Trang chủPhần mềm miễn phíZoho Vault (100% giảm giá) - Tiện ích quản lý mật khẩu...

Zoho Vault (100% giảm giá) – Tiện ích quản lý mật khẩu trực tuyến

Zoho Vault là một phần mềm quản lý mật khẩu trực tuyến cho phép cá nhân và doanh nghiệp lưu trữ, chia sẻ và quản lý mật khẩu và các dữ liệu nhạy cảm khác và truy cập chúng từ bất cứ đâu.

zoho vault box shut

Tại sao Zoho Vault?

Các cá nhân và tổ chức đang chết đuối trong biển mật khẩu – cả cá nhân và doanh nghiệp – bởi vì mật khẩu vẫn là hình thức thống trị của việc xác thực người dùng.Để tồn tại, người dùng sử dụng các phím tắt và thực hành mật khẩu kém. Họ lưu trữ mật khẩu trong bảng tính, tệp tin văn bản và các nguồn bất ổn khác. Họ chia sẻ chúng không an toàn, không được bảo vệ. Và họ sử dụng lại mật khẩu thường yếu và dễ nhớ. Zoho Vault giải quyết những vấn đề về mật khẩu bằng một trình quản lý mật khẩu trực tuyến dễ sử dụng nhưng rất an toàn.

Điểm nổi bật của Zoho Vault

● Zoho Vault giúp lưu trữ mật khẩu trong một kho lưu trữ tập trung; Cung cấp bảo mật mạnh mẽ và bảo mật dữ liệu hoàn chỉnh
● Mã hóa mật khẩu tại trình duyệt, lưu trữ chỉ dữ liệu được mã hóa trên máy chủ, không lưu trữ khóa mã hoá
● Sử dụng AES-256, thuật toán được biết đến nhiều nhất
● Quản lý mật khẩu an toàn giữa các thành viên trong nhóm và nhóm làm việc; Khả năng hiển thị đầy đủ về việc sử dụng mật khẩu và truy cập
● Quy trình kiểm soát truy cập mật khẩu (yêu cầu phát hành)
● Cung cấp một kết nối trực tiếp chỉ với một cú nhấp chuột tới trang web, ứng dụng
● Nhóm mật khẩu và bí mật để truy cập và quản lý tốt hơn
● Xác lập quyền sở hữu rõ ràng cho tất cả mật khẩu

Hiện tại, phần mềm Zoho Vault được bán với giá 420$, tipsmaytinh.com chia sẻ đến các bạn bản quyền miễn phí 1 năm của phần mềm này. Các bạn hãy mau chóng đăng ký sử dụng để tránh bị hết thời gian khuyến mãi nhé.

Screenshot:

one click auto logon

zoho vault 100 giam gia tien ich quan ly mat khau truc tuyen

zoho vault

Thời gian còn lại nhận bản quyền miễn phí :

-1635Ngày 00Giờ -49Phút -55Giây

Hướng dẫn:

– Đầu tiên các bạn phải thêm tiện ích mở rộng Zoho Vault cho Google Chorme, hoặc Firefox, hoặc cài đặt ứng dụng cho Android hay iOS cho Zoho Vault.

– Sau khi các bạn cài xong Zoho Vault các bạn làm theo những bước sau :

  • Nhấp vào đây để truy cập trang tài khoản Zoho Vault và đăng ký tài khoản Zoho Vault mới (nếu bạn là người dùng Zoho Vault hiện tại, bạn phải tạo một tài khoản mới)
  • Zoho Vault dành cho cả người dùng gia đình và tổ chức. Bạn sẽ được hỏi: “Tổ chức của bạn có tài khoản với Zoho Vault chưa?”. Chọn “Không, Tổ chức của tôi là mới cho Vault”
  • Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu “Organization Name”. Bạn có thể nhập bất cứ thứ gì bạn muốn ở đây, chẳng hạn như tên của bạn; Nó không cần phải là một tên tổ chức
  • Tại trang tiếp theo, bạn sẽ có tài khoản Zoho Vault của bạn. Bạn sẽ lưu ý rằng nó nói rằng “Bạn hiện đang sử dụng phiên bản dùng thử 15 ngày của Zoho Vault.” Để kích hoạt giấy phép đầy đủ của Zoho Vault, hãy nhấp vào đây để truy cập vào trang kích hoạt bản quyền , nhập tên của bạn, nhập địa chỉ email bạn sử dụng để tạo tài khoản Zoho Vault, chọn 5 cho số người dùng và nhập ZV-SHW-2017 Cho “Mã số Phần mềm Bán Hàng”
  • Làm xong! Giấy phép Zoho Vault của bạn sẽ được tự động kích hoạt trong vòng 48 giờ; Trong khi đợi, bạn có thể tiếp tục sử dụng Zoho Vault với đầy đủ chức năng. Cho đến khi giấy phép đầy đủ của bạn được kích hoạt, nó sẽ nói rằng bạn đang sử dụng một thử nghiệm 14 ngày. Thông báo sẽ tự động biến mất khi giấy phép của bạn được kích hoạt

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới