Trang chủTin TứcApple có thể tung ra phiên bản màu hồng của iPhone 13

Apple có thể tung ra phiên bản màu hồng của iPhone 13

IPhone 13 mới của Apple sắp ra mắt, vì công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt thiết bị ngay trong tuần tới, nhưng một báo cáo mới cung cấp cho chúng ta cái nhìn sớm về một thứ mà nhiều người đã quan tâm: tùy chọn màu sắc và lưu trữ.

Không có gì ngạc nhiên khi Apple đang thực hiện một loạt thay đổi nhỏ trong dòng sản phẩm iPhone, với thế hệ mới giới thiệu một số màu mới, đồng thời loại bỏ tùy chọn lưu trữ.

Đầu tiên và quan trọng nhất, báo cáo đến từ 91Mobiles , người đã phát hiện ra thông tin chi tiết về iPhone 13 trên trang thương mại điện tử KTC của Ukraine, vì vậy bạn nên bỏ qua một chút muối.

IPhone 13 mini và iPhone 13 vẫn sẽ được cung cấp với sáu màu khác nhau, cụ thể là đen, xanh dương, tím, trắng, PRODUCT (RED) và một màu hồng hoàn toàn mới. Như bạn có thể thấy, phiên bản màu xanh lá cây đang bị loại bỏ, vì vậy thay vào đó, Apple sẽ cung cấp cho khách hàng một mô hình màu hồng, có thể là màu xanh lá cây không bán chạy.

Có vẻ như không có phiên bản 1TB nào trong năm nay

IPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ lên kệ với bốn màu, lần này là đen, bạc, vàng và đồng. Các phiên bản màu than chì và xanh Thái Bình Dương dường như đã biến mất, được thay thế bằng màu đen và đồng.

Đối với các tùy chọn lưu trữ trên iPhone mới, iPhone 13 mini và iPhone 13 sẽ được bán với dung lượng lưu trữ 64GB hoặc 128GB. IPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ có sẵn từ 128GB, trong khi các tùy chọn nâng cấp sẽ được bán với 256GB và 512GB.

Nói cách khác, sẽ không có phiên bản 1TB trong năm nay, nếu rò rỉ này là chính xác, với việc Apple sẽ sử dụng 512GB làm mức tối đa cho một thế hệ iPhone nữa trên cả iPhone Pro và iPhone Pro Max.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới