Trang chủThủ ThuậtThủ thuật Download Windows 10 Creators Ver 1703 iso không cần dùng...

Thủ thuật Download Windows 10 Creators Ver 1703 iso không cần dùng tool

Hôm nay, tipsmaytinh.com xin giới thiệu với các bạn thủ thuật tải bộ cài đặt Windows 10 Creators ISO mà không cần phải dùng tool hỗ trợ của Microsoft.

Hầu như, bạn nào đã từng xài Win 7 hoặc Win 8 muốn nâng cấp lên Windows 10 thì chúng ta phải sử dụng công cụ hỗ trợ tải Windows 10 của MicrosoftMedia Creation Tool. Khi xài công cụ này, ưu điểm của nó là tự nhận biết hệ điều hành chúng ta sử dụng và lựa chọn bản Win 10 phù hợp nhất cho bạn, nhưng nhược điểm khi sử dụng tool này là hạn chế tốc độ download làm cho thời gian chúng ta cài đặt lâu hơn.

Vì vậy, tipsmaytinh.com chia sẻ các bạn thủ thuật tải Windows 10 Creators mà không phải dùng tool của Microsoft nhưng vẫn đạt tốc độ download maxspeed tốt nhất giúp chúng ta giảm thời gian cài đặt Windown.

Các bước thực hiện như sau :

  • Các bạn phải đang sử dụng trình duyệt Google Chorme hoặc CocCoc vì công cụ này là 1 add-on do Google phát triển, vì vậy chỉ sử dụng được trên trình duyệt của Google.
  • Các bạn thêm add-on tại đây.

thu thuat download windows 10 creators ver 1703 iso khong can dung tool

  • Sau khi thêm add-on thành công chúng ta nhấp vào biểu tượng thu thuat download windows 10 creators ver 1703 iso khong can dung tool 2 Chorme UA Spoofer nằm phía trên cùng bên phải của trình duyệt. Sau đó chúng ta chọn Windows Phone và chọn tiếp Windows Phone 8.

thu thuat download windows 10 creators ver 1703 iso khong can dung tool 3

  • Sau đó các bạn nhấp tiếp vào link này để chọn phiên bản Windows 10 muốn cài đặt.

thu thuat download windows 10 creators ver 1703 iso khong can dung tool 4

Ở đây nó sẽ có 2 phiên bản, Windows 10 Creators là phiên bản mới nhất hiện này, còn phiên bản Windows 10 Anniversary là phiên bản trước của Windows 10 Creators. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn lựa chọn phiên bản phù hơp. Nhưng mình khuyên các bạn nên tải bản Windows 10 Creators vì tính ổn định của nó tốt hơn.

  • Tiếp theo các bạn chọn ngôn ngữ muốn cài đặt, các bạn chọn English International (Phiên bản quốc tế).

thu thuat download windows 10 creators ver 1703 iso khong can dung tool 5

  • Và sau đó các bạn chọn phiên bản 32 Bit hay 64 Bit phù hợp với máy tính của bạn.

thu thuat download windows 10 creators ver 1703 iso khong can dung tool 6

Lưu ý: Link download chỉ có giới hạn trong 24h, nếu sau 24h các bạn không thực hiện download thì link sẽ tự động hủy bỏ. Nếu các bạn muốn download lại thì phải làm lại từ đầu để lấy lại link nhé.
  • Tiếp theo các bạn chỉ việc nhấp vào link 32 Bit hoặc 64 Bit các bạn cần download nó sẽ tự nhận link download và bắt đầu quá trình download.

thu thuat download windows 10 creators ver 1703 iso khong can dung tool 7

 

Như vậy, tipsmaytinh.com đã hướng dẫn các bạn xong thủ thuật download Windows 10 Creators Iso mà không cần phải sử dụng tool của Microsoft mà vẫn đạt được tốc độ Maxspeed, giúp cho việc cài đặt chúng ta nhanh chóng hơn.

Chúc các bạn thành công !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới