Trang chủThủ ThuậtPhần mềm Repack là gì ? Và cách cài đặt

Phần mềm Repack là gì ? Và cách cài đặt

Chắn hẳn các bạn đã nghe nhiều đến Repack, nhưng có bạn sẽ hiểu và có bạn sẽ không hiểu Repack là gì ? tipsmaytinh.com xin chia sẻ với các bạn thông tin về phần mềm Repack.

Repack là gì ?

Các bạn có thể hiểu Repack là dạng phần mềm đã crack đóng gói lại, những phần mềm dạng này thường do các cracker người Nga tạo ra. Các phần mềm đã Repack bao gồm tích hợp sẵn bản crack và bạn chỉ việc tải xuống và cài đặt như phần mềm bình thường.

phan mem repack

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Repack

Các bạn không thể tự Update phần mềm đã Repack mà bạn phải thông qua tác giả tạo ra bản Repack để Update, bởi vì như đã nói ở trên phần mềm Repack là phần mềm đã được crack sẵn để sựng tối đa các tính năng của phần mềm trả phí. Để tìm kiếm các phần mềm Repack bạn có thể gõ Google Seach “phần mềm Repack” và các phần mềm Repack thường có đuôi .exe giống như các phần mềm cài đặt bình thường. Có một số phần mềm Repack sử dụng dạng cài CMD và có đuôi repack.me,…

Cài đặt phần mềm Repack đuôi .exe

Cách cài đặt giống như bạn cài các phần mềm bình thường. Khi có dòng “Install as homepage and default search engine hi.ru” thì bạn nên tích bỏ chọn, vì tác giả thường tích hợp sẵn trang web của họ để giới thiệu hoặc những phần mềm nhỏ đi kèm, như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

repack

Cài đặt thông qua CMD

Dạng cài đặt này cũng giống như với file .exe nhưng được cái nó sẽ tự động cài đặt chỉ bằng 1 cú click chuột. Thông thường sẽ có 2 file là Install và Portable để cài đặt. Sau khi click sẽ đợi quá trình cài đặt hoàn tất là thành công.

repackcmd

Như vậy, tipsmaytinh.com đã chia sẻ xong cho các bạn hiểu thế nào là phần mềm Repack và cách cài đặt cho phần mềm Repack. Như đã nói thì dạng phần mềm này chỉ không tốn công các bạn sử dụng thêm công cụ crack vì nó đã tích hợp sẵn trong phần mềm, nhưng đã nói đến crack thì sẽ có Trojan và các phần mềm Virus sẽ loại bỏ những phần mềm Repack, cũng như không đảm bảo đến an toàn máy tính của bạn. Vì vậy, trước khi sử dụng phần mềm Repack bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc và chỉ down ở những trang uy tín, nếu có thể bạn nên mua Licsenkey cho phần mềm để an toàn nhất !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới