Trang chủThủ Thuật - Đánh giá tiếp theo các phần mềm diệt Virus tốt...

[Phần 4] – Đánh giá tiếp theo các phần mềm diệt Virus tốt nhất 2017

Tiếp theo phần 3, chúng ta tiếp tục đánh giá những phần mềm diệt Virus tốt nhất 2017 dựa trên kết quả kiểm tra thí nghiệm độc lập AV-Test.

>>> Xem thêm : [Phần 2] – Đánh giá chi tiết các phần mềm diệt Virus tốt nhất 2017

>>> Xem thêm : [Phần 3] – Đánh giá chi tiết các phần mềm dệt Virus tốt nhất 2017

Ở phần 4 này chúng ta tiếp tục đánh giá các phần mềm diệt Virus : F-Secure Anti-Virus, Panda Antivirus Pro, ESET NOD32 Antivirus.

F-Secure Anti-Virus Review 2017 | Phần mềm Antivirus tốt nhất

phan 4 danh gia tiep theo cac phan mem diet virus tot nhat 2017

Pros / F-Secure có một bản quét cài sẵn để loại bỏ các nhiễm trùng từ máy tính của bạn trước khi cài đặt ứng dụng chính.
Nhược điểm / Nó không có bảo vệ chống virut di động.

Lời tuyên bố / Bảo vệ vững chắc và một giao diện kiểu dáng đẹp làm cho F-Secure một sự lựa chọn tốt về chống virus.
Ghi chú của Người biên tập: Mười nhận xét Top Ten sử dụng kết quả kiểm tra từ phòng thí nghiệm độc lập AV-Test như một phần của quá trình xem xét cho phần mềm chống vi rút tốt nhất. AV-Test đặc biệt bảo vệ, hiệu suất và tính hữu dụng trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, và nó thực hiện những đánh giá này nhiều lần trong năm. Chúng tôi sử dụng các điểm số AV-Test hiện có tại thời điểm chúng tôi xem xét. Có thể điểm kiểm tra AV mới sẽ được phát hành sau khi Đánh giá được thực hiện trên trang web. Chúng tôi sẽ xem xét các điểm số này trong lần xem xét tiếp theo của chúng tôi về phần mềm chống vi rút tốt nhất.
F-Secure Anti-Virus cho PC là một trong những ứng dụng phần mềm chống vi rút tốt nhất. Nó là kiểu dáng đẹp, nhanh chóng và hiệu quả. Với công nghệ bảo vệ tiên tiến và các tính năng bảo mật tích hợp bổ sung, F-Secure bảo vệ chống lại virus, spyware, worm và Trojans. Đây cũng là một trong số ít các chương trình chống vi-rút phát hiện và chặn ransomware, mối đe dọa phần mềm độc hại mới nhất, sẽ khóa máy tính của bạn khỏi bị truy cập cho đến khi bạn phải trả một khoản phí cho người tạo ra ransomware. F-Secure xác định vị trí và loại bỏ rootkit và bảo vệ chống lại các virut lan truyền qua email, cookie hoặc malware xâm nhập vào Windows registry.
Thử nghiệm AV-Test thử nghiệm đã cho F-Secure một điểm hoàn hảo để bảo vệ virus trên các hệ điều hành Windows 10. Điều này có nghĩa là nó xác định chính xác và chặn được hơn 20.000 mối đe dọa phần mềm độc hại cũ và mới. Nó cũng đạt hiệu suất và khả năng sử dụng cao hơn trung bình, vì vậy nó không làm máy tính của bạn chạy chậm hơn đáng kể.
F-Secure cung cấp điều hướng đơn giản, giúp bạn dễ dàng lập lịch trình quét cụ thể hoặc điều chỉnh cài đặt. Trang tổng quan chính truy cập nhanh vào các công cụ quét và công cụ thống kê. Hầu hết thời gian, cập nhật F-Secure và quét tự động. Nó sử dụng một mạng lưới bảo vệ, thu thập các mối đe dọa mới trong đám mây và đẩy ra các cập nhật cho toàn bộ cộng đồng người sử dụng. F-Secure quét các tập tin nén cũng như các tập tin trên ổ đĩa USB và tập tin đính kèm email và tin nhắn để đảm bảo không có gì được vào máy tính của bạn theo cách đó.
Khi bạn mua gói cơ bản F-Secure Anti-Virus for PC, bạn sẽ được bảo vệ cho ba máy tính hoặc máy tính xách tay khác nhau. Đây là nhiều hơn bạn nhận được với các chương trình bảo vệ máy tính trung bình, mà đến tiêu chuẩn với chỉ một giấy phép. Thật không may, bạn không thể sử dụng một trong những giấy phép bảo vệ thiết bị di động này, bao gồm điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.

F-Secure Antivirus cho Windows 8

AV-Test đã thử nghiệm phiên bản mới nhất của chương trình chống virus của F-Secure trên Windows 8 vào tháng 6 năm 2016. Nó đã nhận được điểm bảo vệ và hiệu năng hoàn hảo, có nghĩa là nó bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa từ internet mà không làm chậm hệ thống của bạn. Tuy nhiên, nó đã nhận được điểm thấp nhất cho khả năng sử dụng giữa các phần mềm chống virus Windows 8 trong bài đánh giá của chúng tôi. Điều này có nghĩa là F-Secure thường đánh lừa các tệp tin tốt như là phần mềm độc hại và chặn bạn truy cập chúng. F-Secure đã cho 20 trong số những sai tích cực này, trong khi mức trung bình ngành công nghiệp chỉ là 6.

F-Secure Antivirus cho Windows 7

AV-Test đã đánh giá các chương trình chống virus cho Windows 7 trong tháng 1 và tháng 2 năm 2016, bao gồm phiên bản mới nhất của F-Secure, một sản phẩm hàng đầu trong bài kiểm tra chống virus của Windows 7. Nó nhận được một điểm số hoàn hảo để bảo vệ chống lại cả hai mối đe dọa internet được biết đến và không rõ. Nó cũng đạt hiệu suất cao hơn mức trung bình, nghĩa là máy tính của bạn sẽ không bị tụt hậu trong khi bạn tiếp tục lướt web, truy cập các ứng dụng và chuyển các tập tin khi phần mềm hoạt động.
F-Secure đạt được dưới mức trung bình trong khả năng sử dụng. Điều này có nghĩa là có một số khó khăn khi phân biệt giữa các tệp tin tốt và xấu và đôi khi bị chặn các trang web và tệp tin hợp pháp, nhầm lẫn các mối đe dọa phần mềm độc hại.
Nhìn chung, F-Secure vẫn bảo vệ máy tính Windows 7 của bạn tốt từ hàng ngàn mối đe dọa chống virus. Chống virus cơ bản của nó cho các gói phần mềm máy tính bao gồm giấy phép cho ba máy tính hoặc máy tính xách tay, cộng với một đĩa CD cứu hộ để khôi phục lại hệ thống và các tập tin của bạn trong trường hợp của một cuộc tấn công internet thành công.

F-Secure Antivirus dành cho Windows Vista & XP

F-Secure được liệt kê trên cả hai phần mềm chống virus của chúng tôi đối với các trang chống vi-rút Windows Vista và Windows XP. Khi AV-Test cuối cùng đã xem lại phần mềm chống vi-rút Windows Vista vào tháng 12 năm 2010, nó đã xem phiên bản F-Secure 2011. Bảo vệ máy tính cá nhân của Windows Vista dưới mức trung bình cho cả việc bảo vệ và sửa chữa, phần thử nghiệm cũ hơn xem phần mềm chống vi rút tốt như thế nào sẽ làm cho máy tính của bạn sao lưu và chạy sau khi vô hiệu hóa một cuộc tấn công. AV-Test bây giờ kết hợp các phần này thành một, kiểm tra bảo vệ. F-Secure đã nhận được một điểm số hoàn hảo cho khả năng sử dụng, được dựa trên mức độ ảnh hưởng đến hoặc làm chậm máy tính trong khi nó hoạt động.

AV-Test đã thử nghiệm F-Secure trên Windows XP vào tháng 6 năm 2014. Phiên bản F-Secure Internet Security 2014 đã nhận được điểm bảo vệ hoàn hảo, có nghĩa là nó được bảo vệ chống lại hàng ngàn mối đe dọa phần mềm độc hại đã biết và mới phát hiện. Tuy nhiên, nó đạt được điểm thấp hơn trung bình cả về hiệu suất và khả năng sử dụng cho phần mềm chống virus của Windows XP.

Trợ giúp & Hỗ trợ

Các hướng dẫn sử dụng e-mail của F-S hiện có trên mạng. Để có câu trả lời cho câu hỏi, bạn có thể truy vấn diễn đàn cộng đồng trực tuyến hoặc tìm kiếm cơ sở kiến ​​thức. Bạn cũng có thể gửi mẫu phần mềm độc hại. Bạn có thể gửi email, gọi hoặc trò chuyện trực tuyến với dịch vụ khách hàng, mặc dù sự hỗ trợ trực tiếp không có sẵn 24/7.

1. Kết quả kiểm tra bảo vệ Windows 10 từ AV-Test, Tháng 4 năm 2016 Cao hơn là Tốt hơn.
2. 7 F-Secure 100,0%
3. 100,0%
4. 100,0%
5. 100,0%
6. Loại trung bình 92,38%

Tóm lược

Mặc dù nó không có điểm cao nhất trong tất cả các lĩnh vực, nhưng F-Secure Anti-Virus for PC lại có ích trong một số cách. Nó bảo vệ máy tính cá nhân khỏi virus, spyware và các loại phần mềm độc hại khác, bao gồm cả các mối đe dọa ransomware mới nhất. Nó cập nhật tự động. Nó không làm chậm hệ thống của bạn quá nhiều và có hiệu quả tại differentiating sự khác biệt giữa các tập tin tốt và xấu.

Panda Antivirus Pro Review 2017 | Phần mềm Antivirus tốt nhất

phan 4 danh gia tiep theo cac phan mem diet virus tot nhat 2017 2

Pros / AV-Test chứng nhận Panda Antivirus là một chương trình bảo vệ hiệu quả chống phần mềm độc hại.

Nhược điểm / Điện thoại của Panda và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp chỉ có sẵn với một khoản phí bổ sung.

Bản đánh giá / Panda Antivirus Pro có hiệu quả bảo vệ chống lại phần mềm độc hại nhưng thiếu một số tính năng và dịch vụ của các sản phẩm antivirus hàng đầu.
Ghi chú của Người biên tập: Mười nhận xét Top Ten sử dụng kết quả kiểm tra từ phòng thí nghiệm độc lập AV-Test như một phần của quá trình xem xét cho phần mềm chống vi rút tốt nhất. AV-Test đặc biệt bảo vệ, hiệu suất và tính hữu dụng trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, và nó thực hiện những đánh giá này nhiều lần trong năm. Chúng tôi sử dụng các điểm số AV-Test hiện có tại thời điểm chúng tôi xem xét. Có thể điểm kiểm tra AV mới sẽ được phát hành sau khi bài đánh giá của chúng tôi được đưa lên trực tiếp trên trang web. Chúng tôi sẽ xem xét các điểm số này trong lần đánh giá tiếp theo của chúng tôi Phần mềm chống vi rút tốt nhất.

Panda Security là một trong những nhà cung cấp phần mềm chống virus chiếm ưu thế. Panda Antivirus Pro cung cấp một số tính năng hữu ích, chẳng hạn như một công cụ cứu hộ đĩa, quét USB tự động và tường lửa tích hợp sẵn. Để bảo vệ và thực hiện, Panda Antivirus Pro chạy tốt nhất, theo AV-Test.
Panda đã thực hiện cũng như phần mềm chống vi rút tốt nhất để ngăn chặn các cuộc tấn công phần mềm độc hại trong các bài kiểm tra bởi AV-Test. Tuy nhiên, nó đã làm như vậy tại các chi phí của hơi làm chậm máy tính đã được cài đặt trên. Trong các thử nghiệm để xem liệu nó có phân biệt chính xác giữa các tập tin tốt và xấu, nó đã đạt được điểm trung bình.
Phần mềm chống virus này phân biệt giữa các mối đe dọa đã biết và chưa biết và cho phép bạn kiểm soát những gì về chúng. Nó quét các trình duyệt internet, tin nhắn tức thời và các tập tin trên đĩa cho các mối đe dọa đã biết, và bạn có thể chọn bất kỳ trong số này hoặc không có. Bạn cũng có thể quyết định xem bạn muốn phần mềm bảo vệ máy tính để ghi lại những sự kiện này trong nhật ký. Bảo vệ chống virus của Panda mở rộng ra ngoài máy tính Windows 10 của bạn để bảo vệ các thiết bị di động của bạn.
Một tính năng hữu ích Panda Antivirus Pro bao gồm cho phép bạn tạo ra một ổ USB cứu hộ để sử dụng khi máy tính của bạn không khởi động vì nhiễm trùng. Khi bạn dành thời gian để tạo ra một đĩa cứu hộ trước khi bạn cần nó, nó sẽ dễ dàng phục hồi từ những tình huống thảm khốc khác.

Panda Antivirus for Windows 8

Panda Antivirus Pro 16.1 là sản phẩm AV-Test gần đây nhất được thử nghiệm vào tháng 6 năm 2016 trên hệ điều hành Windows 8. Nó đã nhận được một điểm số gần như hoàn hảo để bảo vệ, có nghĩa là nó đã xác định và chặn cả các mối đe dọa internet được biết đến và không biết đến như phần mềm độc hại, Trojans và worms. Tuy nhiên, nó nhận được một trong những điểm thấp nhất cho hiệu suất, gây ra tụt hậu đáng kể trên máy tính thử nghiệm. Điểm số hoàn hảo của nó trong khả năng sử dụng làm cho Panda Antivirus Pro thích hợp phần mềm chống virus Windows 8.
Panda Secure bao gồm bảo vệ các thiết bị di động và tự động quét ổ USB. Nó cũng có một chế độ chơi game, vì vậy bạn có thể chơi các trò chơi trên máy tính của bạn mà không cần lo lắng về những lời nhắc bật lên hoặc các bản quét theo lịch trình làm gián đoạn lối chơi của bạn.

Panda Antivirus dành cho Windows 7

AV-Test thử nghiệm phiên bản mới nhất của Panda Security như là một chương trình chống virus của Windows 7. Nó không làm cho đội hình của chúng tôi cho phần mềm chống virus của Windows 7, mặc dù nó đã đạt được 100 phần trăm trong việc bảo vệ chống lại các mối đe dọa phần mềm độc hại, vừa được biết và vừa được phát hiện. Nó không đạt được điểm số tốt trong các lĩnh vực kiểm tra khác, có điểm trung bình trong việc phân biệt giữa các tệp tin tốt và xấu, và ghi nhận thấp hơn nhiều so với việc chạy tính năng chống virus mà không can thiệp vào hiệu suất tổng thể của máy tính.

Panda cho Windows Vista & XP

Panda Security được bao gồm trong phần mềm chống virus của chúng tôi cho Windows Vista. Nó đã làm một công việc khá trong thử nghiệm độc lập, thực hiện trên trung bình trong việc công nhận và bảo vệ chống lại các mối đe dọa phần mềm độc hại được biết đến. Nó cố gắng một chút trong việc công nhận các tập tin hợp pháp và thường bị chặn chúng. Tuy nhiên, trong khi chạy Panda Security, máy tính thử nghiệm chỉ bị chậm lại bởi 150 giây thay vì mức trung bình của ngành là 221 giây.
Trong suốt vòng thử nghiệm cuối cùng của AV-Test vào năm 2014, Panda nhận được điểm số hoàn hảo cho việc bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng, làm cho nó trở thành một đối thủ mạnh mẽ trong số các phần mềm chống virus của Windows XP.

Trợ giúp & Hỗ trợ

Trung tâm hỗ trợ trực tuyến của Panda tổ chức một diễn đàn, blog và các Câu Hỏi Thường Gặp. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật qua email. Điện thoại chỉ có sẵn trong giờ làm việc trong tuần, đặt nó phía sau các công ty có sẵn 24/7. Với một khoản phí bổ sung, bạn có thể có hỗ trợ phí bảo hiểm, bao gồm 24/7 chat trực tuyến và hỗ trợ qua điện thoại.

1. Kết quả kiểm tra bảo vệ Windows 10 từ AV-Test, Tháng 4 năm 2016 Cao hơn là Tốt hơn.
2. 8 Panda Security100,0%
3. 100,0%
4. 100,0%

5. 100,0%
6. Loại trung bình 92,38%

Tóm lược

Panda kết hợp hai chức năng tường lửa và phần mềm chống vi-rút để đơn giản hóa bảo mật của bạn. Mặc dù phần mềm này có hỗ trợ điện thoại hạn chế nhưng hỗ trợ email của nó luôn sẵn có. Mặc dù không có một số tính năng và hiệu năng của phần mềm chống vi-rút được xếp hạng cao hơn, nhưng Panda Antivirus Pro vẫn là một lựa chọn tốt cho nhu cầu phần mềm chống vi-rút của bạn.

ESET NOD32 Antivirus Review 2017

phan 4 danh gia tiep theo cac phan mem diet virus tot nhat 2017 3

Ưu tiên / ESET có một lựa chọn để bảo vệ điện thoại di động. Nhược điểm / Nó không phát hiện mối đe dọa ransomware.
Verdict / ESET có nhiều tính năng để phát hiện sự khác biệt giữa các tệp tin tốt và xấu, mặc dù nó có điểm số thấp hơn mức trung bình trong bảo vệ và hiệu suất tổng thể trong khi chạy quét bảo mật.
Ghi chú của Người biên tập: Mười nhận xét Top Ten sử dụng kết quả kiểm tra từ phòng thí nghiệm độc lập AV-Test như một phần của quá trình xem xét cho phần mềm chống vi rút tốt nhất. AV-Test đặc biệt bảo vệ, hiệu suất và tính hữu dụng trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, và nó thực hiện những đánh giá này nhiều lần trong năm. Chúng tôi sử dụng các điểm số AV-Test hiện có tại thời điểm chúng tôi xem xét. Có thể điểm kiểm tra AV mới sẽ được phát hành sau khi bài đánh giá của chúng tôi được đưa lên trực tiếp trên trang web. Chúng tôi sẽ xem xét các điểm số này trong lần đánh giá tiếp theo của chúng tôi Phần mềm chống vi rút tốt nhất.

Lưu ý của người biên tập: ESET đã thông báo với chúng tôi rằng ESET NOD32 Antivirus bảo vệ chống lại ransomware. Chúng tôi sẽ đánh giá và phản ánh đầy đủ thông tin bổ sung này khi chúng tôi tiếp tục cập nhật các bài đánh giá về Antivirus.
ESET NOD32 Antivirus hoạt động để bảo vệ máy tính Windows 10 khỏi phần mềm độc hại như virus, sâu, trojan, spyware và rootkit. Nó không được lập trình để nhận ra ransomware, một loại phần mềm độc hại mạnh mẽ khóa bạn ra khỏi máy tính của bạn cho đến khi bạn đã trả một khoản phí cho người tạo ransomware. Mặc dù vậy, ESET cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ máy tính chống vi-rút, cũng như bảo vệ thiết bị di động nếu bạn mua giấy phép bảo vệ bổ sung dành cho thiết bị di động.
Bảo vệ email tích hợp quét virus và các phần mềm độc hại khác trong thư bạn nhận được và tệp đính kèm của chúng. Phần mềm cũng quét các ổ đĩa USB ngay sau khi bạn cắm chúng vào để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài. Nó quét các tập tin trong thời gian thực khi họ mở để đảm bảo các tập tin độc hại không gây ra bất kỳ vấn đề. Điều này cũng có nghĩa là bạn không cần phải chờ đợi trước khi mở tệp, vì ESET bắt đầu quét và chặn các tệp gây hại ngay lập tức. Nó đã đạt được 100% Kiểm tra khả năng sử dụng của AV-Test, có nghĩa là nó dễ dàng phát hiện sự khác biệt giữa các tệp tin tốt và xấu và chỉ chặn các mối đe dọa internet đúng sự thật.
Đã xảy ra sự suy giảm đáng kể các máy tính thử nghiệm khi thử nghiệm AV kiểm tra hiệu suất của ESET trên Windows 10. Trong một số trường hợp, đặc biệt khi cố gắng cài đặt các ứng dụng mới hoặc sao chép các tập tin, máy tính chạy chậm hơn đáng kể so với mức trung bình, do đó ESET nhận được điểm thấp hơn nhiều Hơn phần mềm chống vi rút máy tính hàng đầu của chúng tôi.

ESET Antivirus for Windows 8

ESET đã xếp hạng cao hơn trong số phần mềm chống virus hàng đầu của chúng tôi so với Windows 8 so với Windows 10, một phần nhờ hiệu suất được cải thiện trong kiểm thử độc lập. Trong các thử nghiệm AV-Test được thực hiện vào tháng 6 năm 2016, ESET đã hoàn thành việc phát hiện các mối đe dọa phần mềm độc hại. Nó cũng nhận được 100 phần trăm cho đúng sự khác biệt giữa một mối đe dọa hợp pháp và một tập tin tốt, cho phép nội dung tốt thông qua. Những đánh giá này đã sử dụng hơn 17.000 virus và 1.3 triệu tệp tin tốt để thử nghiệm. ESET đã giảm xuống dưới mức trung bình về hiệu suất, tuy nhiên, chỉ đạt 83% để làm chậm máy tính hơn so với phần mềm chống virus được xếp hạng cao hơn trên Windows 8.

ESET Antivirus for Windows 7

Khi AV-Test đánh giá nó như là một chương trình chống virus cho Windows 7, ESET đã đạt được 100% khả năng sử dụng, có nghĩa là nó đã được phân biệt rõ ràng giữa các mối đe dọa hợp pháp và các tệp hay các trang web hay. Tuy nhiên, nó có điểm số dưới mức trung bình chống lại phần mềm độc hại lan rộng và đang nổi lên. Mặc dù không đưa ra danh sách các chương trình diệt virus hàng đầu của Windows 7, ESET là một phần mềm chống virus tốt với các tính năng toàn diện, bao gồm khả năng quét và bảo vệ chống lại các mối đe dọa thông qua các phương tiện bên ngoài, chẳng hạn như ổ đĩa USB và các email.

ESET Antivirus dành cho Windows Vista & XP

ESET Antivirus được bao gồm trong chương trình chống virus của chúng tôi dành cho các dòng sản phẩm Windows Vista. Trong quá trình đánh giá tháng 12 năm 2010, AV-Test cho thấy ESET cũng hiệu quả trong việc bảo vệ chống lại các mối đe dọa phần mềm độc hại như là Microsoft Security Essentials cơ bản kèm theo với các máy tính Windows Vista. Tuy nhiên, trong những năm tiếp theo, ESET đã phát triển để trở thành một chương trình chống virus mạnh mẽ. Cũng cần lưu ý rằng trong đợt thử nghiệm độc lập cuối cùng này, AV-Test đánh giá ESET 4.2, phiên bản hiện tại trong năm thử nghiệm. Phiên bản hiện tại của ESET mạnh hơn và cũng tương thích với các máy tính Windows Vista.
ESET cũng có một chỗ trên dòng sản phẩm chống virus Windows XP của chúng tôi. Đó là một lựa chọn tốt cho phần mềm bảo mật trong số các chuyên gia IT cần quản lý nhiều máy trạm và mạng có thể bao gồm Windows XP hoặc các trạm cũ hơn. Nó cung cấp tất cả các loại máy tính và bảo mật dữ liệu, bao gồm quét tập tin tải về, antiphishing và ngăn chặn xâm nhập máy chủ (HIPS) để ngăn chặn phần mềm độc hại.
ESET phát hiện phần mềm độc hại cũng như phần lớn các đối thủ cạnh tranh của nó, tuy nhiên nó đòi hỏi ít tài nguyên hệ thống hơn hầu hết các phần mềm chống virus của Windows XP. Đánh giá cuối cùng từ AV-Test cho thấy ESET có khả năng dễ dàng ngăn chặn được nhiều mối đe dọa phần mềm độc hại hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh, mặc dù nó có khả năng xác định và bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới phát hiện được.

Trợ giúp & Hỗ trợ

Để được hỗ trợ kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với ESET qua email, điện thoại và trò chuyện trực tiếp. Mặc dù tùy chọn hỗ trợ email có sẵn bất cứ lúc nào, điện thoại và trò chuyện trực tiếp chỉ có trong các ngày trong tuần trong khoảng 12 giờ. Để tự hỗ trợ, bạn có thể tìm giải pháp, video và bách khoa toàn thư về các mối đe dọa trên trang web của ESET.

1. Kết quả kiểm tra bảo vệ Windows 10 từ AV-Test, Tháng 4 năm 2016 Cao hơn là Tốt hơn.
2. 92,0%
3. 100,0%
4. 100,0%
5. 100,0%
6. Loại trung bình 92,38%

Tóm lược

ESET NOD32 Antivirus cung cấp sự bảo vệ chống virus toàn diện. Nó bảo vệ chống lại phần mềm độc hại bằng cách kiểm tra các tệp tin có vẻ như đang đe dọa, ngay cả khi chúng không nằm trong danh sách các mối đe dọa đã biết. Phần mềm cũng bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa email và phương tiện truyền thông bên ngoài. Đây là một lựa chọn khả thi để bảo vệ máy tính của bạn khi bạn tìm kiếm giải pháp phần mềm chống virus tiếp theo.

Còn tiếp…

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới