Trang chủThủ Thuật - Đánh giá chi tiết những phần mềm diệt Virus tốt...

[Phần 5 – End] – Đánh giá chi tiết những phần mềm diệt Virus tốt nhất 2017

Như vậy chúng ta đã đánh giá xong 9 phần mềm diệt Virus tốt nhất 2017, mời các bạn xem tiếp bài đánh giá của 3 phần mềm còn lại .

>>> Xem thêm : [Phần 2] – Đánh giá chi tiết các phần mềm diệt Virus tốt nhất 2017

>>> Xem thêm : [Phần 3] – Đánh giá chi tiết các phần mềm dệt Virus tốt nhất 2017

>>> Xem thêm : [Phần 4] – Đánh giá tiếp theo các phần mềm diệt Virus tốt nhất 2017

Ở phần cuối nay, chúng ta sẽ đánh gía tiếp 3 phần mềm diệt Virus còn lại: BullGuard Antivirus, G Data AntiVirus, McAfee AntiVirus Plus.

BullGuard Antivirus Review 2017 | Phần mềm Antivirus tốt nhất

phan 5 end danh gia chi tiet nhung phan mem diet virus tot nhat 2017

Pros / BullGuard có một giao diện đơn giản giúp người mới bắt đầu dễ dàng tìm ra.
Nhược điểm / Nó không phát hiện mối đe dọa ransomware.

Verdict / BullGuard rất dễ hiểu, làm cho nó trở thành một chương trình tốt cho người dùng mà không có nhiều kinh nghiệm với phần mềm nhưng nó không bảo vệ được tất cả các giải pháp điều hành của Windows.
Ghi chú của Người biên tập: Mười nhận xét Top Ten sử dụng kết quả kiểm tra từ phòng thí nghiệm độc lập AV-Test như một phần của quá trình xem xét cho phần mềm chống vi rút tốt nhất. AV-Test đặc biệt bảo vệ, hiệu suất và tính hữu dụng trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, và nó thực hiện những đánh giá này nhiều lần trong năm. Chúng tôi sử dụng điểm thi AV-Test hiện có nhất vào thời điểm đó Đánh giá của chúng tôi. Có thể điểm kiểm tra AV mới sẽ được phát hành sau khi bài đánh giá của chúng tôi được đưa lên trực tiếp trên trang web. Chúng tôi sẽ xem xét các điểm số này trong lần xem xét tiếp theo của chúng tôi về phần mềm chống vi rút tốt nhất.
Trong lĩnh vực antivirus đông đúc, rất khó để tìm ra cách để nổi bật. BullGuard Antivirus thực hiện điều này với các công cụ chống thư rác, các tính năng phát hiện sớm ấn tượng, giao diện hấp dẫn và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Phần mềm chống virus này xác định và loại bỏ rất nhiều loại virut, spyware, worm, rootkit và trojans từ không chỉ các máy tính chạy Windows 10, mà cả các phiên bản Windows cũ khác.
BullGuard liên tục quét đĩa và bộ nhớ máy tính của bạn để ký hiệu virus. Nó cũng bảo vệ bạn trực tuyến và các bộ lọc cho thư rác, giữ hộp thư của bạn sạch sẽ. Giao diện rất dễ hiểu và thường xuyên đưa ra những lời giải thích hữu ích cho người mới bắt đầu.
Phần mềm chống virus có chứng nhận AV-Test từ các đánh giá mà phòng thí nghiệm đã thực hiện vào tháng 3 và tháng 4 năm 2016, nhưng nó không hoạt động tốt như phần mềm chống virus hay nhất, cũng không hiệu quả trên Windows 10 giống như các hệ điều hành Windows cũ . Ví dụ, phần mềm bảo vệ virus tìm ra bốn sai tích cực khi quét phần mềm hợp pháp, cao hơn mức trung bình của ngành ba.
Sản phẩm này sẽ sớm được phát hiện một cách nghiêm túc bằng cách giúp bạn loại bỏ các mối đe dọa hiện tại và ngăn chặn những nguy cơ tương lai. BullGuard sử dụng một công cụ được gọi là phát hiện hành vi, giúp xác định vi rút trước khi chúng trở thành một phần của cơ sở dữ liệu chữ ký virus. Thao tác này sử dụng quy trình đăng ký, quá trình tệp và sự kiện mạng để xác định vi-rút. BullGuard tự động kiểm tra các cập nhật chống lại các mối đe dọa mới, nhưng bạn cũng có thể tự kiểm tra bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nó không phải là một trong số các phần mềm đã phát triển để bảo vệ máy tính của bạn chống lại ransomware, nó khóa máy tính của bạn cho đến khi bạn phải trả một khoản phí cho người tạo ra chu trình ransomware.
Nhìn chung, BullGuard là một sản phẩm bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, nhưng nó không có nhiều tính năng như là phần mềm bảo vệ máy tính được xếp hạng cao. Ví dụ, nó không có một chế độ chơi game mà đình chỉ một số chức năng trong khi bạn đang chơi trò chơi trực tuyến để giảm tụt hậu những chức năng có xu hướng gây ra. Nó cũng không cung cấp tùy chọn CD cứu hộ. Điều này rất quan trọng trong trường hợp máy tính của bạn bị tấn công. CD cứu hộ khôi phục tệp máy tính của bạn như thể cuộc tấn công không bao giờ xảy ra.

BullGuard Antivirus dành cho Windows 8

Trong thử nghiệm AV-Test vào tháng 6 năm 2016 về phần mềm chống virus của Windows 8, BullGuard nhận được đánh giá thấp hơn so với kiểm tra Windows 10. Trong khi nó vẫn đạt được điểm số trung bình trên để bảo vệ và thực hiện, nó đã giảm xuống mức trung bình trong khả năng sử dụng. Điều này có nghĩa là nó cho thấy một số khó khăn trong việc phân biệt giữa các tệp tin tốt và xấu và đôi khi bị chặn các trang web và nội dung hợp pháp. Sự suy giảm nhẹ này đã làm cho BullGuard Antivirus rơi xuống dưới các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi và không phải là phần mềm chống vi-rút cuối cùng cho Windows 8.
BullGuard rất giỏi ngăn chặn các mối đe dọa phần mềm độc hại đã biết và chưa biết, bao gồm các công cụ chống spam và các tính năng phát hiện sớm. Nó có khả năng tìm và loại bỏ spyware, worms, trojans và rootkit, cả những kẻ cố xâm nhập máy tính của bạn từ các nguồn trực tuyến và từ các nguồn phương tiện bên ngoài như ổ USB và email đến.
Nó làm chậm hiệu suất hệ thống của bạn một chút, nhưng không đủ mà bạn sẽ thông báo và không nhiều như tiêu chuẩn ngành. Nó có khả năng chống spyware và antispam ngoài antimalware và antiphishing.

BullGuard Antivirus dành cho Windows 7

BullGuard nhanh chóng cài đặt và có giao diện người dùng thanh lịch. Để phát hiện phần mềm độc hại, nó sử dụng một cơ sở dữ liệu các mối đe dọa đã biết. Nó cũng có thể phát hiện các mối đe dọa mới mà không có trong cơ sở dữ liệu mối đe dọa đã biết được nêu ra. Một bộ lọc thư rác bảo vệ bạn khỏi thư rác gây phiền nhiễu ít nhất và phishing lừa đảo tốt nhất. BullGuard cảnh báo bạn nếu có bất kỳ trang web nào trong các kết quả tìm kiếm lưu trữ phần mềm độc hại hoặc cố gắng lừa đảo, làm cho nó trở thành một sản phẩm tốt để xem xét bảo vệ chống vi phạm Windows 7.
AVG Test là một thử nghiệm độc lập của Đức, bao gồm cả BullGuard là một trong 22 sản phẩm được thử nghiệm trên máy tính chạy Windows 7 vào tháng 2 năm 2015. BullGuard có điểm số hoàn hảo trong một bộ kiểm tra kiểm tra khả năng bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại. Nó đã được đầy đủ trong các thử nghiệm về khả năng giải mã giữa các tập tin và trang web tốt và xấu và các trang web, kiếm được điểm trung bình trên mức trung bình cho tỷ lệ sai tích cực hơn hầu hết các phần mềm chống virus máy tính khác.

BullGuard cho Windows Vista & XP

BullGuard không xếp hạng trong phần mềm chống vi rút tốt nhất của chúng tôi để xem xét cho Windows XP, mặc dù nó vẫn nhận được điểm bảo vệ hoàn hảo trong lần trước AV-Test đã đánh giá nó trên máy tính thử nghiệm Windows XP vào tháng 6 năm 2014.
BullGuard Antivirus đã thực hiện một hiển thị trong đội hình phần mềm chống virus Windows Vista của chúng tôi. Mặc dù nó không phải là toàn diện như các sản phẩm khác, BullGuard là một
Biện pháp thấp để giữ cho hệ thống Windows Vista của bạn an toàn khỏi virus mới và các mối đe dọa phần mềm độc hại khác. Nó đã không làm tốt trong việc phân biệt giữa các tệp tin tốt và các tệp bị nhiễm bệnh, thu được 3,5 trên 6 trong lần đánh giá AV cuối cùng được tiến hành vào năm 2010. Tuy nhiên, đây cũng là phiên bản cũ hơn của BullGuard nhiều hơn những gì hiện có.

Trợ giúp & Hỗ trợ

Các tùy chọn hỗ trợ khách hàng cho BullGuard Antivirus là một trong những cách tốt nhất. Truy vấn email nhận được phản hồi nhanh. Chúng tôi đã nhận được chúng tôi trong vòng một giờ. Bạn có tùy chọn để bắt đầu một cuộc trò chuyện trực tiếp vào bất cứ ngày nào và bất cứ lúc nào với nhân viên hỗ trợ kỹ thuật. Hỗ trợ qua điện thoại cũng có sẵn 24/7.
BullGuard tổ chức một diễn đàn trực tuyến nơi bạn có thể khai thác vào cộng đồng người dùng. Ngoài ra còn có Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn sản phẩm và hướng dẫn kỹ thuật trực tuyến.

1. Kết quả kiểm tra bảo vệ Windows 10 từ AV-Test, Tháng 4 năm 2016 Cao hơn là Tốt hơn.
2. 10 BullGuard 92,0%
3. 100,0%
4. 100,0%
5. 100,0%
6. Loại trung bình 92,38%

Tóm lược

BullGuard Antivirus là phần mềm chống vi rút hiệu quả và có điểm số thỏa đáng trong các kết quả mới nhất từ AV-Test cho tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows. Phần mềm này là một lựa chọn tốt cho những người không phải là chuyên gia công nghệ cao và cần một số hướng khi cài đặt phần mềm chống virus, nhưng nó không đáp ứng các tiêu chuẩn của các giải pháp bảo vệ máy tính tốt nhất

Đánh giá G Data AntiVirus 2017 | Phần mềm chống virus tốt nhất

phan 5 end danh gia chi tiet nhung phan mem diet virus tot nhat 2017 2

Ưu tiên / Gói bảo mật cơ bản đi kèm với ba giấy phép để bảo vệ nhiều máy tính.
Nhược điểm / Nó nhận được một trong những điểm kiểm tra AV-Test thấp nhất trong bài đánh giá của chúng tôi, có nghĩa là nó có thể làm chậm máy tính của bạn xuống
Verdict / G Data là phần mềm chống vi-rút phù hợp với mức độ bảo mật cao đối với máy tính Windows 10 của bạn.
Ghi chú của Người biên tập: Mười nhận xét Top Ten sử dụng kết quả kiểm tra từ phòng thí nghiệm độc lập AV-Test như một phần của quá trình xem xét cho phần mềm chống vi rút tốt nhất. AV-Test đặc biệt bảo vệ, hiệu suất và tính hữu dụng trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, và nó thực hiện những đánh giá này nhiều lần trong năm. Chúng tôi sử dụng điểm thi AV-Test hiện có nhất vào thời điểm đó Đánh giá của chúng tôi. Có thể điểm kiểm tra AV mới sẽ được phát hành sau khi bài đánh giá của chúng tôi được đưa lên trực tiếp trên trang web. Chúng tôi sẽ xem xét các điểm số này trong lần xem xét tiếp theo của chúng tôi về phần mềm chống vi rút tốt nhất.
G Data đã giành được một vị trí trong bài kiểm tra phần mềm chống virus Windows 10 của chúng tôi, mặc dù nó thiếu điểm số và tính năng của AV-Test để xếp hạng cao hơn. Nó cung cấp mức bảo mật cao và dễ sử dụng. Bảo vệ chống virus và chống gián điệp của nó hoạt động cùng với bảo vệ web nhằm giữ an toàn cho máy tính của bạn khỏi các mối đe doạ trực tuyến và ngoại tuyến, bao gồm lừa đảo, quay số, phần mềm quảng cáo, các tập lệnh độc hại, Trojans, rootkits và worm. Phần mềm này cũng kết hợp bảo vệ tiên tiến chống lại phần mềm độc hại lây lan qua email hoặc nhắn tin nhanh.
Trong khi G Data Antivirus for Windows làm chậm máy chủ của phòng thí nghiệm AV-Test nhiều hơn hầu hết các chương trình chống vi-rút khác, nó đã đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ và khả năng sử dụng của ngành. Điều này có nghĩa là nó bắt những mối đe dọa phần mềm độc hại và cho phép các trang web hợp pháp thông qua, nhưng nó có thể làm chậm máy tính của bạn đáng kể trong khi nó chạy. Mặc dù không hiệu quả với tài nguyên hệ thống của bạn, nhưng hiệu năng của G Data trong các bài kiểm tra bảo vệ sẽ làm giảm các giới hạn này.
Việc định nghĩa vi rút và cập nhật chương trình của G Data được chạy tự động, nhưng bạn cũng có thể chạy chúng theo cách thủ công khi bạn muốn. Nó có tính năng tự học fingerprinting và danh sách trắng, phân tích các tập tin và xác định xem chúng gây ra một mối đe dọa. Đây là một tính năng tốt để có, vì nó ngăn ngừa quét không cần thiết của các tập tin an toàn. Nó đi kèm với các công cụ bổ sung như chế độ chơi game, làm giảm sự gián đoạn từ phần mềm trong khi bạn chơi trò chơi, và đĩa cứu hộ để khôi phục lại hệ thống của bạn trong trường hợp một mối đe dọa nó treo nó. Tuy nhiên, nó thiếu một số tính năng tiện lợi, chẳng hạn như quét USB tự động. Nó cũng có tiêu chuẩn với ba giấy phép để bạn có thể bảo vệ nhiều máy tính hoặc máy tính xách tay với một phần mềm mua.

G Data Antivirus cho Windows 8

G Data đã thực hiện tốt các cuộc đánh giá AV vào tháng 5 và tháng 6 năm 2015, có điểm số trung bình trên cả về hiệu suất và khả năng sử dụng. Tuy nhiên, nó vẫn bị tụt lại phía sau trong các bài kiểm tra hiệu suất, nó đo lường mức độ chạy chương trình ảnh hưởng đến máy tính. Do sự chậm trễ đáng kể mà nó gây ra, G Data, trong khi một chương trình bảo mật hiệu quả, không xếp hạng trong phần mềm chống virus Windows 8 của chúng tôi xem lại.

G Data Antivirus Windows 7

G Data Antivirus cho Windows đã nhận được điểm kiểm tra AV cao nhất trong thử nghiệm 2016 của phòng thí nghiệm chống lại Windows 7. Nó đã đạt được kết quả tuyệt vời trong cả khả năng bảo vệ và khả năng sử dụng, kiểm tra xem chương trình bảo vệ chống lại cả mối đe dọa phần mềm độc hại vừa được biết và mới xuất hiện và tần suất nó nhầm lẫn chặn các trang web hợp pháp. AV-Test mang lại cho nó một điểm số trung bình cho hiệu suất, có nghĩa là G Data hoạt động tốt nhất trên các máy tính Windows 7.
Chống virus này có hiệu quả bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa phần mềm độc hại và sửa chữa máy tính cá nhân đã bị nhiễm bệnh. G Data cũng khóa bạn khỏi các trang web lừa đảo và bảo vệ bạn trong khi bạn ngân hàng trực tuyến. Sản phẩm bao gồm một đĩa DVD khẩn cấp cho phép bạn khởi động và làm sạch máy tính bị nhiễm.

G Data Antivirus cho Windows Vista & XP

G Data được bao gồm trong phần mềm chống virus của chúng tôi dành cho Windows Vista. Trong những bài kiểm tra gần đây nhất, trong đó AV-Test đã tiến hành trong năm 2010, G Data đã nhận được Điểm trung bình trên mức trung bình để phát hiện và ngăn chặn hơn 700.000 mối đe dọa phần mềm độc hại khác nhau, cả nổi tiếng và không xác định, và phát hiện chính xác khi tệp hoặc trang web là tốt và để thông qua. Giống như tất cả các phiên bản của nó, G Data cho Windows Vista vẫn đạt hiệu suất thấp, có nghĩa là nó sẽ làm chậm máy tính của bạn trong khi chạy.
Bộ tính năng của phần mềm này là tiêu chuẩn nhưng toàn diện. Nó bảo vệ máy tính của bạn khỏi các tập tin đính kèm email nguy hiểm và tạo ra một đĩa khởi động khẩn cấp trong trường hợp máy tính của bạn bị hư hỏng đến mức nó không thể khởi động đúng. Nó lên kế hoạch quét toàn bộ khi bộ xử lý của bạn không hoạt động, và nó tự động cập nhật cơ sở dữ liệu mối đe dọa của nó nhiều lần mỗi ngày để máy tính Vista của bạn luôn được bảo vệ với kiến ​​thức bảo mật mới nhất.
G Data virus bảo vệ cũng đã làm rất tốt trong Windows XP thử nghiệm phần mềm chống virus. Nó nhận được dấu hiệu hoàn hảo cho phát hiện phần mềm độc hại và bảo vệ. Nó cũng tỏ ra trung bình trong khả năng sử dụng, kiểm tra nó tốt như thế nào cho thấy sự khác biệt giữa các tập tin tốt và xấu, và hiệu suất, nó quyết định nó ảnh hưởng như thế nào đến máy tính chạy Windows XP trong khi chạy. Nhìn chung, bảo vệ chống virus G Data hoạt động rất tốt trên các hệ điều hành Windows XP.

G Data bao gồm hai công cụ quét mạnh mẽ, sử dụng bảo mật dựa trên đám mây và tương thích với các trình duyệt phổ biến và chương trình tin nhắn nhanh để đảm bảo mọi phần của máy tính của bạn an toàn trước các mối đe dọa, bất kể chúng xuất phát từ đâu.

Trợ giúp & Hỗ trợ

G Data có tệp trợ giúp được xây dựng và một biểu mẫu hỗ trợ qua email để giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề. Ngoài ra còn có hỗ trợ qua điện thoại 24/7 trong trường hợp bạn cần trợ giúp ngay lập tức. Không giống như nhiều sản phẩm phần mềm chống vi rút tốt nhất, G Data không có tùy chọn hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, đây là cách nhanh nhất để liên hệ với một công ty.

1. Kết quả kiểm tra bảo vệ Windows 10 từ AV-Test, Tháng 4 năm 2016 Cao hơn là Tốt hơn.
2. 11 G Dữ liệu 92,0%
3. 100,0%
4. 100,0%
5. 100,0%
6. Loại trung bình 92,38%

Tóm lược

G Data cung cấp khả năng bảo vệ tốt chống lại virus và các phần mềm độc hại khác trên nhiều hệ điều hành Windows. Nó có hiệu quả phát hiện các mối đe dọa và bảo vệ máy tính của bạn. Mặc dù nó có hiệu ứng làm chậm trên máy tính, phần mềm này là đến nhiệm vụ bảo vệ virus máy tính.

Đánh giá của McAfee AntiVirus Plus năm 2017 | So sánh Top Antivirus

phan 5 end danh gia chi tiet nhung phan mem diet virus tot nhat 2017 3

Ưu đãi / Đăng ký hàng năm của bạn đi kèm với giấy phép không giới hạn để bảo vệ tất cả thiết bị của bạn, bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng.
Nhược điểm / Chương trình này nhận được điểm thấp nhất để bảo vệ khỏi phòng thí nghiệm độc lập.
Lời nhận định / Mặc dù nó không bảo vệ cũng như hầu hết các chương trình chống vi-rút trong bài đánh giá của chúng tôi, nhưng McAfee là một bước tiến lớn từ sự bảo vệ cơ bản của Microsoft Windows Defender kèm theo máy tính của bạn.
Ghi chú của Người biên tập: Mười nhận xét Top Ten sử dụng kết quả kiểm tra từ phòng thí nghiệm độc lập AV-Test như một phần của quá trình xem xét cho phần mềm chống vi rút tốt nhất. AV-Test đặc biệt đề cập đến việc bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng trên nhiều phiên bản hệ điều hành Windows và nó thực hiện các đánh giá này nhiều lần suốt cả năm. Chúng tôi sử dụng các điểm số AV-Test hiện có tại thời điểm chúng tôi xem xét. Có thể điểm kiểm tra AV mới sẽ được phát hành sau khi bài đánh giá của chúng tôi được đưa lên trực tiếp trên trang web. Chúng tôi sẽ xem xét các điểm này trong lần xem xét tiếp theo của chúng tôi về phần mềm chống vi rút tốt nhất.
McAfee AntiVirus Plus là một chương trình nổi tiếng mà bây giờ là một phần của Intel Security. Nó không có giá trị quá cao trong các thử nghiệm phần mềm chống virus của Windows 10 mà AV-Test thực hiện vào tháng 3 và tháng 4 năm 2016. Nó nhận được điểm thấp nhất trong đội hình của chúng tôi để bảo vệ, có nghĩa là nó không thể nhận ra và bảo vệ chống lại nhiều mối đe doạ internet được biết đến Và đã không làm tốt trong việc công nhận các phần mềm độc hại mới được phát hiện. Với điểm số 58 phần trăm, McAfee vẫn làm việc tốt hơn so với Microsoft Windows Defender, chương trình bảo mật cơ bản đi kèm với bất kỳ hệ điều hành Windows nào.
McAfee chính xác xác định dữ liệu tốt và để cho nó đi qua. Đây là khu vực duy nhất McAfee nhận được điểm hoàn hảo. Nó đã làm một chút tồi tệ hơn hiệu suất, có nghĩa là chạy bảo vệ máy tính McAfee sẽ làm chậm hệ thống của bạn một chút.
Ngoài bảo vệ chống vi rút, bao gồm bảo vệ chống lại ransomware, McAfee quét các email email và các tệp đính kèm đến để đảm bảo không có gì dính vào chúng lây nhiễm vào máy tính của bạn. Nó cũng tự động quét các thiết bị USB mà bạn cắm vào máy tính để tìm các tập tin có hại. McAfee có một chế độ chơi game treo một số chức năng trong khi bạn chơi trò chơi máy tính để chơi của bạn không bị gián đoạn với một hệ thống làm chậm hoặc pop-up nhắc nhở.
Một lợi ích của McAfee là nó cung cấp cho bạn giấy phép không giới hạn như là một phần của thuê bao hàng năm của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể bảo vệ bất kỳ thiết bị web nào mà bạn sở hữu, bao gồm các thiết bị di động như điện thoại thông minh. Nó cũng bao gồm nhiều tính năng thường được tìm thấy trong các bộ bảo vệ internet hoàn chỉnh, chẳng hạn như tường lửa.

McAfee Antivirus dành cho Windows 8

Các dữ liệu thử nghiệm được phát hành gần đây từ AV-Test cho thấy rằng McAfee thực hiện tốt hơn nhiều như là phần mềm chống virus cho Windows 8. Mặc dù nó vẫn không cung cấp sự bảo vệ 100 phần trăm, nhưng cũng như mức trung bình trong phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa phần mềm độc hại hợp pháp, Và virus không rõ. Điều này là đáng kể hơn so với Microsoft Windows Defender, chương trình bảo vệ máy tính cơ bản bao gồm như là một phần của bất kỳ hệ điều hành Windows.

Giống như chống virus Windows 10, McAfee AntiVirus Plus mở rộng sự bảo vệ vượt ra ngoài hệ thống Windows 8 của bạn để bao gồm bất kỳ thiết bị bổ sung nào mà bạn sở hữu, bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng, mà không cần phải mua thêm giấy phép.

McAfee Antivirus dành cho Windows 7

McAfee đã không đạt được điểm cao đủ để được bao gồm trong phần mềm chống virus Windows 7 của chúng tôi xem lại. Tuy nhiên, McAfee Antivirus Pro đã thực hiện tốt các bài đánh giá AV-Test, ghi được mức độ bảo vệ trung bình và 100% về khả năng sử dụng, đánh giá mức độ thường xuyên một chương trình bảo vệ máy tính chặn các trang web hợp pháp, nhầm lẫn các mối đe doạ internet.

McAfee Antivirus dành cho Windows Vista & XP

Mặc dù thường xuyên nhận được điểm thấp như vậy từ các phòng thí nghiệm kiểm định độc lập, nhưng McAfee vẫn nằm trong bộ phần mềm chống virus của chúng tôi dành cho Windows Vista. Điều này chủ yếu do McAfee rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp bảo vệ máy tính và một thương hiệu mà nhiều người đang cân nhắc khi tìm kiếm phần mềm chống vi-rút.
AV-Test đánh giá McAfee Total Protection 2011 để bảo vệ máy tính Vista, và nó được xếp hạng rất thấp trong tất cả các lĩnh vực. Microsoft Windows Defender đã chứng tỏ là một giải pháp tốt hơn để bảo vệ máy tính chạy Microsoft Vista.
Trong kết quả bảo vệ chống vi rút từ thử nghiệm McAfee Internet Security tháng 6 năm 2014, McAfee đã có kết quả tốt nhất, nhận được điểm hoàn hảo để bảo vệ chống vi rút Windows XP. Đây là điểm số tốt nhất McAfee nhận được để bảo vệ trong bất kỳ kiểm tra AV nào của các giải pháp chống vi-rút Windows hiện tại. Đối với các máy tính XP, McAfee cũng đã chứng minh xuất sắc trong việc phân biệt chính xác các mối đe dọa hợp pháp và các trang web an toàn và chỉ chặn phần mềm độc hại thực sự.

Trợ giúp & Hỗ trợ

McAfee cung cấp một cơ sở tri thức, một trang Câu Hỏi Thường Gặp và diễn đàn cộng đồng trên trang web hỗ trợ của nó. Các diễn đàn cộng đồng dành cho khách hàng và nhân viên của McAfee để trao đổi các cuộc trò chuyện về các vấn đề. Các diễn đàn được tổ chức theo sản phẩm và chủ đề, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy nơi bạn tham gia. Bạn cũng có thể liên hệ với một kỹ thuật viên hỗ trợ qua điện thoại 24/7. Live chat có trên trang web hỗ trợ của công ty vào các ngày trong tuần.

1. Kết quả kiểm tra bảo vệ Windows 10 từ AV-Test, Tháng 4 năm 2016 Cao hơn là Tốt hơn.
2. McAfee 12 58,0%
3. 100,0%
4. 100,0%
5. 100,0%

6. Loại trung bình 92,38%

Tóm lược

McAfee là tốt nhất cho Windows XP, bởi vì hệ điều hành này là chỉ có một mà McAfee đã có thể bảo vệ đầy đủ chống lại các mối đe dọa phần mềm độc hại trong các bài kiểm tra. Trên tất cả các hệ thống khác, kể cả Windows 10, McAfee đã nỗ lực để ngăn chặn hiệu quả ngay cả những mối đe dọa cơ bản và nổi tiếng nhất trên mạng. McAfee đánh giá thấp hơn nhiều so với các chương trình khác trong đội hình của chúng tôi về khả năng của nó như là một giải pháp chống virus. Tuy nhiên, nó cung cấp bảo vệ tốt hơn so với Microsoft Windows Defender và cho phép bạn bảo vệ khỏi một máy tính bằng cách cung cấp cho bạn giấy phép không giới hạn như là một phần của gói đăng ký của bạn.

Như vậy, các bạn đã cùng tipsmaytinh.com đánh giá xong 12 chương trinh diệt Virus tốt nhất 2017. Giúp cho các bạn có cái nhìn khách quan để lựa chọn phần mềm diệt Virus phù hợp với mình nhé !

Chúc các bạn thành công !

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới