Trang chủTin Tức23% người dùng iPhone khẳng định pin không còn kéo dài cả...

23% người dùng iPhone khẳng định pin không còn kéo dài cả ngày sau một năm

Điện thoại Android đi kèm với pin liên tục ngày càng lớn hơn, tất cả đều nhằm mục đích cung cấp cho người dùng quyền tự chủ cao hơn cho mỗi lần sạc.

Trong khi đó, Apple vẫn tiếp tục đặt cược lớn vào việc tối ưu hóa phần mềm nặng của mình, vì vậy trong khi dung lượng pin iPhone chỉ tăng nhẹ, công ty hy vọng việc quản lý năng lượng sẽ làm được điều kỳ diệu.

Nhưng theo nghiên cứu do CIRP thực hiện gần đây , tuổi thọ pin của cả iPhone và thiết bị Android đều giảm đáng kể trong năm đầu tiên sau khi mua.

Chỉ 23% chủ sở hữu iPhone khẳng định điện thoại vẫn dùng được cả ngày, trong khi 30% người dùng Android giải thích rằng họ không cần bộ sạc trong 24 giờ sau khi rút thiết bị.

Tin tốt là hầu hết các điện thoại vẫn trong tình trạng tốt sau 12 tháng, với 65% iPhone có màn hình hiển thị tốt mà không có bất kỳ hư hỏng nào đáng kể. Mặc dù vậy, chỉ có 60% Android đang ở trong tình trạng tốt.

Hầu hết các điện thoại trong tình trạng tốt

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc tại sao đây lại là một khía cạnh quan trọng của điện thoại được mua gần đây, đó là vì bất kỳ thiệt hại tiềm ẩn nào mà chúng có thể ghi lại cuối cùng đều ảnh hưởng đến giá trị bán lại và trao đổi. Và CIRP cho biết chủ sở hữu iPhone có nhiều khả năng nhận được iPhone 13 hơn chủ sở hữu điện thoại Android, vì 30% khách hàng của Apple thường đổi điện thoại thông minh cũ của họ.

“Hầu hết các điện thoại sắp nghỉ hưu đều ở trong tình trạng tốt, với màn hình có thể sử dụng được và pin kéo dài trong cả ngày hoặc hầu hết các điện thoại. Do đó, nhiều điện thoại trước đây được bán hoặc trao đổi, chuyển cho bạn bè hoặc thành viên gia đình, hoặc để dành để sử dụng trong tương lai, ”nghiên cứu viết.

Apple đã sẵn sàng để công bố iPhone 13 và không cần phải nói, công ty hy vọng một phần doanh thu tốt sẽ được tính đến bởi các bản nâng cấp.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới