Trang chủPhần mềm miễn phíZD Soft Screen Recorder (Free 100%) - Phần mềm quay phim màn...

ZD Soft Screen Recorder (Free 100%) – Phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp

ZD Soft Screen Recorder chụp màn hình / webcam / âm thanh rất nhanh và nén chúng thành các video HD trực tiếp, giống như một máy quay bên trong màn hình của bạn.

screen recorder box

Mọi nội dung hiển thị trên màn hình có thể được chụp, chẳng hạn như các trang web, streaming video và màn hình trò chơi. Bạn không chỉ có thể lưu ảnh chụp màn hình vào tệp video mà còn phát trực tuyến tới các trang web video trên Internet như Twitch / YouTube hoặc phát sóng an toàn cho người xem trong mạng cục bộ.

Bạn có thể sử dụng phần mềm ZD Soft Screen Recorder để tạo phần mềm giới thiệu / hướng dẫn / đào tạo video, ghi lại các lớp học trực tuyến / bài giảng / webinars / cuộc họp, chuyển đổi PPT thuyết trình vào video, lưu các video trực tuyến không tải được, nắm bắt những khoảnh khắc tuyệt vời của gameplays của bạn, Màn hình / webcam cho Twitch / YouTube, chia sẻ màn hình của bạn với các đồng nghiệp / sinh viên và như vậy.

Hiện tại, giá của phần mềm ZD Soft Screen Recorder là 39$. tipsmaytinh.com chia sẻ các bạn bản quyền miễn phí trọn đời của phần mềm này. Các bạn hãy nhanh chóng tải về nhé.

Screenshot:

screenshots

zd soft screen recorder 10

Link Download Phần mềm ZD Soft Screen Recorder :

 

 

 

Thời gian còn lại kích họat bản quyền :

-1807Ngày -15Giờ -51Phút -55Giây

HƯỚNG DẪN:

Tải về và cài đặt ZD Soft Screen Recorder, và sau đó đăng ký nó với những điều sau đây:

Key code :
Tên:SharewareOnSale Giveaway

E-mail:[email protected]

Key: NLH1A-RE367-8C8B8-ECHC5-DEL9J

Chúc các bạn thành công !

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới