Trang chủTin TứcApple cảnh báo về những hạn chế nguồn cung iPhone có thể...

Apple cảnh báo về những hạn chế nguồn cung iPhone có thể xảy ra trong Quý 9

Cũng giống như phần còn lại của thế giới, Apple cũng đang phải vật lộn để đối phó với tình trạng thiếu chip toàn cầu và điều đáng lo ngại hơn nữa là hạn chế về nguồn cung có thể sẽ ảnh hưởng đến iPhone thế hệ mới ra mắt vào mùa thu này.

Apple đã thừa nhận trong một cuộc họp hội nghị gần đây sau khi công bố thu nhập rằng họ hy vọng sự thiếu hụt chip sẽ ảnh hưởng đến dòng thiết bị của mình, với iPhone và iPad sẽ bị ảnh hưởng chủ yếu.

Luca Maestri, phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc tài chính của Apple, cho biết những khó khăn có thể sẽ lớn hơn so với quý 6.

“Một số dịch vụ nhất định đã bị ảnh hưởng đáng kể bởi việc khóa COVID một năm trước. Và thứ ba là chúng tôi kỳ vọng những hạn chế về nguồn cung trong quý tháng 9 sẽ lớn hơn những gì chúng tôi đã trải qua trong quý tháng sáu. Những ràng buộc sẽ chủ yếu ảnh hưởng đến iPhone và iPad, ”ông nói.

“Chúng tôi dự kiến ​​tỷ suất lợi nhuận gộp sẽ nằm trong khoảng 451,5 41,5 và 5 42,5%, chúng tôi kỳ vọng OpEx là từ 11,3 đến 11,5 tỷ đô la. Chúng tôi kỳ vọng ONIE sẽ ở mức khoảng 0, loại trừ bất kỳ tác động tiềm ẩn nào từ việc đánh dấu đối với thị trường của các khoản đầu tư thiểu số và thuế suất của chúng tôi là khoảng 16%. ”

Apple đang đấu tranh để ngăn chặn sự chậm trễ

Apple đang làm việc suốt ngày đêm để ngăn chặn bất kỳ sự chậm trễ nào có thể xảy ra trong năm nay, vì công ty muốn thế hệ iPhone 12 mới sẽ ra mắt vào tháng 9 theo lịch điển hình.

Những người quen thuộc với vấn đề này cho biết việc sản xuất iPhone 13 bắt đầu sớm hơn đặc biệt vì Apple muốn tất cả các mẫu mới lên kệ cùng một lúc.

Ví dụ, năm ngoái, thế hệ iPhone mới đã được công bố vào tháng 10, với doanh số bán iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max bắt đầu từ tháng 11 do những thách thức sản xuất ảnh hưởng đến các nhà cung cấp của Apple.

Apple sẽ ra mắt 4 chiếc iPhone mới trong năm nay, tất cả đều kế thừa các mẫu hiện có trên thị trường.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới