Trang chủTin TứcAi đó đã tạo ứng dụng để cài đặt Windows 11 trên...

Ai đó đã tạo ứng dụng để cài đặt Windows 11 trên bất kỳ phần cứng nào

Không có gì bí mật khi Windows 11 đã gây ra sự nhầm lẫn lớn về các yêu cầu hệ thống chính thức, với việc Microsoft giải thích rằng hệ điều hành mới chỉ nên được cài đặt trên phần cứng mới vì những cải tiến mà nó đi kèm.

Nói cách khác, Windows đã đạt đến mức yêu cầu phần cứng thế hệ mới để xử lý tất cả các tính năng mới, vì vậy Microsoft không có lựa chọn nào khác ngoài việc cập nhật các yêu cầu hệ thống và do đó chặn một số thiết bị tải Windows 11.

Tuy nhiên, một tập lệnh được tạo bởi nhà phát triển GitHub AveYo cho phép hầu hết mọi người cài đặt Windows 11 bằng cách bỏ qua xác minh TPM 2.0 và các yêu cầu hệ thống, do đó có thể chạy hệ điều hành ngay cả trên các máy tính về mặt kỹ thuật không đủ điều kiện cho hệ điều hành mới.

Microsoft: Bạn không nên làm điều này

Tuy nhiên, đối với gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond, chỉ những thiết bị đủ điều kiện mới nên cài đặt Windows 11 vì nếu không sẽ có rất nhiều khả năng xảy ra các lỗi nghiêm trọng và sự cố.

“Từ các máy Windows Insider, những máy không đáp ứng yêu cầu hệ thống tối thiểu có số lần treo chế độ nhân (màn hình xanh) nhiều hơn 52% so với những máy đáp ứng yêu cầu. Máy đáp ứng các yêu cầu cung cấp trải nghiệm 99,8% không gặp sự cố được quản lý hiệu quả bởi OEM và IHV thông qua quản lý cập nhật trình điều khiển hiện đại. Ngoài ra, trên các ứng dụng phần cứng không được hỗ trợ, khả năng bị treo cao hơn 17% và đối với các ứng dụng của bên thứ nhất, chúng tôi thấy nhiều sự cố hơn 43%, ”Microsoft giải thích.

Windows 11 dự kiến ​​sẽ bắt đầu ra mắt các thiết bị ngoài thị trường ngay trong tuần tới, với tất cả các máy tính sau đó sẽ nhận được hệ điều hành mới vào mùa hè năm 2022.

Microsoft cho biết toàn bộ sự việc sẽ diễn ra theo từng giai đoạn, vì họ sử dụng cách tiếp cận này đặc biệt để sớm tìm ra bất kỳ lỗi lớn nào và ngăn chúng tấn công một số lượng thiết bị đáng kể.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới