Trang chủTin TứcApple bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu chip toàn cầu, cắt...

Apple bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu chip toàn cầu, cắt giảm sản xuất iPhone 13

Apple đã tung ra iPhone 13 với nhiều sự phô trương vào tháng trước, nhưng như Tim Cook đã cảnh báo trong cuộc họp báo thu nhập mới nhất, công ty đang phải vật lộn với tình trạng thiếu linh kiện do cuộc khủng hoảng chip toàn cầu gây ra.

Nói cách khác, một số nhà cung cấp không thể sản xuất đủ linh kiện vì họ không có chip cho chúng, vì vậy Apple không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giảm sản xuất iPhone 13.

Điều này có thể ảnh hưởng đến lượng tồn kho toàn cầu của iPhone 13 và làm tăng thời gian giao hàng? Điều này khá khó xảy ra, đặc biệt là vì thiết bị đã có sẵn để giao hàng trong ngày ở một số thị trường, nhưng mặt khác, nó có thể là một vấn đề đối với Apple trong ngắn hạn, vì công ty có thể không đạt được mục tiêu sản xuất. năm.

Một báo cáo từ Bloomberg tiết lộ rằng Broadcom và Texas Instruments là hai trong số các nhà cung cấp lớn nhất không thể đáp ứng các đơn đặt hàng của Apple vì thiếu chip, và nhà sản xuất iPhone do đó đã giảm yêu cầu sản xuất đối với các nhà cung cấp khác để gắn kết toàn bộ chuỗi.

Giảm sản lượng iPhone 13

Do đó, Apple sẽ sản xuất ít hơn 10 triệu chiếc điện thoại chỉ trong năm nay, mặc dù công ty dự kiến ​​sẽ đẩy nhanh việc sản xuất vào đầu năm sau khi mọi người đều hy vọng tình trạng thiếu chip sẽ có dấu hiệu phục hồi đáng kể hơn.

Việc thiếu chip đã tàn phá phần lớn các ngành công nghiệp ngoài đó, bao gồm cả thị trường ô tô, nơi các công ty không có lựa chọn nào khác ngoài việc tạm thời ngừng sản xuất tại một số nhà máy. Những người khác, chẳng hạn như General Motors, vẫn duy trì hoạt động sản xuất tại một số nhà máy mà không bị động đến, nhưng những chiếc xe mà họ sản xuất không được trang bị một số hệ thống quan trọng, và những chiếc xe này cuối cùng đã được chuyển đến bãi đậu xe để chờ thêm chip đến.

Các chuyên gia tin rằng tình trạng thiếu hụt sẽ được giải quyết một phần vào cuối năm nay và nó có thể biến mất hoàn toàn vào một thời điểm nào đó trong năm tới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới