Trang chủTin TứcApple có khả năng thiết kế lại hoàn toàn iPhone vào năm...

Apple có khả năng thiết kế lại hoàn toàn iPhone vào năm tới

Apple vừa ra mắt iPhone 13, nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là thế giới vẫn chưa xem xét trước kế hoạch của công ty về mẫu điện thoại thế hệ tiếp theo.

Và hóa ra, iPhone 14 có thể sẽ thú vị hơn rất nhiều so với phiên bản 2021, ít nhất là từ góc độ thiết kế, vì Apple dường như đang nghiên cứu những thay đổi lớn ở mặt trước này.

Đây là theo Mark Gurman của Bloomberg, người cho biết Apple hiện đang lên kế hoạch đại tu iPhone, mặc dù chưa có thông tin cụ thể nào về vấn đề này được đưa ra.

Tuy nhiên, Gurman cho biết rất có thể iPhone sẽ được thiết kế lại hoàn toàn và tất cả dường như hoàn toàn hợp lý. Sự làm mới tinh tế đã được giới thiệu trong năm nay, bao gồm một notch nhỏ hơn và một số thay đổi nhỏ khác ở đây và ở đó, đã cho Apple nhiều thời gian hơn để tập trung vào những cải tiến lớn hơn và tất cả chúng đều được dự đoán sẽ xuất hiện vào năm sau.

Điều gì sẽ xảy ra trên iPhone 14

Một trong những thay đổi có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày vào năm tới có thể là việc loại bỏ hoàn toàn phần tai thỏ. Tuy nhiên, thời gian sẽ trả lời liệu Apple có xoay sở để mọi việc ổn thỏa hay không, mặc dù hiện tại, các kế hoạch của Cupertino dường như đang hướng tới một thiết kế đục lỗ không còn yêu cầu tai thỏ.

Không nghi ngờ gì nữa, thiết kế mới cũng sẽ tạo ra những thách thức mới cho các nhà cung cấp từ góc độ sản xuất.

Do đó, Apple cần đảm bảo các đối tác của mình có thể sản xuất iPhone 14 theo các thông số kỹ thuật của họ, do đó ngăn chặn bất kỳ sự chậm trễ sản xuất nào xảy ra.

Đây là điều có nhiều khả năng ảnh hưởng đến Apple Watch Series 7 mới, vì công ty được cho là đã từ bỏ bản cập nhật thiết kế lớn cho đồng hồ thông minh vào phút chót do các vấn đề sản xuất mà nhà cung cấp gặp phải.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới