Trang chủThủ Thuật Photoshop Cs6 kèm thuốc (Active 100%)

[Adobe] Photoshop Cs6 kèm thuốc (Active 100%)

Photoshop được tích hợp rất nhiều tính năng chuyên nghiệp giúp bạn làm chủ tấm ảnh của mình. Với Photoshop, bạn có thể biến hóa bức ảnh của mình theo mọi ý muốn, từ chèn text lên ảnh, xóa đối tượng trong ảnh, tạo hiệu ứng cho hình ảnh …. Và bản Photoshop CS6 được người dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất.

adobe photoshop cs6 kem thuoc active 100

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài điểm mới trong bản Photoshop CS6 này nhé :

Chỉ dành cho Adobe Creative Cloud

Nếu bạn là người đăng ký với Adobe Creative Cloud, các tính năng bổ sung sau có sẵn. Đối với các tính năng mới của CS6 không phải là Adobe Creative Cloud, hãy cuộn xuống trang.

Làm sạch bộ lọc cải tiến

Trong bản cập nhật Cloud sáng tạo dành cho Photoshop, bộ lọc Liquify nhanh hơn đáng kể so với các phiên bản trước đó. Bộ lọc Liquify hiện hỗ trợ các đối tượng thông minh, bao gồm các lớp video đối tượng thông minh, và được áp dụng như một bộ lọc thông minh.

Một nâng cao khác cho bộ lọc Liquify là một hành vi bổ sung cho công cụ Tái thiết. Nếu bạn giữ phím Alt (Windows) hoặc Option (Mac OS) trong khi kéo công cụ qua một sợi dọc, công cụ Tái thiết lại làm mịn một sợi dọc chứ không phải mở rộng hoặc gỡ bỏ nó.

Áp dụng hiệu ứng thư viện Blur như bộ lọc thông minh

Các hiệu ứng blur ảnh trong thư viện Blur giờ đây hỗ trợ Smart Objects và có thể được áp dụng không phá hủy như các bộ lọc thông minh. Tính năng này cũng hỗ trợ các lớp video đối tượng thông minh.

 

Sao chép thuộc tính CSS từ các hình dạng hoặc các lớp văn bản

Sao chép CSS tạo thuộc tính Cascading Style Sheet (CSS) từ các hình dạng hoặc các lớp văn bản. Nó chụp các giá trị cho kích thước, vị trí, điền màu (bao gồm gradient), màu sắc nét và bóng đổ. Đối với các lớp văn bản, Sao chép CSS cũng chụp các giá trị cho gia đình phông chữ, kích thước phông chữ, trọng lượng phông chữ, chiều cao dòng, gạch dưới, gạch ngang, superscript, subscript, và liên kết văn bản. CSS được sao chép vào khay nhớ tạm thời và có thể được dán vào một bảng kiểu.

 

Hành động có điều kiện

Các hành động có điều kiện cho phép bạn xây dựng các hành động lựa chọn phải làm gì dựa trên một trong nhiều điều kiện khác nhau. Trước tiên, bạn chọn một điều kiện và sau đó, tùy chọn chỉ định một hành động đóng nếu tài liệu đáp ứng các điều kiện. Sau đó, bạn tùy ý chỉ định một hành động đóng nếu tài liệu không đáp ứng các điều kiện.

Hỗ trợ hiển thị độ phân giải cao

Photoshop bổ sung hỗ trợ cho các màn hình hiển thị độ phân giải cao như Retina Displays. Trong số những cải tiến để làm việc với màn hình phân giải cao hơn, các tài liệu có thể được xem nhanh ở mức 200%. Để xem tài liệu ở 200%, hãy thực hiện bất kỳ điều nào sau đây:

 • Chọn Xem > 200% .
 • Ctrl-double click (Windows) hoặc Cmd-double click (Mac OS) biểu tượng công cụ Zoom .
 • Shift-Ctrl-nhấp đúp chuột (Windows) hoặc Shift-Cmd-nhấp đúp chuột (Mac OS) biểu tượng công cụ Zoom để xem tất cả các tài liệu đang mở ở mức 200%.

Thay đổi trong các tùy chọn xem

Trong thanh tuỳ chọn công cụ Zoom và thanh tùy chọn Công cụ Tay , nút để xem hình ảnh ở kích thước thực của nó đã được đổi tên thành 100% . Ngoài ra, cả hai thanh công cụ tùy chọn không còn có nút In Kích thước . Ngoài ra, lệnh Pixel Thực tế trong trình đơn Chế độ xem đã được thay đổi thành 100% .

Cải tạo công cụ thay đổi và cải tiến

Các cập nhật cho công cụ Crop bao gồm nhiều sửa lỗi và cải tiến, bao gồm:

 • Front Image và các cài đặt sẵn mới trong menu Aspect Ratio .
 • Nhấp vào biểu tượng mũi tên đôi sẽ thay đổi hướng cắt bằng cách trao đổi giá trị Chiều rộngChiều cao . Thao tác này sẽ thay thế nút Rotate Crop Box .
 • Chọn W x H x Độ phân giải từ menu Aspect Ratio hiển thị một trường độ phân giải trong thanh tuỳ chọn và tự động điền vào các giá trị Chiều rộngChiều cao .
 • Nhấp vào nút Clear sẽ xóa các giá trị trong trường Width and Height trong thanh tùy chọn. Nếu được hiển thị, giá trị trong trường Độ phân giải cũng sẽ bị xóa.
 • Tổ hợp phím tắt cho hình ảnh Mặt trận đã thay đổi từ F để tôi cho cả các công cụ Crop và các Perspective Crop công cụ.
CropToolOptions

Cột tùy chọn Công cụ Cây sáng Sáng tạo CS6


A. Tệp tỉ lệ  B. Chuyển đổi giá trị Chiều rộng và Chiều cao  C. Tùy chọn Lớp phủ 

 

Kiểu kiểu mặc định

Phong cách chữ và ký tự của một tài liệu có thể được lưu như kiểu mặc định. Các kiểu mặc định này được nạp tự động trong các khung Character StyleParagraph Style khi một tài liệu Photoshop mới được tạo ra. Các kiểu mặc định cũng có thể được nạp vào bất kỳ tài liệu hiện có nào bằng cách sử dụng lệnh Load Type Styles .

 

Các cải tiến về phát hiện khuôn mặt trong dải màu

Các Dải màu lựa chọn lệnh tiết kiệm bây giờ Làn Da Màu lựa chọn như một cài sẵn. Nó cũng có thể lưu các thiết lập cho các tùy chọn Faces Detect Faces khi Skin Tones hoặc Sampled Colors được chọn.

Đọc các bản mẫu từ các tệp HTML, CSS và SVG

Bạn có thể thêm các màu được chỉ định trong một tài liệu HTML, CSS hoặc SVG vào bảng điều khiển Swatches . Nếu một giá trị màu được lặp lại trong một tài liệu, chỉ một trường hợp của màu sắc được thêm vào không phải là bản sao. Tính năng này nhận dạng cú pháp màu HTML / CSS sau: # 112233, # 123, rgb (1,2,3), rgba (1,2,3,4), hsb (1,2,3) và hsba (1 , 2,3,4).

Cải tiến và thay đổi 3D

Có rất nhiều tính năng 3D mới và cải tiến trong phiên bản Creative Cloud của Photoshop CS6.

Hỗ trợ các ảnh JPEG lớn

Photoshop bây giờ có thể mở và lưu các tài liệu JPEG lên đến 65.535 pixel chiều rộng hoặc chiều rộng.

Bảng màu có thể thay đổi màu

Bảng màu bây giờ có thể thay đổi kích cỡ.

Các tính năng mới cho tất cả người dùng Photoshop CS6

Các tính năng mới sau đây có sẵn cho tất cả người dùng Photoshop CS6 và không phải là Adobe Creative Cloud.

Chỉnh lại và chuyển đổi

Công cụ Content-Aware Move

Công cụ Content-Aware Move cho phép bạn nhanh chóng sắp xếp lại hình ảnh mà không cần phân lớp phức tạp hoặc chọn chậm, chính xác. Chế độ Mở rộng thuyết phục mở rộng hoặc hợp đồng các đối tượng như tóc, cây hoặc tòa nhà. Chế độ di chuyển cho phép bạn đặt các đối tượng ở các vị trí khác nhau (hiệu quả nhất khi nền vẫn tương tự). Trên thanh công cụ, giữ  Brush Spot Healing Brush SP SpotHealBrush Lg N

Công cụ Cải thiện nội dung thông tin

Công cụ Patch được cập nhật bao gồm một tùy chọn Content-Aware liền mạch thay thế các phần tử hình ảnh không mong muốn bằng cách tổng hợp nội dung gần đó. Các kết quả trông tự nhiên tương tự như Content-Aware Fill, nhưng công cụ Patch cho phép bạn chọn vùng mà từ đó tô màu. Trên thanh công cụ, giữ  Brush Spot Healing SP SpotHealBrush Lg N

 

Các công cụ Crop được thiết kế lại

Công cụ Crop được thiết kế lại cung cấp một bản xem trước tương tác để bạn có thể hình dung tốt hơn kết quả. Tập hợp các tùy chọn thanh công cụ được sắp xếp hợp lý bao gồm công cụ Straighten hữu ích và các điều khiển tỷ lệ khung hình bạn có thể điều chỉnh khi cây đang hoạt động trong cửa sổ hình ảnh. (Để duy trì tỷ lệ co hoặc độ phân giải hiện tại, nhấp chuột phải vào hình ảnh để truy cập các tùy chọn bổ sung.)

 • Để cắt một hình ảnh, hãy nhấp vào công cụ CropSP Crop Lg N D trong thanh công cụ. Sau đó điều chỉnh biên độ cây mặc định trong cửa sổ hình ảnh hoặc kéo trong cửa sổ để bắt đầu với đường biên cụ thể.
 • Để chỉnh sửa phối cảnh hình ảnh, giữ công cụ Crop và chọn công cụ  Perspective CropSP PersepctiveCrop Md N D

Bộ lọc

Chỉnh sửa ống kính góc rộng

Chọn Bộ lọc > Góc rộng thích nghi để nhanh chóng làm thẳng các đường xuất hiện cong trong ảnh toàn cảnh hoặc ảnh chụp với ống kính mắt cá và ống kính góc rộng. Bộ lọc sử dụng các đặc tính vật lý của từng ống kính để tự động sửa hình ảnh.

Phòng trưng bày ảnh mờ

Chọn Lọc > Trường mờ , Iris Blur hoặc Tilt-Shift để nhanh chóng tạo ra ba hiệu ứng blur khác biệt với các điều khiển trực quan trên ảnh. Sử dụng các điều khiển Blur Effects để thêm các hiệu ứng Bokeh vào các hình ảnh.

Phòng trưng bày hiệu ứng ánh sáng

Có được hiệu suất và kết quả tốt hơn với bộ sưu tập Thư viện hiệu ứng ánh sáng mới 64-bit. Một không gian làm việc chuyên dụng cung cấp kiểm soát trên vải và xem trước giúp bạn dễ dàng hình dung được những cải tiến về ánh sáng của mình.

Bộ lọc sơn dầu

Chọn Lọc> Sơn dầu để dễ dàng tạo ra cái nhìn của một bức tranh cổ điển.

Video

Ban Timeline được thiết kế lại dựa trên clip bao gồm các chuyển tiếp và hiệu ứng cho các video hoàn thiện chuyên nghiệp. Dễ dàng thay đổi thời lượng và tốc độ clip, và áp dụng hiệu ứng chuyển động cho văn bản, hình ảnh tĩnh, và đối tượng thông minh.

Nhóm video kết hợp nhiều video clip và nội dung như văn bản, hình ảnh và hình dạng trên một đường nét Timeline đơn. Các bài hát riêng biệt cho phép dễ dàng chỉnh sửa và điều chỉnh.

Công cụ video được thiết kế lại cũng hỗ trợ nhiều định dạng nhập khẩu hơn. Khi bạn đã sẵn sàng xuất video cuối cùng, Photoshop cung cấp các cài sẵn và các tùy chọn hữu ích cho định dạng DPX, H.264 và QuickTime.

Lưu ý: Trong Windows, bạn cài đặt QuickTime một cách riêng biệt.

Điều chỉnh màu sắc và âm sắc

Lựa chọn giai điệu da và phát hiện khuôn mặt

Chọn  Chọn  >  Phạm vi màu . Sau đó, từ trình đơn Chọn bật lên trong hộp thoại Phạm vi màu, chọn  Da Tones  để cô lập các tông màu đó. Để có được sự lựa chọn tông màu chính xác hơn, chọn  Detect Faces và sau đó, điều chỉnh Fuzziness để xác định phạm vi màu sẽ thấp như thế nào trong vùng lựa chọn.

Cải thiện chỉnh sửa tự động

Hoàn hảo nâng cao hình ảnh của bạn trong một bước với  các tùy chọn tự động được cải tiến  cho các  mức độCurves , và   điều chỉnh độ sáng / tương phản .

3D (chỉ dành cho Photoshop Extended)

Trực giác tạo tác phẩm nghệ thuật 3D với một giao diện đơn giản cung cấp chỉnh sửa cảnh trên vải. Dễ dàng kéo bóng vào vị trí, hoạt hình đối tượng 3D, cung cấp cho đối tượng 3D hình vẽ phác hoạ hoặc phim hoạt hình và hơn thế nữa.

Tự động hóa

Photoshop CS6 cho phép bạn ghi lại các công cụ như công cụ Brush trong hành động của bạn. Để bật tính năng này, hãy chọn Cho phép ghi công cụ từ trình đơn Bảng điều khiển.

Vẽ tranh và họa tiết

Mẹo chải lông cừu

Bút chì và phấn màu dễ bị mòn khi sử dụng. Tùy chỉnh Brush Tùy   chọn hình dạng : Độ  mềm mại  kiểm soát tốc độ mài mòn,  Shape  cung cấp các thiết lập từ phẳng đến tròn, và  Sharpen Tip trở lại với độ sắc nét  ban đầu. Khi bạn vẽ, xem số lượng mặc với Live Brush Mẹo Xem trước để phía trên bên trái của hình ảnh.

Chọn  Window  >  Brush Presets  để nhanh chóng tiếp cận các mẹo dễ bị ăn mòn mới, hoặc  Window  >  Brush  để tùy chỉnh chúng.

Mẹo Airbrush

Mẹo Airbrush lặp lại hộp xịt với một chiếc cọ hình nón 3D. Tùy chỉnh  Brush Tip Shape  các tùy chọn như  độ chi tiếtSpatterĐộ cứng , và  Méo  điều khiển. Với bút stylus, hãy thay đổi sự lây lan của các cơn đột qu spray bằng cách thay đổi áp suất bút.

Chọn  Window  >  Brush Presets  để nhanh chóng truy cập các mẹo airbrush mới, hoặc  Window  >  Brush  để tùy chỉnh chúng. Để biết thêm thông tin, hãy  chọn Tùy chọn đầu Airbrush .

Chải lông

Chỉ định độ nghiêng của hình bút, xoay và áp suất. Chọn  Window  >  Brush , và chọn  Brush Pose  để vẽ với độ nghiêng, xoay và áp suất xác định. Sử dụng bút stylus để thay đổi đột qu relative liên quan đến vị trí mặc định, hoặc chọn  Override  options để duy trì tư thế tĩnh tại.

Chải cọ

Sử dụng Brush Projection để áp dụng độ nghiêng và xoay hình bút để hình dạng đầu. Chọn  Window  >  Brush , và chọn  Shape Dynamics  từ danh sách bên trái. Ở cuối các tùy chọn ở bên phải, chọn  Brush Projection . Khi bạn vẽ bằng bút, thay đổi độ nghiêng và xoay làm thay đổi hình dạng đầu.

Brush màu động lực

Màu sắc Động lực vẫn phù hợp cho mỗi đột qu by theo mặc định.  Các  thiết lập Color Dynamics sẽ tự động thay đổi màu sắc khi bạn vẽ. Trong các phiên bản trước của Photoshop, động lực thay đổi thiết lập màu sắc cho mỗi con tem đầu riêng biệt trong một cơn đột quỵ. Tuy nhiên, trong Photoshop CS6, các thay đổi động diễn ra một lần vào đầu mỗi đột qu stroke. Tính năng này cho phép bạn thay đổi màu sắc giữa các nét, hơn là trong mỗi đột qu individual cá nhân.

 

Để trở lại với hành vi của các phiên bản trước, chọn  Window  >  Brush , và chọn  Color Dynamics  từ danh sách ở bên trái. Ở đầu các tùy chọn ở bên phải, chọn  Áp dụng cho mỗi Mẹo .

 

Mẫu mã

Chọn  Chỉnh sửa  >  Điền vào , chọn Mẫu từ trình đơn Sử dụng, sau đó chọn Kịch bản Kịch bản để chọn từ một số tùy chọn hình học. Xây dựng các mẫu thiết kế tinh vi bằng cách kết hợp các tập lệnh này với các mẫu cài sẵn Mẫu văn bản tùy chỉnh và chế độ hoà trộn.

Vẽ

Lớp Vector

Công cụ Line and Shape tạo các đối tượng dựa trên vector hoàn toàn. Áp dụng đột qu and và điền đầy bằng cách sử dụng thanh tùy chọn. Quẹo đối tượng với đường nét đứt và các kiểu dáng khác. Điền các đối tượng bằng các gradient, màu sắc và mẫu được định sẵn hoặc người dùng định nghĩa trước.

Để chỉnh sửa lại các cài đặt đột qu and và điền vào, chỉ cần chọn lớp đối tượng, và sau đó chọn công cụ Path Selection SP Select Lg N D

 

Chỉnh sửa đường nét trực quan   Theo mặc định, kéo bằng công cụ Direct Selection SP Select Lg N D

Workspace và công việc

Nhiều cải tiến giúp bạn hoàn thành các tác vụ thông thường hiệu quả hơn.

Động cơ đồ hoạ Mercury

Trải nghiệm những tương tác gần gũi với các lệnh đòi hỏi nhiều bộ xử lý như  LiquifyWarpPuppet Warp và  Crop .

Tươi mới nhìn

Làm việc với một giao diện mới, thanh lịch với những cải tiến thiết kế như sau:

 • Chọn từ bốn mức độ sáng khác nhau: Chọn  Edit  >  Preferences  (Windows) hoặc  Photoshop  >  Preferences  (Mac OS). Trong phần  Giao diện  , chọn mẫu  màu chủ đề  .

Lưu ý:  Để nhanh chóng giảm độ sáng giao diện, hãy nhấn Shift + F1. Để tăng độ sáng, nhấn Shift + F2. (Người dùng máy tính Mac cũng phải nhấn phím FN.)

 • Hiển thị trên màn hình giúp bạn thông báo khi bạn sử dụng các công cụ ưa thích của mình, hiển thị kích thước cho các lựa chọn, góc độ biến đổi và hơn thế nữa. Để điều chỉnh vị trí của các giá trị này, trong   Tùy chọn giao diện , hãy chọn một tùy chọn từ   trình đơn Hiển thị biến đổi giá trị .
 • Một  bộ sưu tập Mini Bridge mới  cung cấp truy cập dễ dàng hơn vào hình ảnh và tài liệu. Chọn  Window  >  Extensions  >  Mini Bridge .
 • Để tối đa hóa không gian màn hình, các chức năng trước đây trong thanh ứng dụng đã chuyển sang nơi khác. Để chuyển đổi giữa các chế độ hiển thị Tiêu chuẩn và Toàn màn hình, hãy nhấp vào nút ở cuối thanh công cụ.

 

Nâng cấp lớp

Ở đầu bảng điều khiển Lớp, các tùy chọn lọc mới giúp bạn tìm các lớp chính trong các tài liệu phức tạp một cách nhanh chóng. Hiển thị tập hợp con của các lớp dựa trên tên, loại, hiệu ứng, chế độ, thuộc tính, hoặc nhãn màu. Bạn có thể sử dụng bảng thuộc tính để nhanh chóng sửa đổi các thành phần lớp được chọn trong bảng điều khiển Lớp.

Di chuyển và chia sẻ Presets

Chọn  Edit  >  Presets  >  Di chuyển  để dễ dàng di chuyển các giá trị đặt trước, không gian làm việc, sở thích và cài đặt từ Photoshop CS3 và Photoshop CS6. Chọn  Edit  >  Presets  >  Export / Import Presets  để chia sẻ một thiết lập tùy chỉnh trên tất cả các máy tính trong một workgroup.

 

Nền tiết kiệm

Tiết kiệm nền cho phép bạn tiếp tục làm việc sau khi bạn chọn Lưu lệnh, thay vì chờ đợi để lưu hoàn tất.

Lưu ý : Nếu bạn thường xuyên lưu các tệp lớn và muốn hiệu suất nhất quán từ Photoshop, hãy vô hiệu hoá  Lưu Trong Bối cảnh  trong   Tùy chọn Xử lý Xử lý .

Tự động phục hồi

Tự động phục hồi lưu trữ thông tin khôi phục lỗi ở các khoảng được chỉ định. Mặc định là mười phút. Trong trường hợp ứng dụng bị treo, công việc của bạn sẽ được khôi phục vào lần khởi động tiếp theo.

Để tùy chỉnh khoảng thời gian giữa bộ nhớ khôi phục tự động, hãy chọn  Edit  >  Preferences  >  File Handling  (Windows) hoặc  Photoshop  >  Preferences  >  File Handling  (Mac OS).
Chọn  Lưu Trong nền , và sau đó chọn một khoảng từ   trình đơn Tự động Lưu Phục hồi Thông tin .

Kiểu

Ký tự và kiểu ký tự

Trong bảng  Window  >  Paragraph Styles  , tạo, lưu trữ và áp dụng lại các đặc tính của các nhóm câu được đánh dấu. Trong bảng  Window  >  Character Styles  , hãy chỉ định giao diện của các chữ cái, từ hoặc cụm từ đã chọn.

Loại trình đơn

Đã thêm một trình đơn Loại mới và hầu hết các chức năng liên quan đến văn bản và loại có sẵn từ trình đơn Loại. Ví dụ: bạn có thể truy cập bảng Ký tự và Đoạn từ trình đơn Loại> Màn hình.

Tương thích với các ứng dụng đồng hành của Adobe Touch và Photoshop

Mở rộng sự sáng tạo của bạn ngoài Photoshop CS6 với các ứng dụng đi kèm của Adobe Touch và Photoshop (được bán riêng). Thiết kế, chỉnh sửa và trình bày tinh tế tác phẩm của bạn bằng cách sử dụng sáu ứng dụng Adobe Touch được thiết kế cho máy tính bảng của bạn, bao gồm Photoshop Touch, Adobe Kuler và Adobe Debut. Truyền tệp thông qua Adobe Creative Cloud để tinh chỉnh thêm trong Photoshop CS6 hoặc để xem, truy cập và chia sẻ từ hầu hết mọi nơi. Hoặc tương tác trực tiếp với Photoshop CS6 không dây với các ứng dụng đồng hành của Photoshop từ Adobe và cộng đồng nhà phát triển.

Camera Raw 7

Đơn giản hóa điều khiển cơ bản trong tab Phát triển cải thiện tô màu nổi bật và bóng tối. Sửa đổi cục bộ mới có sẵn cho cân bằng trắng, nổi bật, bóng, giảm tiếng ồn, và moiré.

Thanh trượt cơ bản mới và tùy chọn điều chỉnh địa phương mới xuất hiện khi bạn xử lý hình ảnh mới hoặc chuyển đổi hình ảnh đã được xử lý trước đó sang Phiên bản Tiến trình 2012 (PV2012). Để chuyển đổi một hình ảnh, nhấp vào biểu tượng dấu chấm than ở góc dưới bên phải của khu vực xem trước hình ảnh.

 

tipsmaytinh.com chia sẻ đến các bạn bộ Photoshop Cs6 + Thuốc, các bạn có thể sử dụng bình thường như một bản Photoshop mua bản quyền vậy nhé.

Link Download Phần mềm Photoshop CS6 + Thuốc :

 

 

Hướng dẫn cài đặt và Active Adobe Photoshop CS6:

Các bạn cài đặt với chế độ là Trial Mode ,
Nếu phải Sign In thì các bạn chọn Create New Account rồi đăng ký 1 cái account nhé, email điền lung tung cũng được vì ko phải xác nhận đâu.

Sau khi cài đặt các bạn khởi động thử và bấm start trial để khởi động thử. Nếu khởi động OK thì các bạn tắt Photoshop đi, giải nén thuốc đi kèm. Vào thư mục amtlib.dll\32-bit hoặc amtlib.dll\64-bit copy file amtlib.dll vào thư mục cài đặt.

Thư mục cài đặt mặc định là : C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6

Sau đó, các bạn khởi động chương trình, nếu nó có hỏi số serial thì các bạn chạy file “KeyGenerator Adobe PTS CS6.exe” để lấy serial nhé. (Trong file Serial Adobe Master Collection CS6.txt cũng có sẵn 2 serial để các bạn dùng)

Chúc các bạn thành công !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới