Trang chủThủ ThuậtHướng dẫn cập nhật Windows 11 Insider Preview

Hướng dẫn cập nhật Windows 11 Insider Preview

Windows 11 hiện đã được phát hành bản thử nghiệm thông qua kênh Insider. Bản Windows 11 Insider Preview đã có thể tải về, bạn có thể cập nhật thẳng từ Windows 10 lên, hoặc cập nhật từ bản Windows 11 leak lên với hướng dẫn bên dưới.

Lưu ý: Windows 11 Insider Preview mới chỉ là bản thử nghiệm, còn thiếu ổn định và có thể phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Bạn không nên cài lên máy chính, máy làm việc của mình nếu không muốn gặp rủi ro. Còn nếu bạn chấp nhận rủi ro một chút thì chiến thôi.

huong dan cap nhat windows 11 insider preview

Đầu tiên bạn vào Settings > Update & Security > Nhấn vào dòng Windows Insider Program > Chọn Get Started.

huong dan cap nhat windows 11 insider preview 2

Chọn Microsoft Account và đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn vào. Nếu bạn đã đăng nhập rồi thì có thể bỏ qua bước này.

huong dan cap nhat windows 11 insider preview 3

Khi được hỏi sẽ chọn kênh nào để chạy bản Insider, bạn chọn Dev Channel. Dev Channel là chế độ update nhanh nhất, bạn sẽ luôn nhập được các bản cập nhật Windows 11 mới nhất, nhưng cũng kém ổn định nhất.

Nếu muốn yên tâm hơn, bạn có thể chọn kênh Beta Channel, khi đó thời gian cập nhật sẽ lâu hơn nhưng ổn định hơn. Ngoài ra còn có Release Preview Channel, đây là kênh mà bạn sẽ nhận được các bản update gần như giống với bản sắp được phát hành chính thức, nhưng cũng như trên, thời gian chờ sẽ là lâu nhất nên anh em cân nhắc.

huong dan cap nhat windows 11 insider preview 4

Khởi động lại máy, vào lại Windows Update, nhấn Check for Update. Đợi một lát sẽ thấy bản cập nhật Windows 11 Insider Preview bắt đầu tải về, quá thơm.

Nếu lần đầu nhấn Check for Update mà chưa thấy gì, anh em chờ một chút rồi nhấn lại là được. Như mình thì phải chờ khoảng 5 phút sau, vô nhấn Check for Update lại thì mới thấy thông báo đang tải về Windows 11 Insider Preview.

Vậy là xong rồi đó, chúc bạn thưởng thức Insider Preview vui vẻ !

Nguồn: tinhte.vn

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới