Trang chủPhần mềm miễn phíWise Registry Cleaner Pro - dọn dẹp registry

Wise Registry Cleaner Pro – dọn dẹp registry

Wise Registry Cleaner Pro là một tiện ích mạnh mẽ có thể giúp bạn dọn dẹp các tệp rác, khắc phục các sự cố về đăng ký, xóa dấu vết riêng tư, tìm ra nguyên nhân làm chậm và làm cho PC của bạn chạy trơn tru trở lại!

Vệ sinh nhiều người dùng

Tính năng mới này lý tưởng cho các máy tính được sử dụng bởi nhiều người, chẳng hạn như máy tính gia đình được chia sẻ bởi một gia đình và máy tính công cộng ở những nơi công cộng. Những người có quyền quản trị có thể dễ dàng quét và xóa tất cả sổ đăng ký của người dùng cùng một lúc. Bạn không cần phải đăng nhập dưới mỗi tài khoản cá nhân để quét và khắc phục các sự cố về đăng ký.

Khắc phục sự cố đăng ký và tăng hiệu suất PC của bạn

Sổ đăng ký tiếp tục phát triển khi bạn sử dụng Windows, các mục lỗi thời trong sổ đăng ký cũng sẽ dẫn đến suy giảm hiệu năng và thậm chí là sự cố hệ thống. Wise Registry Cleaner quét registry Windows và tìm lỗi & các mục còn lại trong registry và sau đó dọn dẹp hoặc chống phân mảnh chúng. Bằng cách sửa các mục còn lại và bị hỏng trong sổ đăng ký Windows, hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh hơn và ổn định hơn.

Tính năng sao lưu / khôi phục thực tế

Sổ đăng ký được tự động sao lưu trước khi thực hiện bất kỳ việc dọn dẹp nào. Bạn có thể sử dụng nó để khôi phục registry về điểm trước đó, trong trường hợp bạn gặp phải một số vấn đề hệ thống. Bạn cũng có thể tạo bản sao lưu đăng ký đầy đủ hoặc sao lưu hệ thống theo cách thủ công bất cứ lúc nào trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi cấu hình mạng hoặc hệ thống chính nào trên PC của bạn.

Lập kế hoạch làm sạch tự động

Trong giao diện chính, bạn có thể đặt Wise Registry Cleaner để dọn dẹp registry theo lịch trình hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng theo nhu cầu của riêng bạn. Wise Registry Cleaner sẽ tự động dọn sạch registry trong nền khi hết thời gian dự kiến. Trong cài đặt, bạn cũng có thể tạo biểu tượng ‘Clean with 1-click’ và đặt nó trên màn hình nền. Với tính năng này, bạn có thể dọn sạch registry bằng cách chỉ cần nhấp vào biểu tượng mà không cần mở Wise Registry Cleaner.

Tinh chỉnh hệ thống Tối ưu hóa cài đặt hệ thống để có hiệu suất tốt hơn

Ngoài việc dọn dẹp và chống phân mảnh sổ đăng ký, Wise Registry Cleaner còn có thể tối ưu hóa các cài đặt hệ thống có liên quan để cải thiện cả tốc độ hệ thống và tốc độ internet. Sau khi tối ưu hóa bằng một cú nhấp chuột, bạn sẽ thấy một số cải thiện về hiệu suất của PC.

Tùy chọn dọn dẹp có thể tùy chỉnh cho người dùng nâng cao

 1. Bạn có thể chỉ định để chạy quét đăng ký bình thường, an toàn hoặc sâu.
 2. Các khu vực tùy chỉnh của sổ đăng ký có thể được quét để tìm những thứ như phần mở rộng tệp không hợp lệ, mục nhập chương trình khởi động lỗi thời, đường dẫn phần mềm không hợp lệ và nhiều thứ khác.
 3. Loại trừ được cho phép, vì vậy bạn có thể nói với Wise Registry Cleaner để tránh làm sạch bất kỳ mục đăng ký nào có từ cụ thể trong đó.

Screenshot :

hotropc wise registry cleaner 1
Wise Registry Cleaner 9

Link Download Phần mềm Wise Registry Cleaner Pro :

LINK DOWNLOAD

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-586Ngày -18Giờ -20Phút -53Giây

Các điều khoản và điều kiện

 • Đây là giấy phép trọn đời cho 1 máy tính, dành cho mục đích sử dụng phi thương mại
 • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể không được đăng ký
 • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
 • Bạn phải tải xuống và cài đặt chương trình trước khi ưu đãi này kết thúc

Chi tiết kỹ thuật

 • Được phát triển bởi WiseCleaner
 • Phiên bản là v10.4.1
 • Kích thước tải xuống là 5,1 MB
 • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32-bit và 64-bit)

Hướng dẫn :

Tải xuống là một trình cài đặt độc ​​quyền với đăng ký tích hợp. Tải xuống và cài đặt Wise Registry Cleaner Pro. Sau đó, chỉ cần tận hưởng! Không cần phải đăng ký, chúng tôi tự động đăng ký cho bạn khi bạn tải xuống từ chúng tôi.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới