Trang chủThủ ThuậtTop 10 thủ thuật Google mà bạn không biết

Top 10 thủ thuật Google mà bạn không biết

Dưới đây là danh sách mười thủ thuật Google hàng đầu của chúng tôi, nhiều người sử dụng Google không biết.

Tìm thời tiết và phim

Nhập “thời tiết” hoặc “phim” theo sau bằng mã zip hoặc thành phố và tiểu bang để hiển thị điều kiện thời tiết hiện tại hoặc rạp chiếu phim trong khu vực của bạn. Ví dụ: gõ weather 84101 cung cấp cho bạn điều kiện thời tiết hiện tại cho Salt Lake City, UT. Nhập phim 84101 cung cấp cho bạn một liên kết cho lần chiếu phim cho khu vực đó.

Các định nghĩa

Kéo lên định nghĩa của từ bằng cách nhập xác định theo sau từ bạn muốn xác định. Ví dụ: nhập: define bravura sẽ hiển thị định nghĩa của từ đó.

Tìm kiếm địa phương

Truy cập Google Local nhập khu vực bạn muốn tìm kiếm và từ khóa của địa điểm bạn muốn tìm. Ví dụ, gõ: nhà hàng tại liên kết ở trên sẽ hiển thị các nhà hàng địa phương.

Tra cứu số điện thoại

Nhập số điện thoại đầy đủ với mã vùng để hiển thị tên và địa chỉ liên quan đến số điện thoại đó.

Theo dõi chuyến bay và các gói hàng không

Nhập số hãng hàng không và số chuyến bay để hiển thị trạng thái của một chuyến bay và đến giờ đến. Ví dụ: gõ: delta 123 để hiển thị thông tin chuyến bay này nếu có.

Google cũng có thể cung cấp một liên kết trực tiếp tới thông tin theo dõi gói nếu bạn nhập số theo dõi UPS, FedEx hoặc USPS.

Dịch

Dịch văn bản, trang web đầy đủ hoặc tìm kiếm bằng cách sử dụng Công cụ Ngôn ngữ của Google .

Các trang được liên kết với bạn

Xem các trang web khác đang liên kết với trang web hoặc blog của bạn bằng cách nhập liên kết: theo sau là URL của bạn. Ví dụ: nhập liên kết: http: //www.tipsmaytinh.com hiển thị tất cả các trang liên kết tới Computer Hope.

Chỉ tìm kết quả tìm kiếm PDF

Thêm tệpType: vào tìm kiếm của bạn để hiển thị các kết quả chỉ khớp với một loại tệp nhất định. Ví dụ: nếu bạn muốn hiển thị kết quả PDF chỉ gõ: “dell xps” fileType: pdf – đây là một cách tuyệt vời để tìm hướng dẫn sử dụng trực tuyến.

Máy tính

Sử dụng công cụ Tìm kiếm của Google làm máy tính bằng cách gõ một vấn đề toán học trong tìm kiếm.

Cổ phiếu

Nhanh chóng nhận giá cổ phiếu, biểu đồ và các liên kết có liên quan bằng cách nhập biểu tượng chứng khoán trong Google.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới