Trang chủTin TứcApple chính thức công bố sự kiện ra mắt iPhone 13 vào...

Apple chính thức công bố sự kiện ra mắt iPhone 13 vào ngày 14 tháng 9

Apple cuối cùng đã xác nhận rằng họ đang tổ chức sự kiện ra mắt iPhone tiêu biểu của mình vào ngày 14 tháng 9, với việc công ty sử dụng khẩu hiệu “phát trực tuyến California” như một gợi ý về địa điểm sắp tới.

Không cần phải nói, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đã không chia sẻ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về những gì họ có thể ra mắt tại sự kiện sắp tới, nhưng đây không nhất thiết là tin tức vì hội nghị tháng 9 thường được sử dụng để ra mắt iPhone mới và Apple Watch các mô hình.

Sự kiện rõ ràng sẽ diễn ra trực tuyến và sẽ được truyền trực tuyến từ Apple Park.

iPhone 13 và Apple Watch Series 7

Apple sẽ tiết lộ bốn mẫu iPhone khác nhau trong năm nay, tất cả đều kế nhiệm iPhone 12. Tuy nhiên, đây được cho là năm cuối cùng của iPhone mini, vì Apple muốn từ bỏ yếu tố hình thức 5,4 inch và do đó sẽ gắn bó với màn hình lớn hơn. các mô hình.

Do đó, thế hệ 2022 có thể ra mắt với dòng thiết bị ba mẫu hoặc với bốn mẫu, một trong số đó có thể là hoàn toàn mới.

Ngoài iPhone 13 mới, Apple sẽ sử dụng sự kiện sắp tới để giới thiệu Apple Watch Series 7 mới, lần này có thể đi kèm với các cạnh thẳng lấy cảm hứng từ iPhone 12.

Điều này có nghĩa là Apple Watch sẽ từ bỏ các cạnh cong, vì vậy đồng hồ thông minh sẽ có thiết kế lại lớn nhất kể từ khi ra mắt. Người ta cũng tin rằng Apple có thể tăng kích thước màn hình, với Apple Watch mới sẽ ra mắt với kích thước 41mm và 45mm.

Hơn nữa, hệ thống dây đeo cũng có thể thay đổi lần đầu tiên kể từ khi Apple Watch ra mắt.

Tất cả các mô hình dự kiến ​​sẽ được bán vào cuối tháng này, mặc dù Apple Watch ban đầu chỉ có thể được bán với số lượng hạn chế do những thách thức sản xuất do thiết kế mới nêu trên gây ra.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới