành từ USB, chuyển toàn bộ bộ cài Windows từ CD/DVD sang USB một cách đơn giản nhất. Phần mềm này hỗ trợ file ISO, khôi phục Windows và tinh chỉnh các bảng phần vùng một cách dễ dàng.

WinToFlash là gì

WinToFlash có thể tạo sự khác biệt lớn cho cách bạn làm việc. Nó sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn. Nhanh chóng và đơn giản cài đặt chương trình bạn cần và không có thời gian ở tất cả các bạn sẽ thấy mình viết bài luận trên Windows và sử dụng USB khởi động của bạn. Các WinToFlash làm cho công việc hassle miễn phí cho bạn.

WinToFlash giúp bạn tạo USB khởi động và kéo qua các nội dung của đĩa cài đặt Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 và chuẩn bị ổ USB để thay thế ổ đĩa quang. Đây là về bạn có thể cài đặt Windows từ ổ đĩa flash hoặc thẻ, HDD, vv vào máy tính hoặc netbook của bạn.

Và đây không phải là tất cả những gì nó có thể làm được. WinToFlash có thể truyền đĩa CD hoặc DVD trực tiếp của bạn tới thẻ USB khởi động, ví dụ BartPE. Sau khi tất cả, bạn có thể xóa USB phương tiện truyền thông của bạn và định dạng nó với Windows để sử dụng hàng ngày.

Cài đặt Windows từ USB khởi động trên bất kỳ thiết bị nào!

WinToFlash có thể tạo USB khởi động với bất kỳ máy tính để bàn và máy chủ Windows hiện đại (từ XP đến 10 beta) Chương trình Thiết lập, 32 hoặc 64 bit. Mọi phiên bản có thể được sử dụng – Trang chủ, Chuyên nghiệp, Trung tâm Truyền thông, Ultimate, v.v …

Phục hồi khẩn cấp và Live USB

WinToFlash có thể tạo Live USB từ nhiều hình ảnh LiveCD. Khôi phục các tập tin của bạn nhanh hơn với khởi động USB!

Các tùy chọn Live USB được hỗ trợ:

  • CD Khởi động của Hiren trên USB khởi động
  • WinPE dựa trên XP, như BartPE
  • WinPE dựa trên Vista / 7/8
  • Khôi phục Phục hồi Windows XP
  • Bộ tải khởi động NTLDR trên USB
  • MS-DOS USB khởi động
  • CD phục hồi của nhà sản xuất máy tính

Nâng cấp BIOS – DOS trên USB

Một số bo mạch chủ yêu cầu các chương trình DOS nhấp nháy kiểu cũ, WinToFlash sẽ tạo cho bạn khả năng khởi động USB với MS-DOS trong giây lát. Sao chép chương trình nhấp nháy của bạn lên USB, khởi động lại và flash BIOS của bạn.
Hoặc bạn chỉ muốn chơi một số trò chơi DOS tốt?

ISO, ZIP, RAR …

WinToFlash sẽ đọc tất cả các file lưu trữ phổ biến, hình ảnh và lưu trữ. Không cần gắn ổ đĩa hoặc giải nén lưu trữ theo cách thủ công.

Thư mục, CD hoặc DVD cũng là một nguồn tốt

Thử nghiệm với Windows Setup hoặc Live USB? Bạn không muốn đóng gói nó theo ISO / ZIP mỗi khi bạn thử nghiệm? Đặt nguồn tệp tin vào thư mục của bạn và nhấn bắt đầu.

FAT16, FAT32, NTFS trong các địa chỉ CHS và LBA

Sử dụng FAT16 CHS ở chế độ nâng cao, nếu bo mạch chủ của bạn không khởi động được ổ USB với FAT32 Windows XP Setup. Bạn có một lựa chọn để tương thích tốt hơn và khắc phục sự cố. Chân tốt của tất cả các tùy chọn FAT là tại dịch vụ của bạn quá! Đặt bất kỳ kích thước của phân vùng mà bạn cần.
Một số bo mạch chủ sẽ không khởi động cho đến khi bạn sử dụng địa chỉ CHS cho phân vùng và hệ thống tập tin. Vì vậy, không, vấn đề, WinToFlash có thể làm điều này!

Phù hợp với CHS

Khối đầu xi lanh là một phương pháp sớm để xác định các khối dữ liệu trên ổ đĩa. Trong trường hợp hệ thống tệp FAT và BIOS cũ, điều này vẫn đúng.

Các giá trị CHS ảo vẫn đang được sử dụng bởi nhiều chương trình tiện ích và hệ thống tệp tin.

Điều rất quan trọng đối với USB khởi động là tương thích với địa chỉ CHS. Với WinToFlash bạn có một choise làm thế nào để tính CHS:

Lựa chọn chế độ lưu trữ USB – HDD hoặc FDD

Hầu hết các bo mạch chủ có thể khởi động USB-HDDs, nhưng một số yêu cầu chế độ USB-FDD cũ. Trong WinToFlash, bạn có thể chọn chế độ nào bạn cần cho USB khởi động của bạn.

Hạn chế năng suất

Hôm nay rất khó mua ổ USB ít hơn 4Gb trong một cửa hàng. Nhưng nếu bạn cần 512 Mb ổ USB để khởi động DOS cũ?
WinToFlash sẽ giới hạn khả năng khởi động USB của bạn đến bất kỳ kích cỡ nào bạn cần.
Kích hoạt tùy chọn này trong chế độ Nâng cao, đặt giá trị và nhấn Chạy!

Bộ nạp khởi động khác nhau

Tất nhiên, không có thêm GRUB4DOS nếu bạn cần bộ nạp khởi động không chuẩn. WinToFlash có thể cài đặt nó tự động, chỉ cần chọn GRUB trên trang trình nạp khởi động, nếu không tải chuẩn với máy tính của bạn.

Hỗ trợ UEFI

Nếu bạn sở hữu máy tính mới với UEFI hiện đại thay vì BIOS WinToFlash sẽ tạo Bootable USB với tất cả các tệp bạn cần để khởi động với UEFI.

Hỗ trợ profile

Lưu tùy chọn USB khởi động của bạn vào tệp tin và tải chúng lên bất cứ lúc nào bạn cần.

WinToFlash là portable

Giải nén, bắt đầu wintoflash.exe. Không có trình cài đặt. Sao chép nó vào hộp công cụ flash của bạn nếu bạn là quản trị viên, điều này rất hữu ích.

Tệp nhật ký chi tiết

Các vấn đề? Không thể hiểu được một lỗi? Nhìn vào file log – câu trả lời là ở đó.

Hiện tại, phần mềm WinToFlash Professional đang bán với giá 29.95$. tipsmaytinh.com chia sẻ các bạn chương trình khuyến mãi đặc biệt tặng bản quyền miễn phí 1 PC của phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé !

Screenshot :

wintoflash professional free 100 tao usb cai dat windows mot cach dong gian

wintoflash professional free 100 tao usb cai dat windows mot cach dong gian 2

Link Download Phần mềm WinToFlash Professional : Tại đây

Thời gian kết thúc chương trình khuyến mãi :

-1576Ngày -5Giờ -47Phút -56Giây

Hướng dẫn :

Tải xuống là một trình cài đặt SharewareOnSale độc ​​quyền với đăng ký được xây dựng. Tải về và cài đặt WinToFlash Professional. Sau khi cài đặt, chạy nó và tận hưởng! Chúng tôi tự động đăng ký cho bạn khi bạn tải xuống từ chúng tôi, bạn không cần đăng ký.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới