Trang chủPhần mềm miễn phíZoom Player MAX (100% Free) - Phần mềm chơi nhạc và video...

Zoom Player MAX (100% Free) – Phần mềm chơi nhạc và video cực tốt

Zoom Player MAX  là một trình media player đầy tính năng cho Windows, cho phép bạn chơi được khá nhiều các tệp video và âm thanh, đồng thời hỗ trợ phát lại đĩa DVD và Blu-ray.

MAX Slate

Nó thậm chí làm việc với các máy tính bảng Windows touch. Hãy thử ngay bây giờ và tận hưởng trải nghiệm phát lại phương tiện truyền thông tuyệt vời!

Zoom Player là ứng dụng Media Player mạnh mẽ, linh hoạt và có thể tùy chỉnh cho nền tảng Windows PC. Dựa trên công nghệ Smart Play được đánh giá cao của chúng tôi, nhiều định dạng phương tiện chơi với ít rắc rối, ổn định hơn và hiệu suất cao hơn.

Phía sau màn hình nghe nhạc truyền thống của Player Zoom Player, giấu ứng dụng Media Center mạnh mẽ được thiết kế với giao diện điều hướng đầy đủ 5-Key (lên / xuống / trái / phải / chọn). Hệ thống 5 khóa cung cấp điều hướng đơn giản với các giao diện tiên tiến. Giao diện như Media Library, File Browser, Playlist, Color Control, Audio Equalizer, Bookmarks, Lịch sử Play và nhiều hơn nữa. Tính đơn giản của phương tiện truyền thông của Zoom Player làm cho nó lý tưởng cho người dùng không có trải nghiệm máy tính trước đây.

Với Zoom Player, bạn ngay lập tức có thể chuyển đổi bất kỳ máy tính cá nhân nào thành một Trung tâm Giải trí gia đình (HTPC) không yêu cầu phần cứng hoặc hệ điều hành chuyên biệt. Zoom Player chạy với mọi phiên bản của Windows.

Sử dụng thiết kế mô đun và tính linh hoạt của Zoom Player, bạn có thể dễ dàng thiết kế một môi trường xem an toàn, hạn chế hoặc mở rộng chức năng, làm cho nó lý tưởng cho cả người mới và chuyên gia.

Zoom Player hoàn toàn có thể mở rộng, hỗ trợ các định dạng media và giao diện mới nhất. Các tính năng mới được kết hợp chặt chẽ với lịch phát hành và tích hợp tính năng được công bố rõ ràng trên các trang Diễn đàn, Twitter và Facebook hỗ trợ của chúng tôi.

Trung tâm Cài đặt: Trung tâm Cài đặt
của Trình Zoom Player nhanh chóng quét hệ thống của bạn để tìm các thành phần đa phương tiện bị thiếu hoặc đã lỗi thời và tự động hiển thị cho bạn danh sách cài đặt các cập nhật được đề xuất, giữ cho hệ thống của bạn cập nhật công nghệ mới nhất.

Các định dạng video được hỗ trợ:
DVD, BluRay (giải mã phim chính phát lại), Matroska (MKV), MPEG2 Transport (TS / TP / TSP / TRP / M2T / MTS / PVA / TOD), H.264 & AVCHD (MPEG4 AVC) (OGV), Real Media (RM / RMVB), VideoCD và các định dạng video khác như DivX, XviD, XviD, XviD, XviD, XviD, (VCD), Super VideoCD (SVCD), MPEG (MPG), Chương trình MPEG2 (M2V / VOB / MOD), MPEG4 (SP / ASP), MPEG4 ISO (MP4), Media Center DVR (DVR-MS), CamCorder / TOD), Video kỹ thuật số (DV), VP3, VP6, VP7, Motion JPEG (MJPEG), Flash (SWF), ĐTDĐ 3GPP (3GP / 3G2), FLIC (FLI / FLC) và nhiều hơn nữa. . .

Các định dạng âm thanh được hỗ trợ:
MP3, Bộ giải mã âm thanh không mất chất lượng CODEC (FLAC), Mã hóa âm thanh tiên tiến (AAC), Windows Media (WMA), OGG Vorbis (OGG), CD-Audio (CDA), Dolby Digital (AC3), Digital Theater Surround DTS), Matroska (MKA), Wave Audio (WAV), SHOUTcast (Truyền phát), Điện thoại di động (AMR), Âm thanh Khỉ (APE), Real Media (RA), MusePack (MPC), OptimFROG (OFR), Shorten (SHN ), True Audio (TTA), WavPack (WV), Apple Lossless Audio Coding (ALAC), LPCM, MIDI, AIFF, MO3, IT, XM, S3M, MTM, UMX và nhiều hơn nữa. . .

Các định dạng tương tác được hỗ trợ:
DVD, Ngôn ngữ Đánh dấu Siêu văn bản (HTML), Flash (SWF).

Các định dạng hình ảnh được hỗ trợ:
JPEG (JPG), PNG, GIF, BMP, ICO, WMF, EMF, JFIF, RLE, WIN, VST, VD

Phần mềm Zoom Player MAX đang bán với giá 29.95$, tipsmaytinh.com chia sẻ bản quyền miễn phí trọn đời cho phần mềm này, các bạn nhanh tay đăng ký nhé !

Screenshot :

Zoom Player MAX

Zoom player max 9.5 Crack

Link Download Phần mềm Zoom Player MAX tại đây.

Thời gian còn lại kích hoạt bản quyền :

-1794Ngày -14Giờ -50Phút -43Giây

Hướng dẫn :

Tải xuống và cài đặt Zoom Player MAX 13.5. Sau khi cài đặt, chạy Zoom Player MAX 13.5 và tận hưởng! Không cần phải đăng ký nó, chúng tôi sẽ tự động đăng ký nó một khi bạn tải nó từ chúng tôi.

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới