Trang chủTin TứcApple cho biết họ cần 3 năm để mang một tính năng...

Apple cho biết họ cần 3 năm để mang một tính năng mới từ kế hoạch đến sản xuất

Mặc dù một số người có thể thất vọng vì iPhone mới thiếu một số chức năng nhất định, nhưng việc biến chúng thành hiện thực chắc chắn không dễ dàng như người ta vẫn tưởng.

Và theo một giám đốc điều hành của Apple, việc giới thiệu một tính năng mới trên iPhone cũng là một quá trình dài, vì thường mất tới 3 năm để các bản cập nhật nhất định thực hiện từ giai đoạn lập kế hoạch đến giai đoạn sản xuất khi chúng cuối cùng có sẵn cho mọi người.

Graham Townsend, Phó chủ tịch kỹ thuật phần cứng máy ảnh của Apple, nói với GQ rằng đây là những gì đã xảy ra với việc nâng cấp máy ảnh trên iPhone 13, vì gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino cần phải bắt đầu làm việc trước chức năng mới vì các nâng cấp phần cứng đã được lên kế hoạch. .

Ông nói: “Kế hoạch phải bắt đầu trước khoảng ba năm, bởi vì đó là lúc chúng tôi thực sự sửa chữa các đặc điểm kỹ thuật của silicon.

Những thay đổi lớn sẽ xảy ra trong năm tới

Những người quen thuộc với vấn đề này trước đây nói rằng Apple có khả năng sẽ cung cấp một thiết kế lại hoàn toàn cho iPhone ngay trong năm tới, tuy nhiên, tại thời điểm này, vẫn chưa rõ chính xác bản cập nhật khổng lồ này sẽ bao gồm những gì.

Tuy nhiên, người ta tin rằng tai thỏ có thể biến mất hoàn toàn, với việc Apple cuối cùng sẽ tích hợp các thành phần Face ID ngay vào kính. Hơn nữa, Apple cũng có thể mang Touch ID trở lại, mặc dù lần này công ty sẽ dựa vào một cảm biến được nhúng vào màn hình.

Một chiếc iPhone có thể gập lại cũng đang được sản xuất, nhưng chiếc này rất khó ra mắt vào năm sau. Một số nguồn tin cho biết sự ra mắt của mẫu điện thoại này có thể xảy ra vào năm 2024, mặc dù những người khác cho rằng việc chờ đợi thêm ba năm nữa để phát hành một thiết bị như vậy có nghĩa là Apple có thể sẽ đến muộn, đặc biệt là khi tất cả các đối thủ khác, bao gồm cả chính Samsung, đang đầu tư. lớn trong hệ số hình thức mới này.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới