Trang chủPhần mềm miễn phíXvirus Anti-Malware - Công cụ chống Malware hiệu quả, nhẹ nhàng

Xvirus Anti-Malware – Công cụ chống Malware hiệu quả, nhẹ nhàng

Xvirus Anti-Malware là một công cụ bảo vệ đơn giản và dễ sử dụng được thiết kế để giúp bạn giữ cho máy tính của bạn tại vịnh từ các mối đe dọa khác nhau và các bệnh nhiễm trùng có thể tấn công nó từ nhiều nguồn. Nó cung cấp một số ‘Bảo vệ Shields’, cụ thể là ‘Files Guard’, các ‘Behavior Guard’ và ‘Network Guard’.

Có rất nhiều mối đe dọa trong thế giới kết nối hiện tại mà bạn không bao giờ nên đảm bảo an ninh cho máy tính của mình. Xvirus Anti-Malware sẽ giúp bạn giữ các cuộc tấn công khác nhau tại vịnh. Công cụ bảo vệ PC miễn phí tương thích với các chương trình chống vi-rút khác và bạn có thể sử dụng nó để tăng cường bảo vệ bạn đã nhận được từ phần mềm hiện tại của mình.

Chương trình có giao diện đồ họa thân thiện với người dùng giúp bạn truy cập nhanh vào các tính năng và chức năng khác nhau của nó. Nó cung cấp các loại bảo vệ khác nhau, bao gồm USB Guard, Behavior Guard và Files Guard. Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các khiên cá nhân cũng dễ dàng bằng cách nhấp vào nút “Bật” hoặc “Tắt” tương ứng. Bạn sẽ dễ dàng thấy lá chắn nào được kích hoạt và cái nào thì không.

Xvirus Anti-Malware cho phép bạn quét máy tính của mình theo ba chế độ. Chế độ quét nhanh cho phép bạn phân tích các thư mục và tệp trên máy tính của mình và xác định mọi mối nguy hiểm tiềm ẩn bằng cách nhấn nút “Xem các mối đe dọa”. Sau đó, bạn có thể xóa hoặc kiểm dịch các tệp bị nhiễm. Bạn sẽ thấy tổng số tệp được quét và các mối đe dọa được tìm thấy ngoài thời gian thực hiện để quét máy tính.

Sử dụng Hyper Scan cho phép bạn xác định trạng thái của các tập tin hệ thống. Mặt khác, Custom Scan cung cấp cho bạn cơ hội để chỉ định các thư mục hoặc các tài liệu cụ thể để phân tích.

Xvirus Anti-Malware có một hộp công cụ mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các tác vụ khác nhau. Ví dụ, bạn có thể khởi chạy Trình quản lý Tác vụ để chấm dứt một số tiến trình đang chạy hoặc tránh các keylogger bằng cách sử dụng bàn phím ảo. Những thứ khác được tìm thấy trong Hộp công cụ bao gồm Tường lửa Windows, Padlock, Trình tạo điểm khôi phục, Trình bảo vệ tệp, Trình hủy tệp, Trình quản lý khởi động và Thông tin hệ thống.

Xvirus Anti-Malware tiêu thụ tài nguyên máy tính tương đối thấp so với các chương trình chống vi-rút khác.

Screenshot :

xvirus anti malware cong cu chong malware hieu qua nhe nhang xvirus anti malware cong cu chong malware hieu qua nhe nhang 2

Link Download Phần mềm Xvirus Anti-Malware Pro :


Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi

-952Ngày -5Giờ -50Phút -17Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép 1 năm 1 máy tính, cho mục đích phi thương mại
  • Bạn nhận được cập nhật miễn phí trong thời gian cấp phép
  • Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi Mysecuritywin
  • Phiên bản là v7.0.5
  • Kích thước tải xuống là 2,84 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit), yêu cầu .NET Framework 4

Hướng dẫn :

Tải xuống Xvirus Anti-Malware Pro từ liên kết tải xuống ở trên và cài đặt nó. Sau khi cài đặt, chạy nó và đăng ký với nó như sau:

Key code:
9JOF3-51BYX-CAAGH-2R7A4-NR2JD

Bạn có thể đăng ký bằng cách nhấp vào MUA NGAY từ trong cửa sổ chương trình chính. Thưởng thức!

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới