Trang chủTin TứcAndroid 12 sẽ cho phép người dùng điều khiển điện thoại bằng...

Android 12 sẽ cho phép người dùng điều khiển điện thoại bằng nụ cười

Android 12 sẽ là một bản cập nhật lớn cho các điện thoại hiện có, và hóa ra, nó cũng bao gồm các chức năng mà những người khác rất có thể sẽ sao chép sau này.

Một ví dụ như vậy đã được thêm vào kho tính năng Android 12 với việc phát hành bản beta mới nhất. Theo XDA , nó được gọi là Công tắc máy ảnh và nó cho phép người dùng điều khiển điện thoại của họ mà không cần cử chỉ khuôn mặt.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy khó xử khi nháy mắt với điện thoại của mình, thì hãy sẵn sàng để mọi thứ trở nên phổ biến hơn rất nhiều khi Android 12 ra mắt trong năm nay.

Toàn bộ sự việc hoạt động như thế nào

Vì vậy, về cơ bản, toàn bộ những gì làm là cho phép bạn kích hoạt một loạt tính năng Android bằng cử chỉ khuôn mặt. Nói cách khác, tất cả giống như bạn đang sử dụng khẩu lệnh, chỉ có điều lần này tất cả đều dựa vào cử chỉ khuôn mặt.

Có một số cử chỉ hiện được hỗ trợ, mặc dù Google có thể thêm nhiều cử chỉ sau đó, bao gồm mở miệng, mỉm cười, nhướng mày và nhìn sang phải, trái và lên trên.

“Công tắc Máy ảnh sử dụng máy ảnh phía trước để xem bạn có đang nhìn vào màn hình hay không và nhận dạng các cử chỉ trên khuôn mặt. Hình ảnh không được lưu trữ hoặc gửi tới Google. Khi được bật, tính năng này sẽ sử dụng thêm pin. Google cho biết luôn cắm thiết bị và sạc nếu có thể.

Mặc dù tính năng này có thể là một sự thay thế đáng hoan nghênh cho lệnh thoại vì bạn có thể giữ im lặng trong khi kích hoạt các hành động khác nhau trên điện thoại của mình, nhưng thực tế đơn giản là nó tiêu tốn nhiều năng lượng nên bạn cần giữ thiết bị kết nối với bộ sạc hạn chế rõ ràng mục đích của nó.

Google có lẽ sẽ tinh chỉnh hơn nữa vào thời điểm Android 12 sẵn sàng ra mắt lần đầu tiên, nhưng hiện tại, có thể không phải là một ý tưởng hay nếu dựa vào các cử chỉ trên khuôn mặt mà không được kết nối với nguồn điện.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới