Trang chủPhần mềm miễn phíWinToHDD Professional (Free 100%) - Cài đặt lại Windows 10 / 8.1...

WinToHDD Professional (Free 100%) – Cài đặt lại Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista mà không cần một đĩa CD / DVD hoặc ổ đĩa USB

WinToHDD phép bạn cài đặt hoặc cài đặt lại Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista mà không cần một đĩa CD / DVD hoặc ổ đĩa USB. Với điều này All-in-One Windows Deployment Tool, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Windows, cài đặt Windows vào ổ đĩa khác hơn là một trong những nơi hệ điều hành Windows của bạn được cài đặt, hoặc sao chép cài đặt hệ điều hành Windows hiện tại vào đĩa khác. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một ổ đĩa flash USB của Windows Multi-cài đặt để cài đặt bất kỳ phiên bản của Windows trên cả hai máy tính BIOS và UEFI.

>>>Xem Thêm: Hướng dẫn cài đặt Windows không cần đĩa CD/DVD hoặc ổ USB

wintohdd

Hiện tại, phần mềm WinToHDD đang bán với giá 29.95$. tipsmaytinh.com, chia sẻ đến các bạn chương trình khuyến mại tặng bản quyền miễn phí của phần mềm nay dành cho 1 PC. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi hấp dẫn này nhé !

Screenshot :

wintohdd multiple installation usb creator

wintohdd select reinstall action

wintohdd select windows edition

Link Download Phần mềm WinToHDD :

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Thời gian kết thúc chương trình khuyến mãi :

-432Ngày -4Giờ -56Phút -39Giây

Hướng dẫn :

Key Code :
MMKXQPPD-8TH5278R-MHZF24A9-76R3VTZ7-3GL4NAXK-5JNX6V6K

Bạn có thể đăng ký bằng cách vào ABOUT -> ACTIVATE LICENS. Thưởng thức !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới