Trang chủThủ Thuật - Đánh giá chi tiết các phần mềm diệt Virus tốt...

[Phần 2] – Đánh giá chi tiết các phần mềm diệt Virus tốt nhất 2017

Top Ten Đánh giá sử dụng các kết quả kiểm tra từ các phòng thí nghiệm độc lập AV-Test như là một phần của quá trình xem xét của chúng tôi cho các phần mềm chống virus tốt nhất. AV-Test đặc biệt bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng trên nhiều phiên bản của hệ điều hành, và nó thực hiện các đánh giá này nhiều lần trong suốt cả năm.

>>Xem thêm: [Phần 1] – Đánh giá chung những phần mềm chống Virus tốt nhất năm 2017

Bitdefender Antivirus Plus Review 2017 | Antivirus tốt nhất

phan 2 danh gia chi tiet cac phan mem diet virus tot nhat 2017 4

Pros / Bitdefender Antivirus luôn tìm kiếm và tiêu diệt phần mềm độc hại với hiệu suất vượt trội trong các bài kiểm tra do các phòng thí nghiệm độc lập điều hành.
Nhược điểm / Phát hiện Điện thoại di động có sẵn với chi phí bổ sung.

Lời xác định / Bitdefender là phần mềm chống vi rút tốt nhất vì tính năng, tính năng nâng cao tính bảo mật, khả năng sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

3 12 2

 

 

 

 

Ghi chú của Người biên tập: Mười nhận xét Top Ten sử dụng kết quả kiểm tra từ phòng thí nghiệm độc lập AV-Test như một phần của quá trình xem xét cho phần mềm chống vi rút tốt nhất. AV-Test đặc biệt bảo vệ, hiệu suất và tính hữu dụng trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, và nó thực hiện những đánh giá này nhiều lần trong năm. Chúng tôi sử dụng các điểm số AV-Test hiện có tại thời điểm chúng tôi xem xét. Có thể điểm kiểm tra AV mới sẽ được phát hành sau khi bài đánh giá của chúng tôi được đưa lên trực tiếp trên trang web. Chúng tôi sẽ xem xét các điểm số này trong lần xem xét tiếp theo của chúng tôi về phần mềm chống vi rút tốt nhất.
Bitdefender Antivirus Plus là phần mềm chống vi rút tốt nhất cho máy tính chạy Windows 10 Hệ thống. Nó được đánh giá hoàn hảo trong tất cả các lĩnh vực đánh giá độc lập, bao gồm bảo vệ ransomware, có hầu hết các tính năng và công cụ có sẵn như là một phần của gói chống virus cơ bản của nó, và cung cấp 24/7 hỗ trợ khách hàng. Đây là tất cả các lý do Bitdefender là Top Ten Nhận xét Giải thưởng Vàng của chúng tôi về bảo vệ chống virus.

1. Kết quả kiểm tra bảo vệ Windows 10 từ AV-Test, Tháng 4 năm 2016 Cao hơn là Tốt hơn.
2. Bitdefender 1
100,0%
3. 100,0%
4. 100,0%

5. Loại trung bình
92,38%

Kết quả kiểm tra

phan 2 danh gia chi tiet cac phan mem diet virus tot nhat 2017

Dữ liệu chính của chúng tôi xuất phát từ AV-Test, một phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập đánh giá Bitdefender và 22 chương trình chống vi rút PC khác trong điều kiện phòng thí nghiệm được kiểm soát và các giao thức vào tháng 3 và tháng 4 năm 2016. Phòng thí nghiệm đã cài đặt phần mềm trên máy tính chạy Windows 10 và để mỗi sản phẩm chạy Thường xuyên cập nhật bảo vệ của nó bằng cách liên lạc với cơ sở dữ liệu mối đe dọa của nó.
Bitdefender đã gặp hoặc đánh bại những điểm cao nhất trong ba bộ kiểm tra: bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng. Các kiểm tra bảo vệ kiểm tra tính hiệu quả của phần mềm đối với các phần mềm độc hại đã biết như virus, sâu và trojans. AV-Test đã sử dụng 20.094 mẫu phần mềm độc hại, trong đó AV-Test thu thập được trong suốt bốn tuần trước khi thử nghiệm. Bitdefender đã phát hiện ra 100 phần trăm các chương trình ác độc phổ biến rộng rãi này.

Công cụ Phát hiện và Loại bỏ

Mặc dù phần mềm độc hại đã biết trong cơ sở dữ liệu mối đe dọa để phát hiện dễ dàng, phần mềm độc hại zero-day khó phát hiện hơn do ngành công nghiệp chống virus không biết. Để phát hiện loại mối đe dọa này, Bitdefender kiểm tra các tệp nghi ngờ tương tự như các tệp được biết là độc hại để xem chúng có hành xử theo cách nguy hiểm hay không. Bitdefender phát hiện tất cả các mẫu của AV-Test 164 mẫu phần mềm độc hại zero-day, trong khi trung bình ngành công nghiệp là 97 phần trăm.

phan 2 danh gia chi tiet cac phan mem diet virus tot nhat 2017 2

Các bài kiểm tra hiệu năng của AV-Test đo lường hiệu quả của phần mềm chống virus trên tốc độ của máy tính trong khi người dùng truy cập các trang web, tải các ứng dụng, cài đặt và chạy các chương trình, và sao chép các tập tin dữ liệu. Bitdefender không làm chậm đáng kể máy tính chủ của nó trong bất kỳ hoạt động nào trong số các hoạt động này, trong khi trung bình ngành công nghiệp là một sự chậm lại ba giây.
Kiểm tra tính khả dụng của AV-Test kiểm tra chính xác mỗi chương trình chống vi rút phân biệt giữa các tệp an toàn và không an toàn. Chương trình chống vi-rút có sai tích cực – nội dung không lành mạnh được gắn cờ sai là độc hại – có thể khuyến khích bạn tắt hoặc bỏ qua phần cảnh báo. Bitdefender hoạt động gần như hoàn hảo, với một phát hiện giả mạo đơn giản về phần mềm hợp pháp như là phần mềm độc hại và không có các sai tích cực khác trong bất kỳ ngữ cảnh bổ sung nào.
Mặc dù Bitdefender Antivirus Plus hoạt động tốt nhưng không có chương trình nào có thể ngăn chặn mọi mối đe dọa tiềm ẩn. Đối với những trường hợp này, Bitdefender cung cấp một chế độ cứu hộ. Việc này tự động khởi động lại máy tính của bạn vào một chế độ để lộ ra vấn đề và cho phép bạn gỡ bỏ nó bằng một công cụ từ trang web hỗ trợ của Bitdefender. Điều này rất hữu ích nếu một rootkit tự gắn vào registry của hệ điều hành Windows và ẩn nó trong khi lợi dụng quyền truy cập đặc quyền vào hệ thống.

phan 2 danh gia chi tiet cac phan mem diet virus tot nhat 2017 3

Một số tính năng bảo mật khác thêm tiện lợi. Bộ phận miễn nhiễm USB của phần mềm chặn các phần mềm độc hại tiềm ẩn trên các ổ đĩa flash mà bạn cắm vào và tiện ích an ninh cho máy tính để bàn cho phép bạn kéo và thả tệp để kiểm tra nhanh chóng. Để tăng cường sự an toàn của giao dịch trực tuyến của bạn, phần mềm bao gồm một trình duyệt chuyên dụng để giúp bảo vệ chống gian lận.
Phần mềm cảnh báo bạn về các kết quả nguy hiểm trong tìm kiếm của Google và Bing và chặn bạn khỏi các liên kết bị nhiễm bệnh. Nó theo dõi và chặn truy cập của bạn vào các trang web có danh tiếng về gian lận và lừa đảo bằng thẻ tín dụng. Bitdefender cũng có thể bảo vệ bạn trên mạng xã hội bằng cách theo dõi cài đặt bảo mật của bạn và quét liên kết từ bạn bè trên Facebook của bạn. Một số công cụ bảo mật bổ sung là một máy hủy tài liệu và một bộ lọc dữ liệu cá nhân để ngăn chặn các thông tin như số An Sinh Xã Hội rời khỏi máy tính của bạn.
Khi bạn mua Bitdefender Antivirus Pro, bạn sẽ nhận được ba giấy phép để bảo vệ ba thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, mặc dù Bitdefender có tính năng bảo vệ di động, bạn phải sử dụng các giấy phép này cho các máy tính hoặc máy tính xách tay bổ sung. Bạn cần mua thiết bị phát hiện điện thoại di động riêng biệt hoặc là một phần của bộ phần mềm bảo mật Internet lớn hơn.

Bitdefender Antivirus dành cho Windows 8

Bitdefender là giải thưởng Bạc dành cho Phần mềm chống vi phạm Windows 8 vì nó không hoạt động tốt trên Windows 8 như đã làm trên Windows 10 trong thử nghiệm AV độc lập được tiến hành vào tháng 6 năm 2016. Tuy nhiên điểm số của nó là 5.5 Của 6 vẫn còn cao hơn trung bình cho các chương trình bảo vệ máy tính, và nó vẫn là một chương trình chống virus Windows 8 tuyệt vời.
Các tính năng và công cụ mà Bitdefender cung cấp cho Windows 10 cũng hoạt động tốt cho Windows 8. Bitdefender Antivirus Plus loại trừ phần mềm độc hại, bao gồm các mối đe dọa ransomware mới và cảnh báo bạn về các trang web lừa đảo. Nó cũng cảnh báo bạn về các trang web nguy hiểm trong kết quả công cụ tìm kiếm và chặn bạn khỏi các liên kết bị nhiễm bệnh.

Bitdefender giám sát các thiết lập bảo mật và URL của bạn trong Facebook và các mạng xã hội khác để giữ cho bạn không nhấp vào một liên kết có vẻ hợp pháp nhưng thực sự là một vi-rút.
Trong khi bạn làm việc, chơi trò chơi hoặc xem video trên máy tính của bạn, Bitdefender kiểm soát các ứng dụng có thể bật lên và can thiệp vào những gì bạn đang làm. Nó nhận được một điểm số hoàn hảo từ AV-Test cho hiệu suất, có nghĩa là nó sẽ không làm chậm máy tính của bạn.

Bitdefender Antivirus dành cho Windows 7

Bitdefender đã không đạt được điểm số cao về kiểm tra hiệu năng của AV-Test cho phần mềm chống virus của Windows 7. Nó đã nhúng một chút, khiến cho các máy tính thử nghiệm chạy chậm hơn khi Bitdefender đang chạy, đây là tiêu chuẩn cho các chương trình bảo vệ máy tính mà chúng tôi đã xem xét. Bitdefender vẫn đạt được kết quả hoàn hảo trong việc bảo vệ và khả năng sử dụng, cho thấy khả năng tuyệt vời để nhận diện nhanh các mối đe doạ từ Internet, bao gồm cả ransomware và các virus mới xuất hiện, và xác định chính xác các trang web và thông qua chúng. Điều này đã giúp Bitdefender giành được giải Top 10 về Phần mềm chống virus cho Windows 7.
Bitdefender cảnh báo bạn về kết quả tìm kiếm nguy hiểm và ngăn bạn mở các liên kết bị nhiễm bệnh. Nó biết những trang web nào có danh tiếng về lừa đảo và lừa đảo bằng thẻ tín dụng, ngăn cản bạn truy cập vào chúng. Bitdefender cũng bảo vệ bạn trên Facebook bằng cách theo dõi cài đặt bảo mật của bạn và quét liên kết từ bạn bè trên Facebook của bạn. Các tính năng bảo mật khác bao gồm một máy hủy tài liệu và một bộ lọc dữ liệu cá nhân để ngăn chặn dữ liệu nhạy cảm rời khỏi máy tính của bạn.

Bitdefender Antivirus dành cho Windows Vista & XP

Lần cuối cùng AV-Test thử nghiệm Bitdefender trên Windows Vista là tháng 12 năm 2010. Phòng thí nghiệm đã đánh giá phiên bản 2011, nhận được điểm số cao nhất cho bảo vệ, mặc dù phần mềm chống virus Windows Vista trong các bài kiểm tra không đạt 100%. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất của Bitdefender Antivirus Pro tương thích với Windows Vista và cung cấp sự bảo vệ toàn diện, chủ động cho máy tính của bạn và nội dung của nó.
AV-Test đã thử nghiệm Bitdefender trên máy tính Windows XP trong vòng đánh giá cuối cùng, tháng 6 năm 2014. Cũng như nhiều thử nghiệm khác, Bitdefender nhận được điểm hoàn hảo trong cả ba lĩnh vực kiểm tra – bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng – Phần mềm chống vi rút Windows XP. Nó cung cấp phát hiện mối đe dọa tuyệt vời và loại bỏ phần mềm độc hại. Mặc dù thử nghiệm đã được thực hiện trên phiên bản 2014 của Bitdefender, phiên bản mới nhất của nó cũng hoạt động trên Windows XP. Bitdefender là phần mềm chống vi rút tốt nhất cho Windows XP trong bài đánh giá của chúng tôi, làm cho nó là Top Ten Người đoạt giải thưởng Vàng.

Trợ giúp & Hỗ trợ

Bitdefender cung cấp trợ giúp sản phẩm trên trang web hỗ trợ, bao gồm các chủ đề hữu ích và cung cấp giải thích rõ ràng. Trang web hỗ trợ cũng chứa các tiện ích loại bỏ phần mềm độc hại và rootkit, bao gồm một trình quét miễn phí để giúp bạn xác định mối đe dọa có thể đã có trên máy tính không được bảo vệ của bạn. Các công cụ gỡ bỏ cũng được miễn phí. Một khi bạn biết được mối đe dọa nào trong hệ thống của mình, bạn có thể chọn mối đe dọa đó từ danh sách các công cụ gỡ bỏ cho Bitdefender để cô lập và xóa nó. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ cá nhân, Bitdefender đáp ứng yêu cầu hỗ trợ khách hàng bằng chat trực tiếp, điện thoại và email 24/7.

Tóm lược

Hiệu suất ấn tượng, các tính năng hữu ích, hỗ trợ vững chắc và trải nghiệm người dùng tuyệt vời khiến Bitdefender Antivirus Plus trở thành một chương trình diệt virus tuyệt vời. Nó trượt hiệu suất tổng thể của nó trên Windows 8, nhưng nó vẫn đạt điểm cao hơn mức trung bình trong tất cả các lĩnh vực. Nếu bạn bị tấn công phần mềm độc hại, bạn không thể tự phục hồi, nhân viên hỗ trợ của Bitdefender đang đứng ở tất cả các giờ để giúp bạn sao lưu và chạy.

Đánh giá Kaspersky Anti-Virus 2017 | Phần mềm Antivirus tốt nhất

phan 2 danh gia chi tiet cac phan mem diet virus tot nhat 2017 5

Ưu điểm / Kaspersky đạt được trên mức trung bình để bảo vệ trên tất cả các phiên bản được hỗ trợ của Windows.
Nhược điểm / Chương trình này đạt điểm thấp hơn về các bài kiểm tra hiệu suất, được thực hiện bởi các xét nghiệm độc lập, so với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.
Verdict / Kaspersky là một chương trình hàng đầu trong ngành công nghiệp phần mềm chống virus liên tục đạt điểm cao về các bài kiểm tra độc lập để bảo vệ và hiệu suất, chứng minh rằng nó là tuyệt vời trong việc phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa internet hợp pháp.

9 10

 

 

 

 

Ghi chú của Người biên tập: Mười nhận xét Top Ten sử dụng kết quả kiểm tra từ phòng thí nghiệm độc lập AV-Test như một phần của quá trình xem xét cho phần mềm chống vi rút tốt nhất. AV-Test đặc biệt bảo vệ, hiệu suất và tính hữu dụng trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, và nó thực hiện những đánh giá này nhiều lần trong năm. Chúng tôi sử dụng các điểm số AV-Test hiện có tại thời điểm chúng tôi xem xét. Có thể điểm kiểm tra AV mới sẽ được phát hành sau khi bài đánh giá của chúng tôi được đưa lên trực tiếp trên trang web. Chúng tôi sẽ xem xét các điểm số này trong lần đánh giá tiếp theo của chúng tôi Phần mềm chống vi rút tốt nhất.

Kaspersky gần đây đã phát hành phiên bản phần mềm bảo vệ chống virus năm 2017 tương thích với Windows 10. Tuy nhiên, phòng thí nghiệm độc lập AV-Test chỉ tiến hành kiểm tra sử dụng phiên bản 2016 của nó. Kaspersky đã thực hiện rất tốt trong các thử nghiệm này và bao gồm nhiều tính năng bảo mật bổ sung mà nó dễ dàng làm cho danh sách của chúng tôi về phần mềm chống virus tốt nhất và nhận được giải thưởng Top Ten của chúng tôi Bạc.

  1. Windows 10 Bảo vệ kết quả kiểm tra từ AV-Test, tháng 4 năm 2016 Cao hơn là
  2. Kaspersky Lab 100.0%
  3. 100,0%
  4. 100,0%
  5. Loại trung bình 92,38%

Kết quả kiểm tra

phan 2 danh gia chi tiet cac phan mem diet virus tot nhat 2017 6

Kaspersky nhận được điểm số hoàn hảo để bảo vệ và khả năng sử dụng. Điều này có nghĩa là nó xác định đúng mối đe dọa phần mềm độc hại đang tồn tại và đang nổi lên và chặn chúng hiệu quả trong khi vẫn cho phép dữ liệu tốt đi qua. Nó đã nhúng một chút về hiệu suất nhưng vẫn cao hơn mức trung bình: Trong khi Kaspersky Anti-Virus có thể làm chậm máy tính của bạn một chút, có thể bạn không thể nói thật sự khác biệt.

Công cụ Phát hiện và Loại bỏ

Mặc dù đây là sản phẩm bảo mật Kaspersky đầu vào, Kaspersky Anti-Virus có nhiều tính năng hơn một số sản phẩm khác trong danh mục sản phẩm của mình. Ngoài việc bảo vệ chống vi rút tuyệt vời, Kaspersky cũng bao gồm antiphishing. Nó quét email và tin nhắn tức thời để đảm bảo không có gì là tacked trên mà có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn.

phan 2 danh gia chi tiet cac phan mem diet virus tot nhat 2017 7

Nó cũng tự động quét các ổ đĩa USB cho một lớp bảo vệ máy tính khác. Nó cũng có chế độ chơi game tiện lợi, đảm bảo rằng phần mềm không gián đoạn hoặc làm chậm các trò chơi hoặc video của bạn.
Ngay cả khi máy tính của bạn đã bị nhiễm một loại vi-rút, Kaspersky cô lập mối đe dọa và phá hủy nó. Sau đó nó sẽ tự động khôi phục lại hệ thống của bạn khỏi bất kỳ thiệt hại nào mà nó có thể nhận được trong suốt mối đe dọa. Một CD cứu hộ có sẵn trong trường hợp máy tính của bạn bị nhiễm nặng mà nó cần được thiết lập lại với sự trợ giúp.

Kaspersky Antivirus cho Windows 8

AV-Test gần đây đã công bố các kết quả cho các thử nghiệm của phần mềm chống virus Windows 8 được thực hiện vào tháng 5 và tháng 6 năm 2016. Kaspersky đã đánh bại đối thủ để trở thành chương trình bảo vệ máy tính hàng đầu cho Windows 8. Nó nhận được điểm hoàn hảo trong cả ba bài kiểm tra Các khu vực: bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng. Đây là Top Ten Nhận xét Giải thưởng Vàng cho phần mềm chống virus của Windows 8.
Kaspersky thực hiện công việc bảo vệ của mình mà không làm chậm các máy tính cá nhân chạy trên. Hơn nữa, nó phân biệt chính xác giữa các tập tin an toàn và độc hại. Mặc dù nó là phần mềm bảo mật cấp đầu vào, nó có nhiều tính năng hơn một số sản phẩm cạnh tranh. Ví dụ, một số đối thủ cạnh tranh không cảnh báo về các trang web lừa đảo và không thể tự động phát hiện các mối đe dọa trong các thiết bị lưu trữ di động như ổ USB.
Kaspersky thực hiện.

Kaspersky cung cấp bảo vệ thời gian thực chống lại phần mềm độc hại và bảo đảm các giao dịch tài chính trực tuyến của bạn. Khi bất kỳ máy tính nào trong mạng lưới người dùng Kaspersky gặp phải một mối đe dọa chưa từng thấy, dữ liệu về Kaspersky Lab. Phòng thí nghiệm sau đó đặt một chữ ký đe dọa vào một cơ sở dữ liệu điện toán đám mây về những gì an toàn và những gì là nguy hiểm.

Kaspersky Antivirus for Windows 7

phan 2 danh gia chi tiet cac phan mem diet virus tot nhat 2017 8

Kaspersky đã đánh bại đối thủ cạnh tranh để trở thành Top Ten Người đoạt giải Vàng cho việc bảo vệ chống virus của Windows 7. Trong các thử nghiệm độc lập bởi AV-Test vào tháng 2 năm 2016, Kaspersky đã nhận được điểm hoàn hảo trong việc bảo vệ, hiệu suất và tính hữu dụng. Kaspersky đã đạt được nhiều điểm cao hơn trong mỗi lĩnh vực này so với tiêu chuẩn Microsoft Security Essentials được cài đặt trên hệ điều hành Windows 7, có nghĩa là Kaspersky Anti-Virus sẽ bảo vệ bất kỳ khoảng trống nào trong an ninh của bạn.
Kaspersky Anti-Virus rất dễ sử dụng, tuyệt vời khi bảo vệ phần mềm độc hại và có khả năng khử trùng các máy tính cá nhân đã bị nhiễm bệnh. Nó được tối ưu hóa để lấy thông tin chống virus từ đám mây, có nghĩa là nó nhận ra các mối đe dọa nhanh hơn. Điều này cũng giúp giữ cho sự bảo vệ chống virus của bạn được cập nhật để bạn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa đang nổi lên. Nó thực hiện việc này mà không tốn nhiều tài nguyên hệ thống, do đó bạn sẽ không thấy hiệu suất máy tính của mình giảm trong khi nó đang chạy.

Kaspersky Antivirus cho Windows Vista & XP

Kaspersky đã luôn cung cấp một số chức năng chống vi-rút tốt nhất. Điểm bảo vệ và khả năng sử dụng của nó, xác định mức độ nhận dạng các mối đe dọa phần mềm độc hại và chặn đứng chúng, luôn vượt trội so với tiêu chuẩn ngành. Mặc dù AV-Test đã không đánh giá phần mềm chống virus trên các phiên bản Windows cũ hơn trong nhiều năm, nhưng Kaspersky luôn coi nó là sản phẩm đáng tin cậy để bảo vệ máy tính. Mặc dù phiên bản mới nhất chưa được thử nghiệm trên các phiên bản Windows trước đó, nhưng Kaspersky vẫn là giải pháp hàng đầu cho phần mềm chống vi-rút Windows Vista và phần mềm chống vi-rút Windows XP.

Trợ giúp & Hỗ trợ

Kaspersky có một số hỗ trợ tốt nhất trong ngành. Tất cả các hình thức hỗ trợ – email, điện thoại và trò chuyện trực tuyến – đều có sẵn 24/7. Điều này rất hữu ích, vì các vấn đề về phần mềm không phải lúc nào cũng xảy ra trong giờ làm việc. Ngoài ra, Kaspersky còn có các diễn đàn, video hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp cụ thể cho từng phiên bản phần mềm bảo mật máy tính và những vấn đề bạn gặp phải.

Tóm lược

Kaspersky Anti-Virus là một trong số ít các chương trình chống vi-rút tốt nhất cho mọi hệ điều hành Windows. Nó là tuyệt vời để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại và lừa đảo. Nếu máy tính của bạn đã bị nhiễm trùng, nó sẽ theo dõi chúng, đặt mọi thứ đúng và hồi phục thiệt hại. Nó không sử dụng tài nguyên máy tính có giá trị và làm chậm hệ thống của bạn. Nó không làm phiền bạn trong suốt trò chơi và quét tất cả dữ liệu và tệp tin đến, dù là thông qua email, tin nhắn tức thì hoặc ổ USB.

Đánh giá Norton AntiVirus năm 2017 | Tìm các AntiVirus tốt nhất

phan 2 danh gia chi tiet cac phan mem diet virus tot nhat 2017 9

Ưu điểm / Norton đạt được điểm bảo vệ hoàn hảo cho hệ điều hành Windows mới nhất từ AV-Test.

Nhược điểm / Chương trình này làm cho máy tính của bạn chậm hơi trong khi nó đang chạy.

Verdict / Norton Security luôn được xếp hạng cao để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa phần mềm độc hại, và các công cụ bổ sung và các tính năng của nó đảm bảo tất cả xung quanh bảo mật Internet mạnh mẽ.

16 17

 

 

 

 

Ghi chú của Người biên tập: Mười nhận xét Top Ten sử dụng kết quả kiểm tra từ phòng thí nghiệm độc lập AV-Test như một phần của quá trình xem xét cho phần mềm chống vi rút tốt nhất. AV-Test đặc biệt bảo vệ, hiệu suất và tính hữu dụng trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, và nó thực hiện những đánh giá này nhiều lần trong năm. Chúng tôi sử dụng các điểm số AV-Test hiện có tại thời điểm chúng tôi xem xét. Có thể điểm kiểm tra AV mới sẽ được phát hành sau khi bài đánh giá của chúng tôi được đưa lên trực tiếp trên trang web. Chúng tôi sẽ xem xét các điểm số này trong lần xem xét tiếp theo của chúng tôi về phần mềm chống vi rút tốt nhất.

Khi AV-Test chạy thử nghiệm trên 22 sản phẩm chống virus trong tháng 3 và tháng 4 năm 2016, Norton đã tạo ra những kết quả tuyệt vời trên Windows 10. Trong khi người thử nghiệm đã ghé thăm các trang web và phần mềm đã tải về, Norton đã trì hoãn máy chủ bằng một giây, tức là hai giây Ít hơn mức trung bình ngành. Hơn nữa, nó tạo ra điểm hoàn hảo trong phần kiểm tra bảo vệ. Nhiều đối thủ cạnh tranh với hiệu năng nhanh hơn không phù hợp với điểm hoàn hảo của Norton chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại. Đây chỉ là một vài lý do Norton Security Standard là Top 10 giải thưởng đồng của chúng tôi về phần mềm chống vi rút tốt nhất.

1. Kết quả kiểm tra bảo vệ Windows 10 từ AV-Test, Tháng 4 năm 2016 Cao hơn là Tốt hơn.
2. 3 Bảo mật Norton 100,0%
3. 100,0%
4. 100,0%

5. Loại trung bình 92,38%

Kết quả kiểm tra

phan 2 danh gia chi tiet cac phan mem diet virus tot nhat 2017 10

Phần mềm này có các tính năng mở rộng để tăng cường bảo mật. Thành phần chống malware rất tinh vi trong việc quét email và tin nhắn đến cho bất kỳ mối đe dọa nào. Bất kỳ mối đe dọa nào mà nó nhận diện đều đi vào vùng kiểm dịch để quan sát cho đến khi Norton chắc chắn rằng chúng là phần mềm độc hại. Nó cũng phát hiện bất cứ khi nào bạn truy cập bộ nhớ di động, chẳng hạn như một ổ USB, trong trường hợp phần mềm độc hại cố gắng thâm nhập qua các vector tấn công đó.
Không có chương trình chống vi-rút nào sẽ ngăn chặn mọi mối đe dọa. Do đó, Norton cung cấp cho bạn các phương tiện để tạo đĩa CD cứu hộ có khả năng khởi động trong trường hợp máy tính của bạn bị nhiễm trong phạm vi mà nó không thể khởi động. Một tính năng tiện lợi là một chế độ chơi game treo các cảnh báo trong khi bạn đang chơi game hoặc xem video.

Công cụ Phát hiện và Loại bỏ

Ngoài việc bảo vệ phần mềm độc hại, Norton Security Standard bảo vệ bạn khỏi các trang web không an toàn được biết đến với phish để cung cấp thông tin cá nhân của bạn. Khi các sản phẩm chống vi-rút trở nên tốt hơn và tốt hơn, tin tặc có xu hướng tập trung nhiều hơn vào lừa đảo. Nó dễ dàng hơn để lừa con người tiết lộ thông tin có thể được sử dụng để chống lại họ hơn là lừa một hệ điều hành máy tính.

phan 2 danh gia chi tiet cac phan mem diet virus tot nhat 2017 11

Norton Security Standard là một chương trình chống vi-rút cơ bản có sẵn từ Norton và có một giấy phép để bảo vệ máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Bạn có thể sử dụng giấy phép này để bảo vệ thiết bị di động của bạn thay thế. Tuy nhiên, vì lý do chính mà hầu hết mọi người mua phần mềm chống vi-rút là để bảo vệ máy tính cá nhân hoặc máy tính xách tay, bạn sẽ phải mua giấy phép bổ sung để bảo vệ cả hai thiết bị này và thiết bị di động.

Norton Security Antivirus dành cho Windows 8

AV-Test chạy Norton Security trên máy Windows 8 vào tháng 6 năm 2015 để xem nó bảo vệ các phiên bản cũ của hệ điều hành này ra sao. Norton đã làm rất tốt như phần mềm chống virus Windows 8, một lần nữa nhận được một điểm hoàn hảo từ AV-Test để xác định chính xác và ngăn chặn phần mềm độc hại. Norton đã nhận được giải thưởng Đồng giải thưởng Top Ten về phần mềm chống vi rút cho Windows 8.

Norton Antivirus An ninh dành cho Windows 7

Như đã làm với các phiên bản mới hơn của Windows, Norton Security đã giành được giải thưởng Đồng Top 10 của chúng tôi dành cho chống vi-rút Windows 7 cho điểm hoàn hảo về bảo vệ trong các bài kiểm tra AV-Test độc lập. Điều này có nghĩa là nó xác định chính xác, ngăn chặn và phá hủy hàng ngàn mối đe dọa phần mềm độc hại với chỉ một sự chậm lại nhẹ của máy tính thử nghiệm. Norton Security Standard cung cấp tính năng bảo vệ và tính năng tương tự cho Windows 7 giống như các phiên bản Windows khác, bao gồm cả CD khởi động trong trường hợp máy tính của bạn bị nhiễm nặng và cần được khởi động lại và chơi game Cho phép bạn chơi trò chơi trực tuyến hoặc xem video mà không cần chương trình ảnh hưởng đến chúng trong khi nó quét và bảo vệ hệ thống của bạn.

Norton Antivirus An ninh dành cho Windows Vista & XP

Trong thử nghiệm Norton Security 2010 vào tháng 12 năm 2010, AV-Test đã cho nó 5 trong số 6 hoặc 83 phần trăm để bảo vệ, có nghĩa là nó đã thực hiện trung bình cho phần mềm chống vi-rút Windows Vista. Nó cũng có khả năng xác định chính xác giữa các tệp tin tốt và xấu, ngăn chặn khoảng nhiều trang web hợp pháp như bình thường cho phần mềm chống vi rút trên Windows Vista.
AV-Test được đánh giá phiên bản 10.1 của Norton vào năm 2014 trên máy Windows XP. Nó gây ra một số tụt hậu đáng kể trong máy tính trong khi nó đang chạy, mặc dù nó vẫn đạt 100% hoàn hảo trong việc nhận dạng và bảo vệ chống lại cả hiện tại và mới được phát hiện các mối đe dọa phần mềm độc hại. Nó được bao gồm trong đội hình của chúng tôi về phần mềm chống virus Windows XP.

Trợ giúp & Hỗ trợ

phan 2 danh gia chi tiet cac phan mem diet virus tot nhat 2017 12

Norton Security cho phép bạn quản lý thiết bị của mình từ tài khoản trực tuyến, cho phép bạn thêm thiết bị mới hoặc di chuyển bảo vệ từ thiết bị này sang thiết bị khác. Đăng ký bảo mật Norton bao gồm hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi đã có vấn đề với tính năng trò chuyện trực tuyến. Mặc dù chúng tôi đã liên hệ với nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, nhưng họ không trực tiếp trả lời câu hỏi của chúng tôi. Thay vào đó, đại diện tiếp tục yêu cầu thông tin cá nhân và khẳng định trực tiếp nói chuyện với chúng tôi thay vì trả lời các câu hỏi trực tuyến trực tuyến.

Tóm lược

Trong các thử nghiệm của phòng thí nghiệm phần mềm độc lập AV-Test, Norton Security đã hoàn thành một điểm bảo vệ hoàn hảo cho các hệ điều hành Windows gần đây nhất – Windows 10, 8 và 7. Nó bảo vệ chống lừa đảo và cả malware được biết và mới phát hiện và bao gồm một trò chơi Và một đĩa CD cứu hộ. Norton có xu hướng làm máy tính của bạn chậm lại một chút nhưng vẫn chạy nhanh hơn trung bình cho các máy tính chạy phần mềm chống vi-rút.

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới