Trang chủThủ ThuậtMicrosoft Office 2010 Pro Plus kèm Thuốc Active 100%

Microsoft Office 2010 Pro Plus kèm Thuốc Active 100%

Để lại những thay đổi sang một bên, sự thật là Microsoft Office 2010 có khá nhiều tính năng giống như chúng ta đã thấy trong phần Xem trước kỹ thuật . Ví dụ, menu ngữ cảnh trong Word đã được cải tiến rất nhiều và cho phép bạn xem các thay đổi trong thời gian thực khi bạn duyệt qua các tùy chọn khác nhau. Bây giờ, bạn có thể thêm video vào bài thuyết trình PowerPoint của mình, loại bỏ các thư thừa từ các cuộc hội thoại trong Outlook và chèn biểu đồ màu nhỏ bên trong các ô trong bảng tính Excel. Ngoài ra còn có các công cụ để dịch văn bản, chụp và sử dụng ảnh chụp màn hình và áp dụng hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh bạn sử dụng trong tài liệu của bạn. Hơn thế nữa, Microsoft Office 2010 bây giờ cho phép bạn lưu các tài liệu của bạn trên SkyDrive và chia sẻ chúng trực tuyến chỉ trong hai cú nhấp chuột.

microsoft office 2010 pro plus kem thuoc active 100

Về hiệu suất, Microsoft Office 2010 dường như nhanh và nhẹ trên tài nguyên hệ thống như Xem trước kỹ thuật. Có một sự cải tiến đáng kể về thời gian ứng dụng bộ ứng dụng khởi động và cách chúng hoạt động khi làm việc trên tài liệu của bạn.

Một số thay đổi cần ghi nhớ

Đối với xuất hiện, tất cả các ứng dụng Microsoft Office 2010 đã được sửa đổi một chút. Họ vẫn giữ giao diện “ribbon” – trong một phong cách rõ ràng hơn, gần như tối giản – nhưng nút Office đã được đổi tên thành “Tập tin” và bây giờ hiển thị một khung khác. Nó không chỉ bao gồm truy cập trực tiếp tới tất cả các tác vụ liên quan đến tài liệu mà còn hiển thị thông tin chi tiết về tài liệu bạn đang làm việc.

Mượt và bóng mượt

Trong tất cả, Microsoft Office 2010 là một bộ năng suất tuyệt vời với các tính năng mới tuyệt vời khiến cho việc sử dụng trở nên dễ dàng và thoải mái hơn và cũng biến nó thành một giải pháp chuyên nghiệp hơn cho công việc hàng ngày.

Dễ dàng sử dụng và hữu ích

Trang chủ và Kinh doanh của Microsoft Office 2010 cho phép bạn kiểm tra đầy đủ phiên bản mới, được chờ đợi từ lâu của bộ năng suất phổ biến nhất thế giới.

Microsoft Office 2010 hỗ trợ các định dạng sau

DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX, MDB, ACCDB, PUB, RTF, TXT, HTM, JPG, PNG, TIF, EMF, WMF, XML, WRI, ODT, ODP, ODS, WMV, AVI, PDF

Link Download Microsoft Office 2010 :

 

Hướng dẫn :

Tải về bản office 2010 Plus và nhập key cài đặt sau :

Key code :
BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP

DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79

6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B

4C9PX-DH3G9-D424D-FGGKF-PRWH3

W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373

Tải THUỐC Acitve tại đây.

Sau đó chạy chương trình và chọn Click Ez-Activetor Đợi vài giây để chương trình active.

Chúc các bạn thành công !

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới