Trang chủPhần mềm miễn phíZemana AntiMalware Premium (Free 100%) - Quét và làm sạch các phần...

Zemana AntiMalware Premium (Free 100%) – Quét và làm sạch các phần mềm độc hại

Làm sạch máy tính của bạn chỉ trong vài phút, dù bị nhiễm nặng, với Zemana AntiMalware Premium !

Zemana AntiMalware phục vụ hai nhiệm vụ. Đó là một máy tính sạch hơn và đồng thời, nó bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa khác nhau như phần mềm độc hại và vi rút.

Nó làm sạch máy tính của bạn chỉ trong một vài phút. Nó chặn không chỉ virus, mà còn các mối đe dọa tiềm ẩn khác như malware, trojans, root-kits, ransomware, boot-kits và malware zero day trong thời gian thực.

Nó cũng giúp cải thiện trải nghiệm trực tuyến của bạn bằng cách gỡ bỏ tất cả các pop-up gây phiền nhiễu và các thanh công cụ gây phiền nhiễu khỏi trình duyệt của bạn, loại thường tải về với tải và nâng cấp không mong muốn.

Không chỉ vậy, Zemana AntiMalware còn sử dụng công nghệ Pandora Real Time Sandbox để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa, khiến phần mềm độc hại không thành công. Đối với chức năng của chương trình, Zemana AntiMalware được đóng gói trong một trong những kích thước tệp tin có trọng lượng nhẹ nhất ở mức độ bảo vệ này, chỉ sử dụng 5MB dung lượng đĩa.

Phần mềm Zemana AntiMalware Premium đang bán với giá 14.95$, hiện tại đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí của phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký sử dụng trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc nhé.

Screenshot :

zemana antimalware premium free 100 quet va lam sach cac phan mem doc hai

zemana antimalware premium beta free license

Link Download Phần mềm Zemana AntiMalware Premium :

 

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1776Ngày -10Giờ -57Phút 00Giây

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt Zemana AntiMalware. Một khi Zemana AntiMalware đang chạy, đăng ký nó với những điều sau đây để biến nó thành phiên bản Premium:

Key code :
GIVEAWAY-7746-4408

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới