Trang chủThủ ThuậtCách cài đặt WARP 1.1.1.1 trên PC

Cách cài đặt WARP 1.1.1.1 trên PC

WARP 1.1.1.1 là dịch vụ phần mềm VPN miễn phí của Cloudflare. WARP 1.1.1.1 có thể tăng tốc độ lướt Web lên đến 30% nhờ thông qua các sever của Cloudfare đặt ở khắp nơi trên thế giới. Nó có thể giúp bạn vượt qua các trang Web bị chặn như Facebook, Twitter,…WARP 1.1.1.1 không lưu lại thông tin cá nhân hay dữ liệu duyệt Web, nếu như bạn dùng 1.1.1.1 để kết nối internet thì dữ liệu của bạn hoàn toàn là private.

warp 111

Cách cài đặt WARP 1.1.1 trên PC

  • Các bạn tải WARP 1.1.1 từ trang chủ https://1.1.1.1/ và cài đặt như bình thường, WARP 1.1.1.1 trên PC chỉ hoạt động từ Windows 8 trở lên.
warp install
  • Dưới thanh Taskbar, các bạn tìm biểu tượng đám mây màu xám (không phải Onedrive nhé), bấm Next cho đến khi hoàn tất.
warp
  • Cuối cùng bạn việc gạt nút tròn sang bên phải để bật và gạt lại sang bên trái để tắt WARP 1.1.1.1
warp vpn

Như vậy, tipsmaytinh.com đã giới thiệu đến các bạn cách cài đặt và sữ dụng WARP 1.1.1.1 giúp lướt Web nhanh hơn. Ngoài ra, phần mềm này có thể cài đặt trên các thiết bị di động Android hoặc IOS. Chúc các bạn thành công 1

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới