Trang chủThủ ThuậtWanDriver 7.17 tự động tìm và cập nhật Driver cho Windows

WanDriver 7.17 tự động tìm và cập nhật Driver cho Windows

Chắc hãy nhiều bạn đã biết đến phần mềm WanDriver hay còn gọi là Easy DriverPack, công cụ tìm và cập nhật offline Driver bị thiếu cho Windows phiên bản mới nhất 2017.

WanDriver easydriverpack

Với bộ công cụ này, từ nay các bạn sẽ không cần lo lắng về Driver khi các bạn muốn cài đặt lại Windows. Nhiều khi, các bạn muốn cài lại Windows nhưng sợ không tìm được Driver hay khi cài lại sẽ lỗi Driver mạng, các bạn sẽ khó mà Download Driver về máy tính. Các vấn đề đó các bạn sẽ không lo lắng nữa vì đã có WanDriver làm điều đó giúp bạn, nó sẽ tự động tìm và cập nhật toàn bộ Driver bị thiếu cho máy tính, đặc biệt công cụ này sử dụng offline không cần mạng nên các bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề lỗi mạng khi cài lại máy tính nhé.

Bản WanDriver 7.17 là bản mới nhất 2017 có những điểm mới :

+ Cập nhật lại Driver mới nhất cho các dòng máy.

+ Thêm các dòng máy mới, thích ứng tốt nhất, giảm thiểu lỗi khi cài đặt Driver.

+ Dễ dàng tích hợp vào bộ Ghost đa cấu hình dành cho các bạn Ghoster.

+ Phiên bản chưa hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt.

+ Hỗ trợ cho Windows 7 và Windows 10 (32 bit và 64 bit).

Hướng dẫn :

Để sử dụng WanDriver, các bạn Download phiên bản phù hợp với Windows, cất nó ở một nơi an toàn mà khi bạn Ghost hay cài lại Windows mà nó sẽ không mất (nên đặt nó ở ổ khác ổ chứa Windows). Tiếp đến, mỗi khi các bạn cài lại máy tính, chỉ việc bung nén ra và cài đặt như bình thường.

Vì nó chưa hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt nên các bạn nhìn hình bên dưới để biết cách sử dụng nhé :

wandriver 2017

Lưu ý: Phần mềm này có thể bị các chương trình diệt Virus nhận nhầm là phần mềm độc hại, nên trước khi xài, các bạn nên tắt tạm thời chương trình diệt Virus để tránh lỗi trong quá trình cài đặt nhé.

Link Download WanDriver 7.17 mới nhất 2017 :

 

Lưu ý: Check mã SHA1 trước khi thực hiện cài đặt để tránh lỗi ngoài ý muốn nhé.

Các bạn hãy đăng ký theo dõi, để tipsmaytinh.com có thể gửi thông báo đến bạn khi có bản cập nhật mới của phần mềm này nhé !

 

 

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới