Trang chủTin TứcApple chính thức ra mắt iPhone 13 hoàn toàn mới

Apple chính thức ra mắt iPhone 13 hoàn toàn mới

Apple đã trở lại lịch phát hành điển hình của mình sau năm 2020 điên cuồng, và lần này, sự kiện tháng 9 không chỉ chứng kiến ​​sự ra mắt của mẫu Apple Watch mới mà còn là màn ra mắt của iPhone thế hệ mới.

Do đó, Apple đã công bố iPhone 13 mới vào ngày hôm nay, và đúng như dự đoán với tất cả các rò rỉ gần đây, hầu hết các thay đổi đang diễn ra dưới mui xe.

Nói cách khác, những thay đổi về thiết kế so với iPhone 12 là không đáng kể và mô hình mới chủ yếu là về nâng cấp phần cứng, bắt đầu với chip Bionic mới.

Không cần phải nói, Apple đang ca ngợi iPhone 13 về khả năng tăng hiệu suất, vì vậy, mẫu điện thoại mới sẽ nhanh hơn iPhone 12 nhờ phần cứng được nâng cấp trên đó.

Apple đã công bố bốn mẫu khác nhau, đó là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Có tin đồn rằng đây là năm cuối cùng của iPhone mini 5,4 inch, vì Apple không hoàn toàn hài lòng với cách thức hoạt động của iPhone 12 mini trên thị trường, vì vậy công ty muốn giảm kích thước này hoàn toàn cho thế hệ 2022.

Các tùy chọn bộ nhớ mới

Các tùy chọn lưu trữ cũng đã được cập nhật, vì vậy iPhone 13 mini và iPhone 13 có thể được đặt hàng bắt đầu từ 128GB. Ngoài ra còn có các phiên bản 256GB và 512GB của các mô hình.

Trong khi đó, bổ sung lớn nhất trong dòng sản phẩm iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max là tùy chọn lưu trữ 1TB, điều này rõ ràng làm cho điện thoại cũng khá đắt.

Tất nhiên, có những nâng cấp điển hình trong các lĩnh vực chung như máy ảnh và màn hình, với Apple rõ ràng là khoe khoang về hiệu suất của iPhone 13 trong tất cả những điều này trong buổi ra mắt ngày hôm nay.

Giá cho iPhone 13 mới bắt đầu từ 699 đô la cho phiên bản mini, với Apple sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước vào ngày 17 tháng 9. Các lô hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 9.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới