Trang chủThủ ThuậtClassic Shell biến Menu Win 10 thành Menu dạng cổ điển

Classic Shell biến Menu Win 10 thành Menu dạng cổ điển

Như chúng tôi chắc chắn bạn đã nhận thấy, Microsoft đã thay đổi cách Windows trông và cảm thấy bắt đầu với Windows 8 và tiếp tục với Windows 10. Họ muốn có máy tính cá nhân và hệ điều hành máy tính nhìn và thực hiện theo cùng một cách như vậy không may cho người dùng máy tính bạn Là những người phải đối phó với sự thay đổi.

Sự thay đổi lớn nhất hoặc đáng chú ý nhất là cách trình đơn bắt đầu hoạt động hoặc thực sự không hoạt động như được sử dụng để. Trở lại trong Windows 7 ngày, trình đơn bắt đầu là nơi bạn sẽ đi tìm các chương trình và cài đặt không có trên máy tính của bạn hoặc thanh công cụ khởi chạy nhanh, điều này cũng đã thay đổi. Windows 8 đã sử dụng gạch để tìm các chương trình của bạn chứ không phải là một trình đơn mở rộng và nó đã được một ít quen với và nhiều người không bao giờ thích nó. Bây giờ với Windows 10 Microsoft đang thử nghiệm nhiều hệ điều hành kết hợp Windows 7 và Windows 8 và nó tốt hơn … ngoại trừ trình đơn bắt đầu.

Trình đơn bắt đầu của Windows 10 cố gắng cung cấp cho bạn quá nhiều thông tin và có xu hướng nghĩ rằng nó biết bạn muốn xem gì. Nó sẽ cho bạn thấy các chương trình được sử dụng nhiều nhất của bạn cũng như các thông tin khác mà bạn có thể không quan tâm vào thời điểm này như thời tiết và tin tức từ “Live Tiles”. Plus nó cố gắng để giúp bạn có được sử dụng Windows apps bằng cách trình bày một số trong số họ cho bạn trên trình đơn bắt đầu. Ngay cả khi bạn nhấn vào Tất cả các ứng dụng, nó không hiển thị tất cả các chương trình bạn đã cài đặt trên máy tính và bạn có thể thấy mình sử dụng tùy chọn tìm kiếm giống như trong Windows 8. Tất nhiên bạn có thể tùy chỉnh trình đơn khởi động Windows 10 cho một số Độ nhưng nó vẫn không phải là “điểm” như là trình đơn bắt đầu của các phiên bản trước của Windows.

classic shell bien menu win 10 thanh menu dang co dien

Đây là nơi Classic Shell tham gia. Classic Shell sẽ cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi vỏ Windows 10 của bạn trở lại cái gì đó giống với Windows 7 hoặc thậm chí Windows XP nếu bạn muốn đi ngược lại. Một khi bạn cài đặt Classic Shell nó sẽ cung cấp cho bạn một trình đơn bắt đầu kiểu Windows 7 hoạt động giống như bạn mong đợi. Từ đây, bạn có thể truy cập vào mọi thứ như tất cả các chương trình, Bảng điều khiển, Thiết bị và Máy in và như vậy cũng giống như bạn đã từng làm. Nó thậm chí sẽ cung cấp cho bạn một biểu tượng ở đầu trình đơn mà bạn có thể nhấp vào để tải trình đơn mặc định của Windows 10 nếu bạn muốn chuyển đổi qua lại.

classic shell bien menu win 10 thanh menu dang co dien 2

Classic Shell hoàn toàn tùy biến và bạn có thể thay đổi mọi thứ như phong cách trình đơn bắt đầu, cài đặt Windows Explorer và cài đặt Internet Explorer để bạn có thể hồi tưởng lại quá khứ giống như nhiều người khác muốn làm.

classic shell bien menu win 10 thanh menu dang co dien 3

Có rất nhiều trình đơn khởi động \ shell thay đổi chương trình ra khỏi đó nhưng Classic Shell thực hiện một công việc tuyệt vời và tốt nhất của tất cả các miễn phí để sử dụng trên máy tính của bạn. Có một lựa chọn tặng cho vì vậy nếu bạn muốn nhìn thấy loại phần mềm được viết và được phân phối miễn phí sau đó gửi cho họ một vài Bucks để giữ cho họ đi. Bạn có thể tải Classic Shell ở đây .

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới