Trang chủThủ ThuậtHướng dẫn cho Người mới bắt đầu Android - Cách Thiết lập...

Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu Android – Cách Thiết lập Điện thoại thông minh đầu tiên của bạn

Vậy bạn đã có điện thoại Android đầu tiên? Chúc mừng! Có điện thoại thông minh sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới của video, bài báo, mạng xã hội, nội dung giáo dục và các nhóm sở thích. Các khả năng là vô tận, và tôi không thể chờ đợi cho bạn để khám phá tất cả những thứ thú vị ra khỏi đó.

Nhưng thế giới này có thể là một chút áp đảo, đặc biệt là đối với những người mới vào nó. Vì vậy, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập và sử dụng điện thoại Android mới của bạn.

Trước tiên Hãy Thêm Tài khoản Google

Trung tâm trải nghiệm Android của bạn là một tài khoản Google. Nó sẽ đồng bộ hóa mọi thứ: địa chỉ liên hệ, email của bạn, đăng ký trên YouTube, tất cả ứng dụng và dữ liệu ứng dụng, ảnh của bạn, mọi thứ. Vì vậy điều quan trọng là tài khoản Google mà bạn đang sử dụng trên thiết bị này là của bạn và của bạn và không được chia sẻ với người khác.

1

Điện thoại của bạn cần phải nhắc bạn thêm tài khoản Google trong quá trình thiết lập. Nếu bạn không muốn, hoặc bạn muốn tạo một ứng dụng mới, mở ứng dụng Cài đặt, chọn Tài khoản, nhấn vào Thêm tài khoản và sau đó chọn Google. Từ đây, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản của mình hoặc tạo một tài khoản mới.

Sau khi tài khoản được kết nối, bạn sẽ có thể chọn những gì bạn muốn đồng bộ hóa với nó. Chúng tôi khuyên bạn nên bật tất cả các dịch vụ có sẵn.

Khám phá và Hiểu Giao diện Android

Mọi nhà sản xuất Android đều tự xoay sở theo phong cách Android cổ điển. Nhưng nó thường chỉ là một lớp sơn thêm với một vài tính năng thay đổi ở đây hoặc ở đó. Bên dưới, bố cục vẫn giống nhau, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng điện thoại chạy Android 5.0 Lollipop hoặc cao hơn.

Các Lockscreen

2 1

Khi bạn nhấn nút nguồn, đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy màn hình khóa. Đây là nơi bạn sẽ thấy thông báo. Nhấn đúp vào thông báo để tương tác với nó. Để mở khóa điện thoại của bạn, hãy vuốt lên. Nếu điện thoại của bạn có bộ cảm biến dấu vân tay (và bạn đã cài đặt), chỉ cần đặt ngón tay vào nó để mở khóa thiết bị của bạn.

Màn hình chính

3

Bạn đang ở trên màn hình chính. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy biểu tượng ứng dụng, thư mục và quyền truy cập vào danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn.

Bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để di chuyển giữa các trang. Nhấn và giữ biểu tượng để di chuyển chúng. Di chuyển biểu tượng này sang biểu tượng khác để tạo nhóm. 4 hoặc 5 biểu tượng ở cuối màn hình được cố định – đây được gọi là bến tàu. Ở giữa bến tàu, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng cho bạn thấy danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn – đây được gọi là ngăn kéo ứng dụng.

Bảng thông báo

4

Nếu trước đây bạn chưa từng sử dụng điện thoại thông minh, bạn có thể không biết thông báo là gì. Thông báo giống như một tin nhắn nhỏ mà bất kỳ ứng dụng nào có thể gửi cho bạn. Nó có thể quan trọng như một thông điệp từ vợ / chồng của bạn, hoặc vô ích như là một bán hàng mới tại một ứng dụng mua sắm bạn đã cài đặt. Tất cả các thông báo được nhóm lại cùng nhau ở một nơi, được sắp xếp theo thứ tự thời gian đảo ngược.
Vuốt xuống từ đầu màn hình, và bạn sẽ thấy tất cả các thông báo của mình. Vuốt sang trái hoặc phải để loại bỏ thông báo. Chạm vào thông báo để mở ứng dụng có liên quan.

Ở đầu bảng thông báo, bạn sẽ thấy các nút tắt cho những thứ như Wi-Fi, Bluetooth hoặc đèn pin. Đây là Quick Toggles. Vuốt xuống từ bảng thông báo để hiển thị một danh sách lớn hơn. Nhấn một lần trên một ngói để chuyển đổi chức năng. Chạm và giữ để tiết lộ mục chi tiết trong ứng dụng Cài đặt.

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng đang gửi cho bạn quá nhiều thông báo, hãy nhấn và giữ thông báo cụ thể đó. Bạn sẽ thấy tùy chọn để chặn các thông báo từ ứng dụng. Nếu bạn không tìm thấy tùy chọn này, bạn luôn có thể chuyển đến Cài đặt> Thông báo và tắt quyền truy cập thông báo riêng cho các ứng dụng ở đó.

Nút điều hướng

Khác với chạm vào biểu tượng và nút ứng dụng, có ba nút vĩnh viễn bạn sẽ sử dụng để điều hướng điện thoại Android của bạn. Ba nút này, được gọi chung là thanh điều hướng hoặc thanh điều hướng, là nền tảng gia đình của bạn. Cho dù bạn bị mất bao nhiêu, bạn có thể sử dụng các nút này để tìm đường trở lại.

Trên hầu hết các điện thoại Android, các nút là Quay lại, Home và Recents. Một số nhà sản xuất như Samsung đảo ngược trật tự, do đó, nó Recents, Home, và Trở lại.

Nút Home sẽ đưa bạn trở lại màn hình chính nơi bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng và vật dụng của mình.

5

Nút Quay lại sẽ đưa bạn trở lại một bước mỗi khi bạn nhấn vào nó. Đây là một cách rất đáng tin cậy để theo dõi các bước của bạn.

6

Nút Recents sẽ hiển thị cho bạn danh sách các ứng dụng gần đây nhất của bạn, với ứng dụng được sử dụng gần đây nhất ở cuối và các ứng dụng mà bạn đã sử dụng cách đây rất lâu ở trên cùng. Để thoát ứng dụng, vuốt sang trái hoặc phải trên bản xem trước ứng dụng để loại bỏ ứng dụng. Nếu bạn cảm thấy như bạn bị mất trong một ứng dụng mà thậm chí bạn không thể lặp lại các bước của mình, hãy mở trình đơn Khiếu nại và vuốt chế độ xem trước của ứng dụng.
Sau đó, mở lại ứng dụng. Bạn sẽ trở lại màn hình chính của ứng dụng.

Tạo hoặc nhập danh bạ

Nếu bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Google hiện tại của mình, tất cả các địa chỉ liên lạc đã lưu sẽ đồng bộ. Bạn cũng có thể đồng bộ danh bạ từ điện thoại Android cũ hoặc từ tài khoản Google khác với điện thoại hiện tại của bạn. Nó liên quan đến việc xuất khẩu các địa chỉ liên lạc từ một tài khoản và nhập nó vào một tài khoản khác (thông qua web hoặc sử dụng điện thoại Android của bạn). Để biết các bước chi tiết về cách làm việc này, hãy xem hướng dẫn này.

Nếu bạn chưa bao giờ có một cuốn liên lạc trực tuyến, đây là lúc bắt đầu tải danh bạ của bạn. Trên điện thoại Android của bạn, bạn sẽ tìm thấy một ứng dụng Danh bạ hoặc Con người. Tên của ứng dụng có thể khác với điện thoại đối với điện thoại, nhưng thường có một biểu tượng trông giống như một cuốn liên lạc.

7

Khi bạn mở ứng dụng Danh bạ, tìm kiếm một biểu tượng + (cộng thêm). Chạm vào nó để tạo ra một liên lạc mới. Nếu bạn đang làm việc này lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu chọn một nơi mặc định để lưu tất cả các địa chỉ liên hệ mới. Bạn sẽ có tùy chọn lưu nội dung đó vào bộ nhớ điện thoại, trên thẻ SIM hoặc trên tài khoản Google đã kết nối. Bạn nên chọn tài khoản Google vì liên hệ sau đó sẽ được lưu trên các máy chủ của Google. Ngay cả khi bạn mất điện thoại hoặc thiết lập lại nó, bạn sẽ không bao giờ bị mất liên lạc.

Từ màn hình tiếp theo, lưu tên của người đó, số điện thoại của họ và bất kỳ chi tiết nào khác về họ mà bạn muốn. Nhấn vào nút kiểm tra (hoặc hoàn tất) để lưu liên hệ. Lặp lại điều này cho đến khi bạn đã lưu tất cả các địa chỉ liên hệ vào tài khoản của mình.

Sử dụng Ứng dụng Điện thoại để Thực hiện cuộc gọi

Vì đây là điện thoại Android, có thể bạn sẽ muốn thực hiện cuộc gọi điện thoại với nó.
Trước tiên, đảm bảo bạn đã cài đặt một thẻ SIM trong điện thoại của mình. Sau đó, hãy bật và miễn là bạn thấy chi tiết mạng khi vuốt xuống để hiển thị bảng thông báo, bạn nên đi. Nếu nó cho thấy Không có mạng, có gì đó sai trái với cách cài đặt thẻ SIM hoặc bằng mạng. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của mình.

Sau khi bạn mở khóa điện thoại, bạn sẽ ở màn hình chính. Hầu hết các điện thoại Android đặt biểu tượng Điện thoại ở bến tàu dọc theo hàng dưới cùng. Tìm biểu tượng trông mơ hồ giống như một chiếc điện thoại màu xanh cũ, và chạm vào biểu tượng đó.

8

Theo mặc định, ứng dụng điện thoại hiển thị cho bạn các cuộc gọi gần đây của bạn. Bạn sẽ tìm thấy hai tab cho danh sách tất cả các địa chỉ liên hệ và địa chỉ liên hệ được gắn dấu sao của bạn. Bàn phím thực sự mặc dù thường được giấu đi. Chạm vào biểu tượng trông giống như một miếng nhỏ để lộ bố cục quay số T9 cổ điển và nhập một số để gọi nó.

Vì đây là quay số T9, bạn thường có thể tìm kiếm các số liên lạc bằng cách gõ các số liên quan. Vì vậy, nếu tôi muốn tìm kiếm John, tôi chỉ cần nhấn vào các số 5,6,4, và 6, và sau đó gõ vào tên của John để đặt cuộc gọi.

10

Tác vụ nhận cuộc gọi khác với điện thoại. Nếu điện thoại của bạn bị khóa khi bạn nhận cuộc gọi, bạn thường phải vuốt sang phải hoặc lên từ biểu tượng cuộc gọi để chấp nhận cuộc gọi. Để giảm, vuốt theo hướng đối diện. Nếu bạn nhận được cuộc gọi trong khi sử dụng điện thoại, có thể bạn sẽ thấy một thẻ thông báo ở đầu màn hình cho biết ai đang gọi.
Bạn sẽ thấy nút Chấp nhậnTừ chối bên dưới. Ở đây, bạn không cần phải vuốt; Thay vào đó, chỉ cần bấm vào một trong hai nút.

Cài đặt Một số Ứng dụng

Bây giờ bạn biết cách điều hướng quanh Android, hãy bắt đầu cài đặt ứng dụng. Cách duy nhất để chính thức cài đặt ứng dụng trên Android là sử dụng Cửa hàng Play của Google. Bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Cửa hàng Play trên màn hình mặc định (hoặc trong ngăn kéo ứng dụng của bạn).

11

Nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản Google, bạn sẽ được nhắc đăng nhập Play Store sẽ hiển thị cho bạn các ứng dụng thịnh hành và được đề xuất trên màn hình chính của ứng dụng. Chạm vào thanh Tìm kiếm ở trên cùng (Google Play) để bắt đầu tìm kiếm một ứng dụng để cài đặt. Hoặc chạm vào các nút Biểu đồ hoặc Danh mục Hàng đầu để bắt đầu khám phá các ứng dụng miễn phí và trả phí hàng đầu.

 Khi bạn tìm thấy một ứng dụng bạn thích, bấm vào Cài đặt. Quá trình tải xuống và cài đặt ứng dụng sẽ bắt đầu. Để kiểm tra tiến trình, hãy vuốt xuống trên bảng thông báo. Sau khi ứng dụng được cài đặt, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính. Nếu không phải như vậy, nó sẽ nằm trong ngăn kéo ứng dụng của bạn. 

Những điều cần lưu ý khi cài đặt ứng dụng

Cửa hàng Play có một hệ thống để phát hiện phần mềm độc hại và các ứng dụng độc hại khác và đưa chúng ra khỏi Cửa hàng, nhưng nó không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Vì vậy, khi bạn cài đặt ứng dụng, hãy đảm bảo bạn tin tưởng vào ứng dụng bạn đang cài đặt. Có hai cách bạn có thể làm điều này.

12 1

Nhà phát triển hàng đầu: Khi bạn cài đặt các ứng dụng nổi tiếng, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng giống như viên kim cương màu xanh, cho biết đó là từ “Nhà phát triển hàng đầu”. Đây chắc chắn là đáng tin cậy.
Tải xuống: Nếu bạn biết rằng một ứng dụng phổ biến, việc xem số liệu tải xuống cho ứng dụng có thể hữu ích. Một bản sao giả của một ứng dụng phổ biến sẽ không có hàng triệu lượt tải xuống.
Bài đánh giá: Vuốt xuống trang và đọc một vài nhận xét trước khi tải xuống một ứng dụng mà bạn không quen thuộc. Mặc dù không phải lúc nào cũng hữu ích, họ sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng nếu ứng dụng được an toàn để tải về hay không.
Không chạm vào quảng cáo: Android có một chút vấn đề quảng cáo. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại của chúng – bật lên, biểu ngữ, quảng cáo toàn màn hình, quảng cáo video. Cố gắng không chạm vào quảng cáo bởi vì có thể họ sẽ dẫn bạn đến các trang web chưa được xác minh hoặc nhắc bạn tải xuống các ứng dụng spam. Tuy nhiên, quảng cáo nổi tiếng vì bật lên ngay khi bạn sắp gõ vào một cái gì đó. Trong trường hợp này, nhanh chóng nhấn vào nút Quay lại để trở lại màn hình hoặc ứng dụng trước đó.
Đừng tin vào quảng cáo: Nếu bạn thấy quảng cáo cho bạn biết điều gì đó thật sai trái với điện thoại hoặc đề nghị tăng tốc điện thoại theo số mũ của bạn, đừng tin họ – có thể họ chỉ cố gắng để bạn tải xuống phần mềm spamware hoặc phần mềm độc hại .
Các ứng dụng để tránh xa: Trong khi chúng tôi là chủ đề, bạn nên tránh xa hầu hết các ứng dụng chống vi rút, hệ thống và cải tiến hiệu suất. Thông thường, họ kết thúc làm ngược lại những gì họ hứa hẹn.

Hiểu các ứng dụng Android thông thường

Đối với người dùng điện thoại thông minh lần đầu tiên, tương tác với các ứng dụng của họ có thể bị áp đảo. Tuy nhiên, phần lớn các ứng dụng Android “tốt” tuân theo nguyên tắc của Google về việc tạo ra một giao diện người dùng nhất quán. Điều này có nghĩa là khi bạn hiểu một vài thứ hoạt động như thế nào, bạn sẽ có thể tìm ra bất kỳ ứng dụng nào.

Thanh bên

13 1

Ứng dụng Android ẩn nhiều chức năng cấp cao nhất trong thanh bên bên trái. Nếu bạn không thể tìm thấy trang Cài đặt chẳng hạn, hoặc một phần khác cho cùng một trang mà bạn đang duyệt, hãy nhấn vào biểu tượng ở phía trên bên trái giống như chỉ có ba đường song song (thường được gọi là menu bánh hamburger) . Điều này sẽ tiết lộ thanh bên.

Nút nổi

14 1

Trong các ứng dụng như Gmail, bạn sẽ tìm thấy một nút tròn nổi lớn ở góc dưới bên phải. Đây là lối tắt để thực hiện hành động chính trong ứng dụng. Trong ứng dụng email, hãy nhấn vào nó để bắt đầu viết một e-mail. Trong ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội, hãy chạm vào ứng dụng đó để viết bản cập nhật. Trong ứng dụng ghi chú, hãy chạm vào ghi chú để bắt đầu viết một ghi chú mới.

Vuốt Để Thay đổi Chế độ Xem

15 1

Cấu trúc điều hướng của Android chủ yếu là dựa trên swipes. Nếu bạn thấy bốn tab ở đầu màn hình, vuốt sang trái hoặc sang phải để chuyển đổi giữa chúng.

Bạn cũng nên thử vuốt ở nơi khác trên màn hình – đừng ngại gõ nhẹ và vuốt đi! Đó là cách duy nhất để khám phá các ứng dụng Android và tìm hiểu về những điều mới. Bạn luôn có thể sử dụng

Nút quay lại nếu bạn muốn quay lại và nếu mọi thứ thực sự đi về phía nam, đóng ứng dụng từ trang Sắp đến và bắt đầu lại.

Nút Menu

16 1

Nếu bạn tìm thấy một nút ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình, hãy nhấn vào nó để xem các tùy chọn theo ngữ cảnh cho màn hình bạn đang truy cập. Nó được gọi là nút Trình đơn, và đó là một di vật từ những ngày qua của Android mà vẫn tồn tại trong một số ứng dụng.

Nói chuyện với điện thoại của bạn

Sử dụng bàn phím ảo có thể là một nhiệm vụ riêng. Nhưng bạn nên biết rằng cách gõ không phải là cách đáng tin cậy duy nhất để nhập văn bản trên Android. Và khai thác ở khắp mọi nơi cũng không phải là cách duy nhất để làm cho điện thoại Android của bạn làm việc cho bạn.

Mọi điện thoại Android hiện đại đều đi kèm với khả năng tìm kiếm bằng giọng nói của Google, dưới một hình thức nào đó. Nó có thể được gọi là những thứ khác nhau – Google Voice Search, Google Hiện hành hoặc Trợ lý của Google. Điều quan trọng cần biết là có một cách để bạn nói chuyện với điện thoại Android của mình để có thể thực hiện một số hành động nhất định.

17

Để bắt đầu, hãy nhấn và giữ nút trang chủ hoặc nhấn vào thanh tìm kiếm của Google, sau đó chạm vào biểu tượng micrô. Vì đây là lần đầu tiên bạn sử dụng nó, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập trợ lý giọng nói của Google. Nói Ok Google ba lần và điện thoại sẽ biết giọng nói của bạn.

Từ bây giờ, chỉ cần nhấn nút Trang chủ để nhấn nút Google lâu dài. Bạn có thể yêu cầu Google gọi cho bạn của bạn hoặc gửi một tin nhắn cho họ. Bạn có thể yêu cầu tìm kiếm một công thức trên Google hoặc tìm kiếm một video trên YouTube. Yêu cầu Google làm bất cứ điều gì bạn thường làm bằng tay. Hoặc tốt hơn nữa, những gì bạn không thể tìm ra cách làm bằng tay.

Ngay cả khi bạn không có một giọng Mỹ và thậm chí nếu bạn không phải là siêu rõ ràng, Google có thể sẽ biết những gì bạn đang nói về. Nó hoạt động tốt.

Nếu bạn không thể gõ trên màn hình, bấm vào biểu tượng micrô trên bàn phím và bắt đầu soạn thảo. Bạn có thể nói Giai đoạn để chèn một khoảng thời gian hoặc Dòng mới để bắt đầu một đoạn mới. Google sẽ hiểu tất cả điều này và làm điều đó. Một khi bạn nhận được hang của nó, bạn sẽ được dictating email dài và tin nhắn trong thời gian không. Và nó sẽ nhanh hơn nhiều so với gõ.

Thiết lập và sử dụng Gmail

Điện thoại Android của bạn có thể có ứng dụng email cài sẵn – ứng dụng Gmail của Google. Nếu không phải như vậy, hãy chuyển đến Cửa hàng Play, tìm kiếm Gmail, đảm bảo bạn đang xem ứng dụng Gmail gốc do Google phát triển và cài đặt nó.

18

Bây giờ, khởi chạy ứng dụng Gmail và thêm tài khoản Google của bạn. Nếu bạn đã liên kết tài khoản Google chính với điện thoại Android, email sẽ được thêm vào. Bạn sẽ thấy tất cả email của mình trong chế độ xem Hộp thư đến. Chạm vào trình đơn bánh hamburger để chuyển sang hộp thư đến khác như Quảng cáo hoặc Cập nhật hoặc để truy cập trình đơn Cài đặt.

Để xem một email, chỉ cần bấm vào nó. Để trả lời email, bấm vào mũi tên trả lời.

Để gửi email mới, chạm vào hình tròn màu đỏ nổi ở góc dưới bên phải. Nhập địa chỉ email mà bạn muốn gửi đến, chủ đề và tin nhắn. Nếu bạn muốn đính kèm một cái gì đó, bấm vào biểu tượng pin từ thanh công cụ trên cùng. Để gửi email, bấm vào biểu tượng giống như một mặt phẳng giấy.

Ứng dụng tuyệt vời Bạn nên Cài đặt

Bạn phải biết bộ ứng dụng Android starter kit: Facebook, YouTube, WhatsApp, Instagram, v.v. Nếu bạn truy cập danh mục Miễn phí hàng đầu trong Cửa hàng Play, bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng này một cách dễ dàng. Nhưng có một vài ứng dụng hữu ích mà chúng tôi cho rằng bạn nên cài đặt để bắt đầu.

VLC Media Player: Nếu bạn sử dụng VLC trên máy tính của mình, bạn cũng sẽ ở nhà ngay trong ứng dụng Android. VLC sẽ phát bất kỳ tập tin video nào bạn ném vào đó. Chỉ cần sao chép các tập tin media vào điện thoại Android của bạn, mở thư mục trong VLC, và bắt đầu chơi.

SHAREit hoặc Xender: Bạn có thể muốn một ứng dụng chuyển ảnh, video, và thậm chí cả các ứng dụng giữa bạn bè và người thân trong gia đình. Cài đặt SHAREit và Xender, và bạn sẽ được bảo hiểm phần lớn.

Shuttle: Nếu bạn không thích trình phát nhạc mặc định trên điện thoại, hãy tải xuống ứng dụng Shuttle. Giao diện của ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng.

Cấp kế tiếp

Một khi bạn đã có được bản đồ cơ bản về Android, bạn nên bắt đầu khám phá những điều chưa biết, và thú vị hơn nhiều. Đây là một số điều cấp độ tiếp theo mà bạn nên thử khi bạn cảm thấy thoải mái với Android.

Tùy chỉnh màn hình chính: Thay đổi hình nền, kéo một số vật dụng, thay đổi cách bố trí biểu tượng và sắp xếp nó theo cách bạn thích.

Sao lưu Google Photos: Bắt đầu sử dụng Google Photos để sao lưu tất cả ảnh của bạn vào đám mây, miễn phí.

Sử dụng ứng dụng năng suất: Sử dụng ứng dụng Android để ghi chép, giao tiếp, và nói chung là hiệu quả hơn.

Duyệt web: Internet là câu trả lời cho tất cả các sự tò mò của bạn. Vì vậy, kích hoạt trình duyệt Chrome và bắt đầu googling.

Làm thế nào bạn nhận được cùng với Android cho đến nay? Một số thất vọng lớn nhất của bạn với điện thoại thông minh đầu tiên của bạn là gì? Cái gì mà bạn hoàn toàn yêu thích? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới