Trang chủPhần mềm miễn phíWise Care 365 PRO - Tối ưu hóa hệ thống máy tính

Wise Care 365 PRO – Tối ưu hóa hệ thống máy tính

Wise Care 365 PRO là chương trình được đánh giá hàng đầu có nhiều quyền riêng tư, đăng ký, đĩa và các tiện ích và tính năng hệ thống khác để bạn sử dụng để quản lý, tăng tốc, làm sạch và bảo vệ PC của mình. Bạn thậm chí có thể làm cho chương trình di động và chạy nó từ một ổ đĩa flash USB trên bất kỳ máy tính nào mà không cần cài đặt.

Là một tiện ích điều chỉnh, Wise Care 365 là toàn diện và đầy đủ tính năng, thiết thực và tiết kiệm. Nó sẽ giữ cho máy tính của bạn trong hình dạng tiptop và ở hiệu suất cao điểm.

Wise Care 365 bao gồm năm phần, PC Checkup, System Cleaner, System Tuneup, Privacy Protector và Wise Utilities.

 • Kiểm tra PC, một tính năng mới được bổ sung, kiểm tra toàn bộ tình trạng hoạt động của máy tính, đánh dấu tình trạng sức khỏe của nó với 10 là điểm đầy đủ, và sau đó cho bạn thấy các giải pháp khắc phục nhanh.
 • System Cleaner dọn dẹp các mục đăng ký không hợp lệ, các tập tin vô ích, lịch sử tải xuống, lịch sử duyệt web, lịch sử biểu mẫu, phím tắt không hợp lệ, dấu vết, bộ nhớ cache, cookie, mật khẩu, thành phần Windows, các tệp có phần mở rộng cụ thể, v.v.
 • System Tuneup tối ưu hóa hệ thống, chống phân mảnh đĩa và registry, và quản lý khởi động và dịch vụ.
 • Privacy Protector xóa lịch sử duyệt web của bạn (chẳng hạn như ảnh đã xem, phim / video đã xem, các tệp đã truy cập và các trang đã truy cập), ngăn tệp hoặc dữ liệu không bị phục hồi bằng phần mềm khôi phục và tạo nhiều mật khẩu khác nhau cho bạn. Đôi mắt tò mò không có cách nào để gần gũi với bạn cả.
 • Wise Utilities thu thập tất cả các sản phẩm Wise cùng nhau cho bạn.

Bên cạnh đó, một phiên bản di động có thể được tạo ra dễ dàng và tự động chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chức năng khôi phục và chức năng Scheduler đều được bao gồm trong Wise Care 365. Hình đại diện và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí được cung cấp cho người dùng đã đăng ký. Các giao diện và tệp trợ giúp được cung cấp cho tất cả người dùng Wise.

Screenshot :

wise care 365 pro toi uu hoa he thong may tinh

wisecare screenshot 1

Link Download Phần mềm Wise Care 365 PRO :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1085Ngày -23Giờ -48Phút -23Giây

Các điều khoản và điều kiện

 • Đây là giấy phép trọn đời 1 máy tính, để sử dụng phi thương mại
 • Không có bản cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật giveaway, nó có thể trở thành chưa đăng ký
 • Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

 • Phát triển bởi WiseCleaner
 • Phiên bản là v5.2.1
 • Kích thước tải xuống là 9,53 MB
 • Hỗ trợ Windows XP, Vista, 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Tải xuống là một trình cài đặt SharewareOnSale độc ​​quyền đi kèm với đăng ký được tích hợp sẵn. Tải xuống và cài đặt Wise Care 365 PRO. Sau khi cài đặt, hãy chạy Wise Care 365 PRO và tận hưởng! Không cần phải làm gì để đăng ký nó; chúng tôi đăng ký nó tự động sau khi bạn tải xuống từ chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới